Công ty Luật Hùng Bách là đơn vị Cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, uy tín trên nhiều lĩnh vực. Do vậy Chính sách dịch vụ và bảo mật thông tin đóng vai trò hết sức quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển của Luật Hùng Bách. Hiện nay chính sách dịch vụ của Luật Hùng Bách bao gồm những nội dung cơ bản sau:

1. Dịch vụ cung cấp.

Công ty Luật Hùng Bách cung cấp dịch vụ pháp lý đa dạng trên nhiều lĩnh vực như Hình sự, Dân sự, Hành chính, Đất đai, Doanh nghiệp, Ly hôn,.. Đặc biệt với các Luật sư giỏi, có kinh nghiệm chuyên sâu Luật Hùng Bách tự tin cung cấp dịch vụ pháp lý nổi bật, uy tín, chất lượng trên các lĩnh vực:

– Luật sư hình sự: Luật sư hình sự của Luật Hùng Bách sẽ trực tiếp tư vấn, tham gia bào chữa cho bị can, bị cáo; bảo vệ quyền lợi cho bị hại, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án hình sự.

– Luật sư giải quyết các vụ án Dân sự: Luật sư dân sự của Công ty Luật Hùng Bách sẽ trực tiếp tư vấn, hướng dẫn thủ tục khởi kiện, tham gia tố tụng để bảo vệ quyền lợi ích cho nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án Dân sự.

– Luật sư hành chính: Luật sư hành chính của công ty Luật Hùng Bách sẽ trực tiếp tư vấn, hướng dẫn thủ tục khởi kiện, tham gia tố tụng để bảo vệ cho người khởi kiện, người bị kiện, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án hành chính trong các vụ án khởi kiện quyết định hành chính hoặc hành vi hành chính của cơ quan, cá nhân có thẩm quyền.

– Luật sư đất đai: Chúng tôi cung cấp dịch vụ Luật sư tư vấn các thủ tục hành chính đất đai (xin cấp sổ đỏ, mua bán, tặng cho, chuyển đổi, thừa kế…); tham gia giải quyết tranh chấp đất đai bằng con đường hành chính hoặc tố tụng (Khởi kiện vụ án tranh chấp đất đai ra Tòa án), tham gia hòa giải tranh chấp đất đai tại cơ sở, nhận đại diện theo ủy quyền cho đương sự tham gia tố tụng tại Tòa án, cơ quan nhà nước có thẩm quyền khác.

– Luật sư Ly hôn: Luật sư của Luật Hùng Bách sẽ tư vấn cho bạn cách soạn thảo Đơn ly hôn, Hồ sơ ly hôn, tư vấn Thủ tục ly hôn; tham gia tố tụng làm việc với Tòa án để bảo vệ cho bạn trong vụ án ly hôn khi có tranh chấp về tài sản, giành quyền nuôi con, nghĩa vụ cấp dưỡng, nghĩa vụ thanh toán nợ,…

– Luật sư chuyên về Hợp đồng: Chúng tôi hiện nay đang cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng trong quá trình giải quyết các tranh chấp về tất cả các loại hợp đồng như: Hợp đồng kinh tế; Hợp đồng dân sự; Hợp đồng lao động, Hợp đồng tín dụng, thế chấp.

Ngoài Dịch vụ tranh tụng Luật Hùng Bách còn có các Luật sư, Chuyên viên pháp lý hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục thành lập, thay đổi, giải thể, sáp nhập doanh nghiệp; Thành lập Hộ kinh doanh cá thể; Dịch vụ công chứng, lập vi bằng, giám định AND; Xin cấp các loại giấy phép như vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng cháy chữa cháy, … với chất lượng và thời hạn giải quyết nhanh chóng, chi phí thấp.

2. Đối tượng, phạm vi cung cấp dịch vụ.

Hiện nay, Công ty Luật Hùng Bách đang cung cấp dịch vụ pháp lý cho các cá nhân, cơ quan, tổ chức ở phạm vi 63 tỉnh thành trên cả nước. Với hệ thống trụ sở; Văn phòng giao dịch; Luật sư, chuyên viên pháp lý được phân công phụ trách các khu vực chúng tôi có thể nhanh chóng hỗ trợ cho khách hàng khi có nhu cầu.

3. Phí dịch vụ và phương thức thanh toán.

Phí dịch vụ pháp lý là khoản tiền mà khách hàng sẽ phải thanh toán khi sử dụng dịch vụ pháp lý của các Công ty Luật, Văn phòng Luật sư. Phí dịch vụ pháp lý của Luật Hùng Bách được các bên thỏa thuận theo quy định của pháp luật.

Phí dịch vụ pháp lý được khách hàng thanh toán cho Luật Hùng Bách bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua Tài khoản Ngân hàng theo sự thỏa thuận của các bên và quy định của pháp luật.

4. Thực hiện công việc.

Sau khi khách hàng xác nhận sử dụng dịch vụ pháp lý, Luật Hùng Bách sẽ cử Luật sư, chuyên gia pháp lý có kinh nghiệm chuyên sâu trong từng lĩnh vực tham gia giải quyết vụ việc với tiêu chí thời gian nhanh nhất, hiệu quả, chất lượng công việc tốt nhất.

5. Bảo mật thông tin.

Mọi thông tin, tài liệu khách hàng cung cấp cho Luật Hùng Bách sẽ được bảo mật tuyệt đối theo thỏa thuận của các bên. Luật Hùng Bách sẽ không cung cấp thông tin, tài liệu liên quan đến vụ việc, khách hàng cho bên thứ ba nào khác khi chưa được sự đồng ý của khách hàng trừ trường hợp theo yêu cầu của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

_________________________________________________________

CÔNG TY LUẬT TNHH LUẬT HÙNG BÁCH 

Văn phòng Hà Nội: Số 91A Nguyễn Khang, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 306 Nguyễn Văn Lượng, phường 16, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Văn phòng Đà Nẵng: Số 48 Mai Dị, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Văn phòng Khánh Hòa: 11A đường A2, Khu đô thị VCN Phước Hải, phường Phước Hải, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Văn phòng Hà Tĩnh: Dương Trí Trạch, phường Trần Phú, thành phố Hà Tĩnh, Hà Tĩnh.

Văn phòng đại diện tại Nhật Bản: 581-0019, Osakafu, YaOshi, Minami, Kozaka aicho 2-1-23-101;

Điện thoại: 0962.422.868

Email: Luatsumientrung.lhb@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/LuatsuDaNang.Lhb

Website:

Trân trọng!