LUẬT SƯ TƯ VẤN LUẬT ĐẤT ĐAI


Hiện nay, tranh chấp đất đai là loại tranh chấp phổ biến và rất phức tạp. Có nhiều người dân gặp phải các tranh chấp liên quan đến đất đai nhưng lại không biết làm gì để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình. Bạn có nhu cầu tìm luật sư đất đai giỏi uy tín để được tư vấn, hỗ trợ? bạn không biết liên hệ tại đâu? Theo số điện thoại nào? Vậy thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của Luật Hùng Bách và liên hệ đến số 0962.422.898 hoặc luatsumientrung.lhb@gmail.com. 

Luật sư tư vấn luật đất đai giỏi, uy tín – Luật Hùng Bách

Đội ngũ về Luật sư đất đai giỏi, giàu kinh nghiệm.

Đối với loại tranh chấp phức tạp như tranh chấp đất đai không phải Luật sư nào cũng tham gia tố tụng tại Tòa án và giải quyết tranh chấp hiệu quả. Luật Hùng Bách luôn coi Tư vấn luật đất đai và Giải quyết tranh chấp đất đai là lĩnh vực trọng tâm. Điều này thể hiện qua việc chúng tôi đã tập trung đội ngũ Luật sư, Cố vấn và chuyên viên pháp lý giỏi, nhiệt tình với công việc để nghiên cứu về chuyên sâu về chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp nhằm bảo vệ tối đa quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Liên hệ Luật sư đất đai bạn sẽ nhận được ngay câu trả lời một cách chính xác nhất cho tình huống pháp lý của mình. Nếu bạn là người đã tìm hiểu hoặc được đơn vị khác tư vấn Luật đất đai thì chỉ cần trao đổi qua với Luật sư của chúng tôi sẽ cảm nhận được sự chuyên sâu trong kiến thức chuyên môn, kĩ năng tư vấn đất đai hoặc tham gia tranh tụng.

Luật sư tư vấn về đất đai, giải quyết tranh chấp uy tín, chuyên nghiệp.

Khi tham gia giải quyết tranh chấp đất đai tại ủy ban nhân dân hoặc Tòa án có thẩm quyền thì một trong những vấn đề mà người dân thường lo lắng nhất là không biết phải làm những thủ tục gì, cung cấp lời khai với nội dung như thế nào để bảo vệ tốt nhất quyền lợi của mình. Hiểu được những băn khoăn đó nên khi tham gia vào vụ việc, Luật Hùng Bách có thể cử Luật sư, chuyên viên pháp lý nhận ủy quyền, thay mặt khách hàng tham gia thủ tục giải quyết tranh chấp đất đai tại ủy ban nhân dân hoặc Tòa án có thẩm quyền. Bạn chỉ cần ủy quyền cho chúng tôi còn việc giải quyết tranh chấp chúng tôi sẽ thực hiện.

luật sư tư vấn đất đai

Luật sư đất đai hỗ trợ thủ tục hành chính và các vấn đề pháp lý khác.

Luật Hùng Bách luôn chú trọng đầu tư nguồn lực cho hầu hết tất cả các dạng tranh chấp. Với đội ngũ Luật sư, cố vấn, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao Luật Hùng Bách tự tin có thể giúp bạn giải quyết các vụ việc như:

 • Tranh chấp di sản thừa kế là quyền sử dụng đất.
 • Tranh chấp ai là người có quyền sử dụng đất.
 • Tranh chấp ranh giới đất đai.
 • Tranh chấp Hợp đồng mua bán chuyển nhượng, chuyển đổi, tặng cho, thế chấp,.. quyền sử dụng đất.
 • Tranh chấp đòi sổ đỏ bị người khác chiếm giữ.
 • Tranh chấp lối đi chung, ngõ đi chung, đường dẫn điện, nước.
 • Tranh chấp đất đai là tài sản chung của vợ chồng.
 • Khiếu nại, khởi kiện quyết định, hành vi hành chính về đất như thu hồi đất; bồi thường tái định cư, cấp sổ đỏ; xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai.
 • Thực hiện các thủ tục hành chính về đất đai như: Cấp sổ đỏ lần đầu; Cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất do bị hư hỏng, tăng giảm diện tích; Cấp lại sổ đỏ bị mất; Tách thửa, hợp thửa, chuyển mục đích sử dụng đất,…

Chi phí dịch vụ tư vấn, hỗ trợ.

Khi khách hàng tìm đến dịch vụ Luật sư, bên cạnh nhu cầu tìm Luật sư giỏi để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình thì chi phí phải bỏ ra cũng là một vấn đề mà khách hàng quan tâm. Hiểu được trăn trở đó nên trong quá trình tư vấn, giải quyết tranh chấp về đất đai Luật Hùng Bách luôn đặt giá trị mình có thể mang lại cho khách hàng lên hàng đầu. Theo từng giai đoạn, từng giá trị mà chúng tôi đem lại sẽ có từng mức giá khác nhau. Giá này được công khai, báo trước để khách hàng có thể cân nhắc trong việc lựa chọn dịch vụ.

Tư vấn Luật đất đai.

Hiện nay, Luật Hùng Bách đang cung cấp dịch vụ Luật sư tư vấn đất đai, giải quyết tranh chấp về đất đai với các hình thức cụ thể như sau:

Luật sư tư vấn đất đai trực tiếp tại Văn phòng.

Đối với hình thức tư vấn trực tiếp tại Văn phòng bạn sẽ được Luật sư đất đai trực tiếp trao đổi; làm việc tại Văn phòng, Chi nhánh để thu thập thông tin liên quan đến vụ việc. Từ đó, đưa ra phương án giải quyết tranh chấp nhà đất; giải quyết thủ tục hành chính đất đai cho khách hàng.

Phí dịch vụ tư vấn đất đai trực tiếp được tính theo giờ với mức cố định theo quy định.

Tổng đài tư vấn Luật đất đai.

Luật Hùng Bách hiện nay đang triển khai kênh Tổng đài tư vấn Luật đất đai, nhà ở qua số điện thoại 0962.422.898. Khách hàng có bất kỳ vướng mắc nào liên quan đến lĩnh vực đất đai, nhà ở có thể đặt câu hỏi trực tiếp với Luật sư đất đai giỏi để được hỗ trợ tư vấn, giải quyết.

Tư vấn luật đất đai qua số điện thoại riêng của Luật sư.

Ngoài phương án Tư vấn nhà đất trực tiếp tại văn phòng, tư vấn qua Tổng đài Luật đất đai thì bạn cũng có thể lựa chọn Dịch vụ Luật sư tư vấn qua điện thoại riêng. Với mức phí theo thỏa thuận Luật sư đất đai sẽ luôn theo sát vụ việc để tư vấn, hỗ trợ cho đến lúc giải quyết xong tranh chấp đất đai, thủ tục hành chính đất đai.

Tư vấn nhà đất trực tuyến online qua Facebook, Zalo.

Luật Hùng Bách cũng đang triển khai dịch vụ tư vấn nhà đất trực tuyến qua các kênh mạng xã hội như Facebook, Zalo,… Bạn có thể truy cập để được hỗ trợ theo thông tin hướng dẫn như sau:

Văn phòng Luật sư tư vấn đất đai miễn phí.

Bên cạnh các trường hợp tư vấn luật đất đai có thu phí thì hiện nay Luật Hùng Bách là Công ty Luật, Văn phòng Luật sư tư vấn luật đất đai miễn phí cho các khách hàng thuộc diện được trợ giúp pháp lý như: Người nghèo, người cao tuổi, người có công với cách mạng,…

Nếu bạn thuộc một trong các trường hợp nêu trên thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi có Luật sư đất đai giỏi của văn phòng hỗ trợ tư vấn miễn phí các vấn đề pháp lý liên quan đến lĩnh vực đất đai, nhà ở.

Luật sư tư vấn tranh chấp đất đai.

Luật sư tư vấn tranh chấp thừa kế quyền sử dụng đất đai.

Di sản thừa kế là đất đai dù có di chúc hay không có di chúc thì vẫn thường xuyên phát sinh tranh chấp quyền thừa kế giữa các đồng thừa kế hoặc giữa người được hưởng di sản thừa kế với người đang trực tiếp quản lý, sử dụng.

– Tranh chấp di sản thừa kế là nhà đất thường phát sinh giữa các anh em trong gia đình; có quan hệ thân thích, ruột thịt với nhau. Tuy nhiên không vì thế mà loại tranh chấp này trở nên dễ giải quyết. Chính yếu tố tình cảm xen vào quan hệ tài sản lại làm vụ việc càng trở nên phức tạp.

– Tranh chấp di sản thừa kế có thể phát sinh khi người để lại di sản không có di chúc; có di chúc nhưng một bên cho rằng việc lập di chúc; nội dung của di chúc không được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật.

– Nhiều người cho rằng đất có nguồn gốc của bố mẹ nhưng sổ đỏ đã đứng tên một trong các người con thì không phải chia di sản thừa kế nhà đất cho các đồng thừa kế khác. Tuy nhiên, nếu còn thời hiệu khởi kiện vẫn có thể đề nghị tòa án chia di sản thừa kế.

Nếu bạn đang gặp phải một trong các trường hợp nêu trên thì có thể liên hệ đến Luật sư chuyên tư vấn các tranh chấp về thừa kế quyền sử dụng đất đai, nhà ở theo số 0962.422.898  hoặc luatsumientrung.lhb@gmail.com để được tư vấn, hỗ trợ

Luật sư đất đai tư vấn tranh chấp quyền sử dụng đất.

Đối với tranh chấp ai là người có quyền sử dụng đất thì thường sẽ chia thành 2 dạng chủ yếu là:

 • Tranh chấp ranh giới đất đai
 • Tranh chấp toàn bộ thửa đất liên quan đến việc ai là người có quyền sử dụng đất

Về thẩm quyền giải quyết tranh chấp đất đai, tùy vào từng vụ việc mà các bên có thể thực hiện thủ tục giải quyết tranh chấp ai là người có quyền sử dụng đất tại một trong các cơ quan sau:

 • Thủ tục hòa giải tranh chấp đất đai tại UBND cấp xã phường.

Nếu hòa giải thành và kết quả hòa giải được công nhận theo đúng quy định của pháp luật thì tranh chấp đất đai sẽ được giải quyết xong.

 • Thủ tục đề nghị UBND cấp huyện giải quyết tranh chấp đất đai.

Sau khi kiểm tra, xác minh, mời các bên lên làm việc UBND cấp huyện sẽ ra quyết định về việc giải quyết tranh chấp đất đai. Nếu các bên đồng ý, không có khiếu nại hoặc khởi kiện liên quan đến quyết định này thì vụ việc tranh chấp sẽ được giải quyết xong.

 • Khởi kiện tại Tòa án có thẩm quyền để yêu cầu giải quyết tranh chấp ai là người có quyền sử dụng đất.

Thủ tục khởi kiện tranh chấp đất đai mặc dù khá phức tạp và kéo dài nhưng bản án; quyết định của Tòa án khi có hiệu lực sẽ xác định quyền sử dụng đất thuộc về bên nào giúp bạn giải quyết tranh chấp một cách triệt để.

Trường hợp bạn hoặc gia đình đang gặp phải tranh chấp đất đai nhưng không thể nắm rõ quy định của pháp luật, trình tự thủ tục hoặc không có thời gian tham gia giải quyết tranh vụ việc thì có thể liên hệ với Luật sư tư vấn tranh chấp đất đai của chúng tôi để được hỗ trợ.

Luật sư đất đai tư vấn tranh chấp Hợp đồng nhà đất.

Hợp đồng liên quan đến nhà đất hiện nay Luật sư đất đai của chúng tôi thường gặp các dạng phổ biến như: Hợp đồng mua bán, chuyển nhượng quyền sử dụng đất; hợp đồng chuyển đổi quyền sử dụng đất; hợp đồng tặng cho nhà đất; hợp đồng thuê cầm cố thế chấp,…

Tranh chấp Hợp đồng nhà đất là tranh chấp về dân sự thuộc thẩm quyền giải quyết của Tòa án….

Khi giải quyết tranh chấp đến liền quan đến Hợp đồng nhà đất thì bạn cần phải chú ý đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Ví dụ như hình thức, chủ thế, nội dung hợp đồng. Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể Luật sư đất đai thường sẽ bảo vệ quyền lợi khách hàng theo hướng: đơn phương chấm dứt hợp đồng; hợp đồng vô hiệu; hủy bỏ hợp đồng hoặc bắt buộc tìm tục thực hiện hợp đồng.

Thực tế hiện nay rất phổ biến trường hợp mua bán nhà đất viết tay hoặc không có giấy tờ. Khi bên mua làm thủ tục đề nghị cơ quan có thẩm quyền cấp sổ đỏ cần sự xác nhận; hợp tác của bên bán để sang tên nhưng bên bán không hợp tác dẫn đến phát sinh tranh chấp.

Trường hợp cần hỗ trợ bạn có thể liên hệ trực tiếp Luật sư tư vấn tranh chấp đất đai theo số 0962.422.898 hoặc luatsumientrung.lhb@gmail.com để được giải đáp tất cả những vướng mắc liên quan đến vụ việc của mình.

Luật tư đất đai tư vấn, giải quyết tranh chấp lối đi chung.

Tình huống thực tế: Chào Luật sư tư vấn Luật đất đai – Luật Hùng Bách! Hiện nay gia đình tôi có tranh chấp với nhà hàng xóm liền kề liên quan đến lối đi chung. Diện tích đất 40m2 này gia đình và một số hộ khác vẫn qua lại làm đường đi công cộng. Nhưng không hiểu vì sao gần đây nhà hàng xóm lại xuất trình được sổ đỏ; có cả phần lối đi này là đứng tên riêng của họ. Xin luật sư tư vấn luật về hướng giải quyết tranh chấp lối đi chung trong trường hợp này. Đồng thời thủ tục, trình tự giải quyết tranh chấp lối đi chung như thế nào?

Luật sư đất đai: Chào bạn! Với trường hợp tranh chấp lối đi chung của gia đình bạn Luật sư đưa ra quan điểm tư vấn:

 • Thứ nhất, về hướng giải quyết tranh chấp lối đi chung:

Với trường hợp của bạn do bên kia đã được cấp sổ đỏ đối với phần đất đang tranh chấp; nên chỉ có 02 phương án để xử lý.

– Yêu cầu hủy giấy chứng nhận quyền sử dụng đất – sổ đỏ có phần đất là lối đi chung đã cấp cho bên kia nếu bạn có đủ căn cứ pháp lý, chứng cứ chứng minh được đất đấy là phần lối đi chung của các gia đình.

– Nếu phần đất 40m2 là của bên hàng xóm và đã được cấp sổ theo đúng quy định pháp luật; nếu không còn lối đi nào khác thì có thể yêu cầu gia đình hàng xóm liền kề phải mở lối đi cho mình.

 • Thứ hai, về trình tự giải quyết tranh chấp lối đi chung:

Sau khi xác định tình trạng pháp lý của lối đi bị tranh chấp; bạn có thể thực hiện các công việc cần thiết theo trình tự để giải quyết tranh chấp. Cụ thể như sau:

– Thủ tục hòa giải tranh chấp đất đai: Đề nghị UBND xã hòa giải tranh chấp lối đi liền kề, lối đi chung giữa các bên. Tại buổi hòa giải bạn có thể đưa ra các chứng cứ; căn cứ pháp lý của mình để các bên cân nhắc, thương lượng, thỏa thuận để giải quyết tranh chấp.

– Đề nghị UBND có thẩm quyền ra quyết định giải quyết tranh chấp.

– Nếu không thể hòa giải được, không đồng ý với quyết định giải quyết tranh chấp thì bạn có thể làm đơn khởi kiện ra tòa án có thẩm quyền. Ngoài việc cung cấp các tài liệu chứng cứ cho tòa án thì bạn cũng cần tìm hiểu; vận dụng quy định của pháp luật đất đai về tranh chấp lối đi chung; Bộ luật dân sự 2015; Bộ luật tố tụng dân sự 2015 và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Trên đây là quan điểm của Luật sư chuyên về đất đai liên quan đến hướng giải quyết; trình tự để giải quyết tranh chấp lối đi chung, ngõ chung, lối đi liền kề đối với vụ việc của gia đình bạn. Nếu cần hỗ trợ thêm bạn có thể liên hệ trực tiếp với Luật sư tư vấn tranh chấp đất đai theo số 0962.422.898 hoặc luatsumientrung.lhb@gmail.com để được tư vấn cụ thể hơn

Tranh chấp đất đai là tài sản chung của vợ chồng.

Tình huống thực tế: Chào Luật sư đất đai Luật Hùng Bách! Vợ chồng tôi ly hôn vào năm 2021. Tại thời điểm đó chúng tôi tự thỏa thuận với nhau về tài sản chung là mảnh đất 550m2 nên chỉ yêu cầu Tòa án công nhận thuận tình ly hôn. Nhưng đến nay, chúng tôi vẫn chưa thể thống nhất được việc chia tài sản chung đó. Xin hỏi bây giờ có thể yêu Tòa án giải quyết được không? Trình tự, thủ tục như thế nào?

Luật sư đất đai: Chào bạn! Với trường hợp chia tài sản chung sau ly hôn của bạn Luật sư đưa ra quan điểm tư vấn:

 • Thẩm quyền giải quyết:

Tranh chấp đất đai tài sản chung vợ chồng là tranh chấp dân sự thuộc thẩm quyền của Tòa án.

 • Trình tự thủ tục:

Trình tự thủ tục giải quyết tranh chấp thực hiện theo quy định của Bộ luật tố tụng dân sự. Cụ thể các bước như sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ gồm đơn ly hôn hoặc đơn khởi kiện chia tài sản chung; các tài liệu chứng cứ kèm theo:
 • Bước 2: Nộp hồ sơ khởi kiện tại tòa án có thẩm quyền.
 • Bước 3: Nộp tiền tạm ứng án phí chia tài sản chung để tòa án thụ lý và giải quyết.
 • Bước 4: Tòa án lấy lời khai, hòa giải, mở phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận công khai và công bố chứng cứ.
 • Bước 5: Mở phiên tòa giải quyết tranh chấp tài sản chung là nhà đất. Sau khi xét xử nếu không có kháng cáo hoặc kháng nghị thì bản án sẽ có hiệu lực.

Hòa giải tranh chấp đất đai tại UBND xã, phường.

Hòa giải tranh chấp đất đai dựa trên sự tự nguyện của các bên. Ví dụ như: Tranh chấp khác liên quan đến quyền sử dụng đất

 • Tranh chấp về giao dịch liên quan đến quyền sử dụng đất;
 • Tranh chấp về thừa kế quyền sử dụng đất;
 • chia tài sản chung của vợ chồng là quyền sử dụng đất.

Tuy nhiên, đối với trường hợp tranh chấp ai là người có quyền sử dụng đất thì thủ tục hòa giải UBND xã, phường là bắt buộc để đủ điều kiện khởi kiện vụ án.

Thủ tục hòa giải tranh chấp đất đai.

 • Bước 1: Một hoặc các bên tranh chấp nộp đơn yêu cầu hòa giải tranh chấp đất đai tại UBND xã, phường, thị trấn nơi có đất tranh chấp.
 • Bước 2: UBND tiếp nhận đơn và tiến hành xác minh, thu thập tài liệu chứng cứ.
 • Bước 3:Tổ chức cuộc họp hòa giải có sự tham gia của các bên
 • Bước 4: UBND lập biên bản hòa giải thành/ không thành.
MẪU ĐƠN ĐỀ NGHỊ HÒA GIẢI TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI – 0962.422.898

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc chuẩn bị hồ sơ hoặc thắc mắc về thủ tục hòa giải tranh chấp đất đai thì bạn có thể liên hệ đến 0982.422.898 (zalo) để được Luật sư tư vấn Luật đất đai – Luật Hùng Bách tư vấn, hỗ trợ.

Khiếu nại, khởi kiện quyết định thu hồi đất, bồi thường tái định cư.

Khiếu nại quyết định hành chính, hành vi hành chính trong thu hồi đất; bồi thường tái định cư là vụ việc khó và phức tạp trong lĩnh vực tư vấn luật đất đai. Đặc thù của loại vụ việc này là quy định của pháp luật phức tạp; thường xuyên thay đổi và mỗi địa phương lại có những chính sách bồi thường khi thu hồi đất riêng.

Trong khi đó nếu người dân không đồng ý với quyết định thu hồi đất; quyết định bồi thường tái định cư lại phải đứng ra khiếu nại; khởi kiện chính cơ quan hành chính Nhà nước. Địa vị pháp lý giữa các bên chênh lệch không chỉ gây khó khăn với người dân kiện tụng; mà còn với cả Tòa án khi phải xét xử cơ quan có thẩm quyền.

Đối trường hợp này chúng tôi phân tách rõ thành từng loại quyết định cụ thể:

 • Quyết định thu hồi đất:

Chỉ đề nghị hủy quyết định thu hồi đất khi có căn cứ pháp lý chắc chắn. Ví dụ như việc thu hồi đất là trái thẩm quyền, trái mục đích, vượt quá phạm vi thu hồi, sai đối tượng bị thu hồi, sai diện tích, sai phạm trong trình tự thủ tục mà gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến lợi ích hợp pháp của người bị thu hồi đất.

 • Quyết định liên quan đến phương án bồi thường, hỗ trợ, tái định cư:

Nếu việc thu hồi đất là đúng thì tùy vào từng trường hợp nhà nước thu hồi đất; thu hồi đất để thực hiện các dự án sản xuất, kinh doanh của tư nhân. Từ đó, Luật sư sẽ đưa ra các phương án cụ thể để bảo vệ quyền lợi cho người dân.

Về trình tự, thủ tục giải quyết vụ việc liên quan đến thu hồi đất, bồi thường tái định cư: Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà Luật sư đất đai của Luật Hùng Bách có thể vận dụng linh hoạt một trong các phương án sau để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng:

 • Kiến nghị, đề nghị:

Thường được áp dụng khi mới có chủ trương thu hồi đất; dự thảo phương án bồi thường hỗ trợ để phản ánh, nêu ý kiến, đề xuất của người bị thu hồi đất liên quan đến việc thu hồi và phương án bồi thường tái định cư.

 • Khiếu nại:

Thường được Luật sư đất đai vận dụng khi việc kiến nghị không hiệu quả, đã có quyết định thu hồi đất, quyết định phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ tái định cư.

 • Khởi kiện ra tòa án:

Luật sư đất đai tiến hành thủ tục khởi kiện và tham gia tố tụng tại tòa án khi việc kiến nghị; khiếu nại không được chấp thuận. Trong quá trình tham gia tranh tụng tài tòa Luật sư sẽ vận dụng tất cả các kiến thức; kĩ năng trong lĩnh vực tố tụng hành chính để bảo vệ tối đa quyền lợi cho khách hàng.

Vụ án khởi kiện quyết định hành chính, hành vi hành chính là loại vụ việc khá đặc thù; không phải Luật sư nào cũng có kinh nghiệm tham gia giải quyết. Luật Hùng Bách xác định Tư vấn đất đai và Tham gia tranh tụng giải quyết tranh chấp đất đai là lĩnh vực chủ chốt, trọng tâm nên đã tập trung nghiên cứu kĩ không chỉ quy định của Luật đất đai mà còn cả Luật tố tụng hành chính để bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng.

Luật sư tư vấn đất đai miễn phí.

Muốn hành nghề Luật sư thì bên cạnh việc nắm rõ quy định của pháp luật; thì cũng phải tuân thủ các quy tắc đạo đức khác. Trong đó xác định Luật sư có sứ mệnh cao cả; không chỉ hành nghề với mục đích thu nhập mà còn cần tham gia các hoạt động cộng đồng. Vì vậy, rất nhiều văn phòng thực hiện hoạt động tư vấn pháp luật; tư vấn luật đất đai miễn phí. Việc lựa chọn tư vấn miễn phí thường được đánh giá trên cơ sở nội dung vụ việc; điều kiện của khách hàng và kết quả tư vấn khách hàng nhận được.

Luật sư đất đai của Luật Hùng Bách thực hiện việc tư vấn đất đai miễn phí cho nhiều trường hợp thông qua tư vấn trực tiếp; tư vấn luật đất đai qua email; tư vấn luật đất đai qua facebook, zalo, điện thoại…. Liên hệ ngay số điện thoại tư vấn luật đất đai: 0962.422.898 (zalo) hoặc luatsumientrung.lhb@gmail.com.

Số điện thoại Luật sư tư vấn đất đai.

Hiện nay, rất nhiều người có nhu cầu tư vấn luật đất đai online ngày càng nhiều. Bên cạnh việc yêu cầu luật sư thông quá các nền tảng mạng xã hội như facebook, zalo; thì ngoài ra, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Luật sư đất đai qua điện thoại cá nhân. Và cước phí trong trường hợp này chỉ được tính theo cước điện thoại thông thường. Liên hệ với Luật sư tư vấn đất đai, Văn phòng tư vấn luật đất đai, công ty tư vấn luật đất đai qua số điện thoại cá nhân: 0962.422.898  hoặc luatsumientrung.lhb@gmail.com.

Luật sư đất đai Luật Hùng Bách luôn sẵn lòng hỗ trợ, tư vấn luật đất đai cho khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả qua nhiều phương thức tùy theo lựa chọn của khách hàng.

Liên hệ Luật sư tư vấn đất đai.

Công ty Luật Hùng Bách với đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm, tận tình và hệ thống chi nhánh tại ba miền, chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất cho khách hàng trên mọi tỉnh thành trong giải quyết tranh chấp đất đai.

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Luật sư tư vấn luật đất đai – Luật Hùng Bách theo các phương thức sau:

​​​Liên hệ Luật sư làm việc tại Văn phòng, chi nhánh ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, TP. Đà Nẵng, Khánh Hòa, Hà Tĩnh, Nhật Bản,… theo các phương thức sau:

Trên đây là bài viết của Luật Hùng Bách về LUẬT SƯ TƯ VẤN LUẬT ĐẤT ĐAI. Nếu bạn có vướng mắc, cần hỗ trợ giải quyết tranh liên quan đến lĩnh vực này thì có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0962.422.898 (zalo) hoặc luatsumientrung.lhb@gmail.com để được tư vấn và hỗ trợ.

Trân trọng!

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *