DỊCH VỤ KHÁC


Hiện nay Công ty Luật Hùng Bách ngoài việc cung cấp cho khách hàng dịch vụ Luật sư chuyên sâu trong các lĩnh vực như Dân sự, Hình sự, Đất đai, Hợp đồng,…. thì còn hỗ trợ khách hàng trong các lĩnh vực dưới đây. Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc, tranh chấp nào cần Luật Hùng Bách hỗ trợ, hãy liên hệ đến số điện thoại hotline 0962.422.898 để được gặp Luật sư tư vấn hướng giải quyết tốt nhất.

 Tư vấn pháp luật về lao động

  • Chính sách pháp luật lao động luôn được Đảng và Nhà nước chú trọng quan tâm bởi sẽ quyết định đến sự phát triển kinh tế của đất nước. Quyền lợi của người lao động được chú trọng bảo vệ, xây dựng dựa trên thực tế cuộc sống và điều kiện đáp ứng công việc của mỗi đơn vị sử dụng lao động. Tư vấn pháp luật lao động là biện pháp phổ biến pháp luật, giúp cho người lao động và người sử dụng lao động nắm rõ các quyền lợi, nghĩa vụ của mình..
  • Luật Hùng Bách tư vấn các quy định liên quan đến lao động, hợp đồng lao động, tiền lương, giải quyết tranh chấp trong quan hệ lao động và các vấn đề khác trong lĩnh vực lao động bao gồm bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp,… 

Dịch vụ xin giấy phép con

Thành lập công ty, doanh nghiệp là bước khởi đầu cho quá trình thực hiện hoạt động kinh doanh cho doanh nghiệp. Có rất nhiều ngành nghề không cần phải xin phép hoạt động cho ngành nghề kinh doanh mà chỉ cần có giấy phép đăng ký kinh doanh là có thể thực hiện được các hoạt động kinh doanh. Theo quy định của pháp luật Việt Nam, có rất nhiều ngành nghề phải thực hiện xin giấy phép con mới đủ điều kiện để kinh doanh theo quy định của pháp luật.

Doanh nghiệp muốn xin được các giấy phép con phải đáp ứng đủ các điều kiện do luật định và phải thực hiện đúng trình tự thủ tục xin được cấp phép giấy phép con từ các cơ quan chức năng có thẩm quyền quản lý trực tiếp ngành nghề kinh doanh đó. Trên cơ sở nhu cầu xin giấy phép của doanh nghiệp, Công ty Luật Hùng Bách cung cấp dịch vụ xin  giấy phép con dưới đây.

+ Dịch vụ xin Giấy phép lao động

+ Dịch vụ xin Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm; Giấy phép Phòng cháy chữa cháy

+ Dịch vụ xin Giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa hoặc quốc tế

+ Dịch vụ xin giấy phép thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh

+ Dịch vụ xin giấy phép thành lập hộ kinh doanh cá thể,….

Dịch vụ khác của Luật Hùng Bách - Chi nhánh Hồ Chí Minh
Công ty Luật TNHH Luật Hùng Bách 

Diịch vụ lập vi bằng

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp Dịch vụ lập vi bằng đối với nhiều sự kiện, hành vi pháp lý đang xảy ra hàng ngày trong đời sống, một số trường hợp chưa có pháp luật điều chỉnh cho những sự việc đó. Ví dụ một số trường hợp điển hình về việc Lập vi bằng mà chúng tôi đã từng lập:

+ Lập vi bằng thu giữ tài sản thế chấp để xử lý nợ của Ngân Hàng

+  Lập vi bằng ghi nhận hiện trạng nhà cửa, công trình xây dựng của bạn bị lấn chiếm, rạn, nứt, vỡ,… khi thi công công trình xây dựng liền kề gây ra thiệt hại, làm cơ sở cho việc yêu cầu bên gây thiệt hại bồi thường.

+  Lập vi bằng về việc kiểm kê hiện trạng tài sản của quý khách trước khi kết hôn, tạo chứng cứ vững chắc cho các tranh chấp về tài sản phát sinh về sau.

+  Lập vi bằng về việc kiểm kê hiện trạng tài sản của vợ chồng quý khách bạn trước khi ly hôn, tránh việc tranh chấp tài sản không đáng có về sau.

+ Lập Vi bằng kiểm kê hoặc ghi nhận hiện trạng tài sản thừa kế tránh trường hợp bị thất thoát, hư hỏng

+ Lập vi bằng cho hành vi cho vay, giao nhận tiền; thông báo trả nợ

+ Lập vi bằng ghi nhận dự kiện lập di chúc, thoả thuận phân chia tài sản trong gia đình,…

Và còn rất nhiều trường hợp cần lập vi bằng nữa. Nếu bạn đang muốn thực hiện việc lập vi bằng, hãy liên hệ ngày với Luật Hùng Bách 0962.422.898 để được hướng dẫn

Dịch vụ khác của Luật Hùng Bách.

Ngoài ra, hiện nay Luật Hùng Bách còn cung cấp, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ hỗ trợ khác như:

  • Dịch vụ lập di chúc, thẩm định, lưu trữ, công bố di chúc và khai nhận di sản thừa kế.
  • Yêu cầu thi hành án dân sự, hành chính, kinh doanh thương mại,…
  • Trích đo thửa đất, hỗ trợ thủ tục hành chính đất đai.
  • Giám định ADN, xét nghiệm adn huyết thống cha con.
  • Thẩm định, định giá tài sản.
  • Hỗ trợ dịch vụ thám tử, thu thập tài liệu chứng cứ để phục vụ cho việc khởi kiện các vụ án.

Liên hệ sử dụng Dịch vụ khác của Công ty Luật Hùng Bách

Trường hợp cần dịch vụ pháp lý khác; Liên hệ Luật sư làm việc tại Văn phòng, chi nhánh ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Hà Tĩnh, Nhật Bản,… theo các phương thức sau:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *