DỊCH VỤ LUẬT SƯ LY HÔN NHANH, TRỌN GÓI TẠI MIỀN TRUNG


Bạn đang cần được tư vấn thủ tục ly hôn? Bạn muốn giải quyết thủ tục ly hôn một cách nhanh gọn nhất? Hãy tham khảo bài viết dưới đây hoặc liên hệ ngay đến số điện thoại 0962.422.898 (Zalo) để được Luật sư chuyên về Ly hôn tại Miền Trung tư vấn, hỗ trợ dịch vụ ly hôn nhanh, trọn gói.

Luật sư chuyên về ly hôn tại Miền Trung.

Hiện nay, Luật Hùng Bách là tổ chức hành nghề luật sư, chuyên cung cấp dịch vụ Luật sư giải quyết thủ tục ly hôn nhanh, trọn gói tại các tỉnh Miền Trung như Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi,… với các ưu điểm nổi bật như:

 • Không hòa giải tại Trung tâm hòa giải thuộc Tòa án để rút ngắn thời gian.
 • Luật sư soạn thảo toàn bộ các giấy tờ. Nhận ủy quyền làm thủ tục nộp hồ sơ, án phí, nhận kết quả để bạn không phải lên tòa làm việc nhiều lần.
 • 01 lần lên tòa trong 01 buổi làm việc đối với trường hợp ly hôn thuận tình nhanh.
 • Luật sư giỏi chuyên về ly hôn có thể giải quyết tất cả các trường hợp khó, phức tạp như: Thiếu hồ sơ, giấy tờ; Một bên không hợp tác; Có tranh chấp về con cái, tài sản trước và cả sau khi đã ly hôn; Ly hôn với người bị mất tích, không rõ địa chỉ cư trú, Ly hôn có yếu tố nước ngoài, …
 • Hỗ trợ thủ tục Luật sư trực tiếp tại nhà trong trường hợp khách hàng có nhu cầu.
 • Phí dịch vụ ly hôn nhanh, trọn gói cam kết không phát sinh, phù hợp với từng vụ việc cụ thể.
 • Khách hàng được đảm bảo quyền lợi, cam kết bảo mật thông tin theo Hợp đồng được ký đúng quy định của pháp luật.

 Ngoài Văn phòng tại Đà Nẵng Luật Hùng Bách có hệ thống Văn phòng, chi nhánh tại Hà Nội, Nghệ An, Hà Tĩnh, Tp. Hồ Chí Minh, Khánh Hòa,… có thể giúp khách hàng giải quyết thủ tục ở bất cử tỉnh, thành nào trên cả nước.

GỌI NGAY LUẬT SƯ LY HÔN THEO SỐ 0962.422.898 (Zalo) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ HỖ TRỢ THỦ TỤC

Chi phí thuê Luật sư giải quyết thủ tục ly hôn trọn gói hết bao nhiêu?

Thuê Luật sư giải quyết thủ tục ly hôn hết bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bạn có thể yên tâm Luật Hùng Bách luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng giải quyết thủ tục một cách nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất. Phí dịch vụ luật sư ly hôn đối với các trường hợp cụ thể như sau:

 • Tư vấn ly hôn qua điện thoại 0962.422.898 (Zalo)Miễn phí!
 • Soạn thảo đơn ly hôn: Chỉ từ 300.000 đồng.
 • Tư vấn trọn gói để bạn có thể tự thực hiện thủ tục ly hôn cho đến lúc xong: Chỉ từ 3.000.000 đồng.
 • Nhận ủy quyền hỗ trợ giải quyết thủ tục ly hôn: Phí thỏa thuận theo từng vụ việc (tùy yêu cầu của khách hàng).
 • Dịch vụ Luật sư bảo vệ quyền nuôi con; Giải quyết tranh chấp tài sản chung khi ly hôn; Giải quyết ly hôn nhanh: Phí thỏa thuận theo từng vụ việc.

Luật sư ly hôn cũng thực hiện tư vấn ly hôn miễn phí cho các trường hợp thuộc diện trợ giúp pháp lý miễn phí, khách hàng có hoàn cảnh khó khăn, người cao tuổi,..

Luật sư tư vấn, giải quyết ly hôn nhanh tại Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam,.. 0962.422.898 (Zalo)

Mẫu đơn ly hôn của các Tòa án.

Mẫu đơn ly hôn thuận tình.

Theo quy định của Bộ luật TTDS thì ly hôn thuận tình là việc dân sự. Do vậy, Mẫu đơn ly hôn thuận tình được áp dụng theo Mẫu  đơn yêu cầu giải quyết việc dân sự số 01-VDS (Ban hành kèm theo Nghị quyết số 04/2018/NQ-HĐTP). Các Tòa án ở Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam,… cũng ban hành hướng dẫn Mẫu đơn ly hôn thuận tình dựa trên mẫu này để đương sự sử dụng. Bạn cũng có thể liên hệ với Luật sư ly hôn để được hướng dẫn cách soạn thảo đơn ly hôn thuận tình theo đúng quy định của pháp luật và theo chuẩn mẫu của từng Tòa.

Mẫu đơn ly hôn đơn phương.

Theo quy định của Bộ luật TTDS thì thủ tục ly hôn đơn phương là vụ án dân sự. Mẫu đơn ly hôn đơn phương sẽ được áp dụng theo Mẫu đơn khởi kiện vụ án dân sự. Đơn ly hôn đơn phương tòa án ở Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam,… cũng áp dụng dựa trên mẫu đơn khởi kiện này.

Bạn có thể điền các nội dung cần thiết vào mẫu đơn nêu trên. Sau đó nộp đơn kèm với hồ sơ về tòa án để được giải quyết thủ tục ly hôn. Nếu bạn không biết viết đơn như thế nào thì có thể liên hệ Luật sư ly hôn số 0962.422.898 (Zalo) để được tư vấn và hỗ trợ.

Hiện nay Luật Hùng Bách có cung cấp Mẫu đơn ly hôn của tất cả các Tòa án ở Miền Trung như: Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Trị, Quảng Ngãi,… Bạn có thể lựa chọn và Đăng ký mua mẫu đơn chuẩn của từng tòa qua số điện thoại 0962.422.898 (Zalo).

Hồ sơ ly hôn cần những giấy tờ gì.

Khi giải quyết ly hôn tại Tòa án bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

Đơn yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn (Đơn theo mẫu của Tòa án có thẩm quyền);

 • Giấy chứng nhận kết hôn (Bản chính);
 • Giấy tờ tùy thân của vợ, chồng: Chứng minh nhân dân, căn cước công dân, hộ chiếu (Bản sao chứng thực);
 • Giấy khai sinh của các con chung (Bản sao chứng thực);
 • Sổ hộ khẩu của hai vợ chồng (Bản sao chứng thực);
 • Các tài liệu, chứng cứ liên quan đến tài sản chung; nợ chung của hai vợ chồng nếu có yêu cầu Tòa án công nhận.

Kèm theo các giấy tờ trên là Đơn xin ly hôn, Đơn từ chối hòa giải (nếu không muốn hòa giải thêm tại Trung tâm hòa giải),… Trường hợp thiếu giấy tờ hoặc không nắm được cách soạn đơn ly hôn thì bạn có thể liên hệ Luật sư để được hỗ trợ thủ tục.

Quy trình, thủ tục ly hôn.

Thủ tục ly hôn thuận tình.

Thủ tục ly hôn thuận tình thường thực hiện qua các bước sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ ly hôn, bạn cần chuẩn bị hồ sơ thuận tình mà Luật Hùng Bách đã đề cập nêu trên.
 • Bước 2: Nộp hồ sơ ly hôn đến Tòa án có thẩm quyền. Trường hợp bạn và vợ bạn ly hôn thuận tình thì bạn có thể nộp hồ sơ đến Tòa án nhân dân cấp huyện nơi bạn hoặc vợ bạn cư trú.
 • Bước 3: Sau khi tiếp nhận hồ sơ; Tòa án xem xét về thẩm quyền và tính hợp lệ của hồ sơ. Nếu hồ sơ hợp lệ; Tòa án ra thông báo nộp tiền tạm ứng lệ phí cho bạn. Trường hợp hồ sơ ly hôn không đầy đủ hoặc cần sửa đổi bổ sung; Tòa án sẽ thông báo để bạn sửa đổi, bổ sung.
 • Bước 4: Nộp tạm ứng lệ phí tại Chi cục thi hành án theo thông báo của Tòa án và nộp biên lai thu tiền cho Tòa án.
 • Bước 5: Tòa án mở phiên họp giải quyết yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn.
 • Bước 6: Tòa án ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn. Quyết định công nhận thuận tình ly hôn sẽ có hiệu lực ngay khi được ban hành. Các đương sự không có quyền kháng cáo quyết định công nhận thuận tình ly hôn.

Nếu bạn không có thời gian để thực hiện các thủ tục ly hôn, bạn có thể ủy quyền cho Luật sư thay mặt bạn thực hiện các thủ tục tại Toà án; giúp bạn hạn chế tối đa phải đến Toà án, tiết kiệm thời gian.

Thủ tục ly hôn đơn phương.

Quy trình, thủ tục ly hôn đơn phương mới nhất hiện nay được thực hiện theo các bước:

 • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ ly hôn, bạn cần chuẩn bị hồ sơ mà Luật Hùng Bách đã đề cập nêu trên.
 • Bước 2: Nộp hồ sơ ly hôn đến Tòa án nhân dân cấp quận/huyện nơi chồng bạn cư trú để yêu cầu giải quyết ly hôn.
 • Bước 3: Tòa án xem xét hồ sơ ly hôn. Nếu hồ sơ ly hôn đầy đủ, Tòa án sẽ ra thông báo đóng tạm ứng án phí. Trường hợp hồ sơ không đầy đủ, Tòa án sẽ thông báo để bạn sửa đổi, bổ sung.
 • Bước 4: Nộp tiền tạm ứng án phí tại Chi cục thi hành án và nộp cho Tòa án biên lai thu tiền tạm ứng án phí. Sau khi nộp biên lai thu tiền tạm ứng án phí cho Tòa; vụ án ly hôn chính thức được thụ lý và giải quyết theo quy định.
 • Bước 5: Tòa án tiến hành hòa giải để vợ chồng thỏa thuận với nhau về việc giải quyết vụ án.

– Trường hợp vợ chồng thỏa thuận được với nhau về vấn đề phải giải quyết trong vụ án ly hôn thì Tòa án lập biên bản hòa giải thành. Hết thời hạn 07 ngày, kể từ ngày lập biên bản hòa giải thành mà vợ chồng không có thay đổi ý kiến thì Tòa án ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn. Thủ tục ly hôn kết thúc khi có quyết định này.

– Trường hợp vợ chồng hòa giải không thành, Tòa án ra quyết định đưa vụ án ra xét xử.

 • Bước 6: Tòa án xét xử sơ thẩm vụ án ly hôn.

Luật sư giải quyết tranh chấp quyền nuôi con tại Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam,…

Khi ly hôn một trong những vấn đề được quan tâm nhất là ai sẽ là người được quyền trực tiếp nuôi con. Thủ tục ly hôn giành quyền nuôi con được giải quyết như vụ án dân sự thông thường. Việc giao con cho người nào trực tiếp nuôi tòa án sẽ dựa trên một số quy định cơ bản như:

 • Về nguyên tắc con dưới 36 tháng tuổi tòa án sẽ giao cho mẹ trực tiếp nuôi;
 • Con trên 07 tuổi tòa án sẽ lấy ý kiến, nguyện vọng của con. Việc lấy ý kiến phải được thực hiện một cách phù hợp tránh ảnh hưởng lớn đến tâm lý của con.
 • Tòa án cân nhắc giao con cho một trong các bên trực tiếp nuôi trên cơ sở đảm bảo tốt nhất cho sự phát triển của con.

Thực tế việc giao con cho bên nào trực tiếp nuôi còn phụ thuộc vào chứng cứ mà các bên giao nộp cho tòa án. Người trực tiếp nuôi con cũng phải đáp ứng được những điều kiện cơ bản như: Kinh tế; Sức khỏe; Thời gian; Môi trường sống,.. để có thể trực tiếp nuôi con.

Đội ngũ Luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm và luôn hết mình vì quyền lợi của khách hàng thường xuyên giải quyết các vụ việc tranh chấp quyền nuôi con. Chúng tôi không chỉ tư vấn, hỗ trợ thu thập chứng cứ để giành quyền nuôi con mà còn có thể sắp xếp Cán bộ xử lý để giải quyết vụ việc một cách nhanh gọn nhất.

Hãy liên hệ Luật sư ly hôn để được hỗ trợ giành quyền nuôi con khi ly hôn; Giải quyết thủ tục giành quyền nuôi con sau khi ly hôn theo số 0962.422.898 (Zalo).

Luật sư giải quyết tranh chấp tài sản chung khi ly hôn.

Bên cạnh việc tư vấn cách chia tài sản chung khi ly hôn tại Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam,…, Luật sư ly hôn có thể tham gia tố tụng để bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho bạn trong quá trình khởi kiện ly hôn chia tài sản tại Tòa án. Các công việc Luật sư sẽ triển khai bao gồm:

 • Nghiên cứu hồ sơ, lên phương án giải quyết tranh chấp tài sản chung khi ly hôn.
 • Tư vấn, hỗ trợ khác hàng thu thập tài liệu chứng cứ cần thiết.
 • Tham gia đàm phán, thỏa thuận về phương án chia tài sản.
 • Tham gia tố tụng tại tòa án để giải quyết tranh chấp tài sản chung.
 • Hỗ trợ thi hành án sau khi bản án ly hôn chia tài sản chung có hiệu lực pháp luật.

Với đội ngũ Luật sư giỏi, chuyên về ly hôn, giàu kinh nghiệm. Luật Hùng Bách có thể hỗ trợ, bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho bạn trong các vụ án ly hôn có tranh chấp tài sản. Giải quyết các trường hợp tranh chấp tài sản liên quan đến đất đai; nhà ở; tài sản trong doanh nghiệp,.. khó, phức tạp.

Nếu bạn đang không biết phải làm thế nào để bảo vệ quyền lợi về tài sản của mình khi ly hôn và cả sau khi ly hôn? Hãy liên hệ số điện thoại 0962.422.898 (Zalo) đề được Luật sư của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ ngay.

Quy trình thuê Luật sư giải quyết thủ tục ly hôn.

Khi có nhu cầu thuê Luật sư giải quyết thủ tục ly hôn tại Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam,…bạn có thể thực hiện theo các bước như sau:

 • Bước 1: Liên hệ Luật sư ly hôn theo số điện thoại 0962.422.898 (Zalo).
 • Bước 2: Khách hàng ký kết hợp đồng, bàn giao giấy tờ tại Văn phòng hoặc trực tiếp tại địa chỉ khách hàng khi có nhu cầu.
 • Bước 3: Luật sư tiến hành soạn thảo toàn bộ các văn bản cần thiết để khách hàng ký.
 • Bước 4: Nộp hồ sơ, hỗ trợ khách hàng giải quyết thủ tục tại tòa án có thẩm quyền.

Luật sư tư vấn ly hôn.

Luật Hùng Bách là đơn vị tư vấn ly hôn hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm, chuyên về hôn nhân gia đình, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn thực hiện các công việc như:

 • Tư vấn cách viết đơn ly hôn, mẫu đơn ly hôn.
 • Tư vấn hồ sơ ly hôn. Hỗ trợ thu thập tài liệu, chứng cứ để bạn có thể hoàn thiện hồ sơ ly hôn.
 • Tư vấn thủ tục ly hôn đơn phương, ly hôn thuận tình.
 • Tư vấn ly hôn giành quyền nuôi con.
 • Tư vấn ly hôn đơn phương chia tài sản chung vợ chồng. Thủ tục yêu cầu tòa án chia tài sản chung vợ chồng sau khi ly hôn.
 • Yêu cầu tòa án không công nhận quan hệ vợ chồng, hủy việc kết hôn trái pháp luật.
 • Tư vấn thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài. Ly hôn với người mất tích, mất năng lực hành vi dân sự. Ly hôn với người đang thi hành án phạt tù.

Ngoài ra nếu bạn có bất cứ vướng mắc gì liên quan đến lĩnh vực hôn nhân gia đình thì có thể liên hệ Luật sư chuyên về ly hôn theo số điện thoại 0962.422.898 (Zalo) để được tư vấn miễn phí.

Dịch vụ Luật sư ly hôn nhanh.

Bên cạnh việc tư vấn ly hôn miễn phí qua điện thoại. Luật sư ly hôn hỗ trợ giải quyết thủ tục ly hôn nhanh cho tất cả các trường hợp:

 • Ly hôn thuận tình nhanh, trọn gói với chi phí thấp. Thời gian giải quyết nhanh nhất là trong 01 buổi làm việc. Đi lại 01 lần.
 • Ly hôn đơn phương nhanh. Đương sự không phải đi lại quá nhiều lần.
 • Ly hôn có yếu tố nước ngoài. Ly hôn với người nước ngoài nhanh.
 • Ly hôn với người mất tích, người bị mất năng lực hành vi dân sự tại tòa án.
 • Không công nhận quan hệ vợ chồng, hủy việc kết hôn trái pháp luật.

Các vụ việc nêu trên sẽ được Luật sư ly hôn giải quyết một cách nhanh chóng, hạn chế đi lại nhiều lần với chi phí hợp lý. Chúng tôi có thể cử cán bộ nhận ủy quyền giải quyết các thủ tục đương sự không bắt buộc phải trực tiếp tham gia theo quy định của pháp luật. Giải quyết thủ tục ly hôn đơn phương vắng mặt bị đơn nhanh gọn nhất.

Liên hệ Văn phòng luật sư chuyên về ly hôn.

Luật Hùng Bách là một trong những đơn vị luật sư hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với đội ngũ luật sư, cán bộ nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực hình sự; dân sự; doanh nghiệp; hôn nhân và gia đình,… Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc về pháp lý của bạn.

Để được tư vấn, hỗ trợ về các thủ tục pháp lý, bạn có thể liên hệ Luật sư làm việc tại Văn phòng Hà Nội; Đà Nẵng; TP. Hồ Chí Minh; Khánh Hòa; Hà Tĩnh; Nhật Bản,… theo các phương thức sau:

Trân trọng!

5/5 - (4 bình chọn)

19 thoughts on “DỊCH VỤ LUẬT SƯ LY HÔN NHANH, TRỌN GÓI TẠI MIỀN TRUNG

 1. Pingback: THỦ TỤC LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG, THUẬN TÌNH MỚI NHẤT - LUẬT HÙNG BÁCH

 2. Lê trần tú Uyên says:

  Em muốn ly hôn đơn phương vì chồng e bạo hành gia đình , không tôn trọng và không hoà thuận về cuộc sống hôn nhân. Đôi lúc để anh chị em can thiệp vào công việc và cuộc sống, cách dạy con và thời gian sinh hoạt, dẫn đến hôn nhân bế tắc , nhưng giấy tờ em bị thiếu (CMND và shk) e có thể dùng bản photo để bổ sung không ạ. Con trai em sẽ là người nuôi dưỡng,tài sản phân chia rõ ràng, Và thời gian ly hôn đối với trường hợp của em mất khoảng bao lâu, án phí em phải đóng là bao nhiêu ạ. Em không muốn hoà giải ạ

  • Luật Hùng Bách says:

   Chào em! Trường hợp của em nếu xác định có đủ căn cứ ly hôn thì thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương tại Toà án nơi hiện tại chồng đang cư trú nhé. Cần hỗ trợ thêm về các thủ tục, hồ sơ ly hôn khi bị thiếu giấy tờ, em vui lòng liên hệ đến hotline 0962.422.898 (có zalo) để được tư vấn và hướng dẫn.

 3. Thu says:

  Em muốn đơn phương ly hôn, ck thì còn muốn níu kéo nhưng vì chồng và gđ chồng hời hợt vô trách nhiệm. V/c em mới cưới đc 2 năm chưa có tài sản chung và con cái. Luật sư cho e hỏi thủ tục giờ thế nào là nhanh nhất ạ và chi phí như thế nào ạ

 4. Long says:

  Luật sư cho e hỏi chút E và vk đã ly hôn được năm con của e mới 2 tuổi mẹ nuôi, nhưng me giờ ko có nghề nghiệp.ko làm ra tiền.ở thì kế nhà chị còn dính đến số đề bài bạc vậy giờ e muốn dành lại quuyền nuôi con có được ko

  • Luật Hùng Bách says:

   Chào em. Nếu có các bằng chứng chứng minh việc hiện tại vợ không đủ điều kiện nuôi con, không đảm bảo cuộc sống của con thì em vẫn có quyền yêu cầu thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn. Em liên hệ qua số điện thoại 0962.422.898 (có Zalo) để Luật sư tư vấn cụ thể nhé.

 5. Trương Đức thanh says:

  Cho em hỏi giờ em muốn lý hôn cách chia tài sản sau lý hôn như thế nào ah. Trước khi kết hôn Đất đai nhà cửa do em tự làm và đứng tên em và chưa hợp nhất thành tài sản chưng.

 6. Trần Thị Thảo says:

  Luật sư cho e hỏi giờ e muốn ly hôn đơn phương vì chồng e đi làm nước ngoài đã ngoại tình ở chung với người khác để cho người con gái đó nhắn tin đe dọa e còn chồng e thì đối sử tệ bạc với e làm ảnh hưởng đến tinh thần của e ,giờ e muốn làm thủ tục ly hôn đơn phương nhưng ck e ở nước ngoài thì làm như thế nào với e muốn dành quyền nuôi con

 7. Đạt says:

  Thưa luật sư em và ck em cưới nhau được 4nam rồi có 2be bé đầu 3tuoi,be2 20thang tuổi, lý do mà vk ck em muốn ly hôn là mâu thuẫn gd ngày càng tăng vậy em muốn viết đơn ly hôn thuận tình thì viết như thế nào ạ

 8. Nguyễn Văn Duy says:

  chào luật sư. ! năm qua em đã đi tù và em đã về, em biết vợ em theo trai, bỏ con cái cho gia đình nhà em chăm sóc. bây giờ em muốn li hôn mà vẫn giữ được 2 đứa nhỏ vậy có được không? còn tài sản thì chúng em chưa có gì.,,,

 9. Anakim says:

  Chào Luật sư Hùng Bách ạ, hiện tại e và Ck muốn ly hôn vì Ck e luôn chửi e và gia đình vk xúc phạm ba mẹ vk, thường xuyên uống rượu bia về kiếm chuyện chửi mắng vk và gia đình vk khinh thường gia đình vk, thì bây giờ e phải ly hôn như thế nào ạ

  • Luật Hùng Bách says:

   Chào em. Nếu chồng em cũng đồng ý ly hôn thù em thực hiện thủ tục ly hôn thuận tình, Nộp hồ sơ tại toà án nơi vợ hoặc chồng đang cư trú. Em có thể liên hệ qua số điện thoại 0962.422.898 (có Zalo) để Luật sư hỗ trợ thêm về hồ sơ và thủ tục nhé.

 10. Em Thảo says:

  Ls cho em hỏi. Chồng em đang ở nước ngoài, nhưng tình cảm vợ chồng nhạt nhoà. Có cảm giác như chồng em có người khác. Làm không gởi tiền về cho vợ con. Còn gd nhà chồng thì hời hợt, kiểu như kinh rẻ em và gd em. Em cũng nhiều lần nói chuyện nhưng có lẽ vợ chồng tình cảm chẳng còn nhiều. Tài sản không có gì cả. Con em 7 tuổi. Nếu em muốn đơn phương ly hôn thì thủ tục thế nào ạ?

  • Luật Hùng Bách says:

   Chào bạn, trường hợp ly hôn mà một bên đang cư trú ở nước ngoài thuộc vụ việc ly hôn có yếu tố nước ngoài. Thẩm quyền giải quyết vụ việc ly hôn có yếu tố nước ngoài thuộc Tòa án cấp tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương. Bạn có thể chuẩn bị hồ sơ (gồm Giấy chứng nhận kết hôn, Giấy khai sinh của con, CCCD của bạn, Giấy tờ chứng minh chồng đang ở nước ngoài như thẻ cư trú, hợp đồng lao động…) nộp lên Tòa án tỉnh nơi chồng bạn có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trụ tại Việt Nam để được xem xét, giải quyết theo quy định.

 11. Ly says:

  Chào ls ạ.e và ck e thuận tình ly hôn e có 3 đứa con,đứa 7 tuổi,đứa 5 tuổi và đứa 11tháng thì làm thế nào để e đc quyền nuôi cả 3 đứa ạ,ck e thì làm lương 6tr tháng, suốt ngày nhậu nhẹt ạ,e thì làm lương 7tr tháng ạ.

  • Luật Hùng Bách says:

   Chào em. Nếu hai vợ chồng không thống nhất được ai sẽ là người nuôi con sau khi ly hôn thì em nộp đơn ly hôn đơn phương, trong đơn nêu rõ yêu cầu được trực tiếp nuôi 3 con. Nếu chồng cũng yêu cầu nuôi con thì 2 bên sẽ phải chứng minh các điều kiện giành quyền nuôi con em nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *