LUẬT SƯ HỢP ĐỒNG TẠI KHÁNH HOÀ


Luật Hùng Bách cung cấp dịch vụ Luật sư chuyên về Hợp đồng tại Khánh Hoà tư vấn pháp luật hợp đồng, soạn thảo hợp đồng, giải quyết tranh chấp hợp đồng cho khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi được thực hiện bởi đội ngũ luật sư hợp đồng giỏi, uy tín. Hãy liên hệ với chúng tôi để được Luật sư tư vấn và hỗ trợ dịch vụ hiệu quả theo Hotline –  0968.024.828 (Zalo).

Dịch vụ luật sư tư vấn Hợp đồng tại Khánh Hoà.

Nhu cầu sử dụng Hợp đồng trong các giao dịch thường ngày của người dân tại Khánh Hoà ngày một cao. Người dân thường muốn có được một bản Hợp đồng đầy đủ nội dung theo yêu cầu của mình mà vẫn đảm bảo hợp đồng đúng chuẩn quy định pháp luật. Khi đó, Luật sư chuyên về Hợp đồng tại Khánh Hoà sẽ là sự lựa chọn tin cậy cho người dân.

Luật sư hợp đồng Khánh Hoà là những người có chuyên môn cao trong lĩnh vực Hợp đồng. Với sự am hiểu, nắm rõ các quy định pháp luật, Luật sư sẽ giúp các bên đưa vào Hợp đồng những điều khoản đảm bảo quyền lợi và hạn chế những rủi ro có thể xảy ra trong tương lai. Với trường hợp khách hàng đang có tranh chấp về hợp đồng. Luật sư sẽ thẩm định, tư vấn và giải đáp những thắc mắc, đưa ra phương án để khách hàng đảm bảo quyền lợi của mình.

Luật sư chuyên về Hợp đồng Luật Hùng Bách thường thực hiện những công việc như:

 • Tư vấn hợp đồng liên quan đến các hoạt động của doanh nghiệp như: hợp đồng mua bán hàng hóa; hợp đồng đặt cọc; hợp đồng lao động; hợp đồng hợp tác kinh doanh; hợp đồng góp vốn; hợp đồng xây dựng;…
 • Tư vấn hợp đồng trong lĩnh vực dân sự tại Khánh Hoà như: hợp đồng vay tiền; hợp đồng ủy quyền; hợp đồng nhượng quyền; hợp đồng thuê nhà;…
 • Tư vấn hợp đồng trong lĩnh vực đất đai tại Khánh Hoà: Hợp đồng đặt cọc mua bán đất; hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất; hợp đồng thế chấp nhà đất; hợp đồng tặng cho nhà đất;…
 • Luật sư chuyên về hợp đồng tại Khánh Hoà thẩm định, rà soát điều khoản trong hợp đồng các bên đã ký kết;
 • Luật sư tư vấn, giải thích nội dung liên quan đến hợp đồng cho khách hàng;
 • Luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng tại Khánh Hoà
Luật sư Hợp đồng
                                                                Dịch vụ Luật sư hợp đồng – Luật Hùng Bách

Dịch vụ luật sư soạn thảo Hợp đồng tại Khánh Hoà.

Nếu khách hàng chưa biết phải soạn thảo Hợp đồng ra sao? cần đưa vào hợp đồng những điều khoản như thế nào? Hình thức hợp đồng như thế nào mới đúng chuẩn quy định pháp luật? Luật sư chuyên về Hợp đồng tại Khánh Hoà sẽ giúp khách hàng giải quyết những khó khăn này.

Luật sư soạn thảo Hợp đồng trên cơ sở các yêu cầu của khách hàng và quy định pháp luật. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm quyền và lợi ích hợp pháp của mình sẽ được đảm bảo một cách tuyệt đối.

Luật sư chuyên về hợp đồng tại Khánh Hoà soạn thảo Hợp đồng theo những bước sau:

Bước 1: Luật sư tiếp nhận thông tin soạn hợp đồng của khách hàng tại Khánh Hoà:

Luật sư hợp đồng sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp những thông tin cơ bản cần phải có để Luật sư có thể định hình loại Hợp đồng, cũng như những điều khoản sẽ được thể hiện trong hợp đồng. Những thông tin cơ bản khách hàng cần cung cấp như sau:

 • Thông tin các bên giao kết Hợp đồng, chủ thể giao kết hợp đồng có thể là: cá nhân; pháp nhân; hay tổ chức;…
 • Mục đích các bên muôn giao kết hợp đồng;
 • Nội dung cơ bản trong hợp đồng;
 • Giá trị hợp đồng, phương thức và thời hạn thanh toán thanh toán;
 • Thời hạn thực hiện Hợp đồng;
 • Thỏa thuận về việc giải quyết tranh chấp nếu phát sinh trong tương lai.

Dựa trên những thông tin cơ bản khách hàng đã cung cấp. Luật sư hợp đồng tại Khánh Hoà sẽ giúp khách hàng triển khai những nội dung còn lại và thể hiện những nội dung đó dưới hình thức các điều khoản trong Hợp đồng. Khách hàng sẽ được giải thích đầy đủ nội dung trong Hợp đồng và có cái nhìn khái quát hơn về hợp đồng của mình.

Bước 2: Luật sư Hợp đồng tại Khánh Hoà tiến hành soạn thảo hợp đồng cho khách hàng. 

Trên cơ sở những thông tin và nội dung Luật sư dự trù. Luật sư Hợp đồng sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp thêm các tài liệu chứng cứ liên quan và điều chỉnh lại nội dung cho phù hợp giữa yêu cầu của khách hàng và nội dung mà pháp luật cho phép các bên thỏa thuận.

Sau khi đã thống nhất được các nội dung, Luật sư sẽ soạn thảo hợp đồng cho khách hàng. Khách hàng nhận hợp đồng và trao đổi thêm về những nội dung mà khách hàng muốn chỉnh sửa hoặc yêu cầu Luật sư giải thích thêm.

Bước 3: Luật sư Hợp đồng tại Khánh Hoà tham gia đàm phán hợp đồng cùng khách hàng. 

Tùy theo yêu cầu của khách hàng, Luật sư hợp đồng sẽ tham gia đàm phán hợp đồng mà khách hàng ký kết với đối tác. Luật sư sẽ đưa ra ý kiến pháp lý để khách hàng cân nhắc, quyết định về các nội dung cần có trong hợp đồng. Qúa trình này rất quan trọng, đây là giai đoạn quyết định nội dung Hợp đồng mà khách hàng sẽ giao kết.

Dưới sự đồng hành của Luật sư. Khách hàng sẽ tránh phải giao kết những điều khoản gây bất lợi cho mình. Sau khi khách hàng chốt được nội dung hợp đồng với đối tác. Luật sư hợp đồng tại Khánh Hoà sẽ kiểm tra lại lần cuối cùng các điều khoản có trong hợp đồng trước khi khách hàng đặt bút ký kết.

Bước 4: Bàn giao Hợp đồng đã soạn thảo cho khách hàng.

Trải qua một quá trình làm việc, từ bước tiếp nhận thông tin cho đến việc rà soát lại những nội dung mà khách hàng muốn giao kết trong hợp đồng. Luật sư sẽ trả kết quả soạn thảo Hợp đồng cuối cùng cho khách hàng. Trường hợp khách hàng có mong muốn, Luật sư Hợp đồng tại Khánh Hoà cũng có thể tham gia giao kết hợp đồng cùng khách hàng.

Những loại Hợp đồng Luật sư Khánh Hoà thường gặp.

Luật sư hợp đồng Khánh Hoà cung cấp dịch vụ soạn mọi loại hợp đồng mà khách hàng yêu cầu. Những loại hợp đồng chúng tôi thường xuyên nhận được yêu cầu soạn thảo có thể kể đến như:

1. Hợp đồng mua bán tại Khánh Hoà

Hợp đồng mua bán là sự thỏa thuận giữa các bên, theo đó bên bán chuyển quyền sở hữu tài sản cho bên mua và bên mua trả tiền cho bên bán. Hợp đồng mua bán có thể được ký kết giữa: cá nhân với cá nhân; doanh nghiệp với cá nhân; doanh nghiệp với doanh nghiệp; tổ chức với cá nhân;…

Đây cũng là loại hợp đồng Luật sư Khánh Hoà thường nhận được yêu cầu soạn thảo nhất. Khách hàng chỉ cần cung cấp một số thông tin cơ bản liên quan đến: chủ thể giao kết hợp đồng; loại hàng hóa, tài sản mua bán; số tiền mua bán;… Luật sư sẽ lập cho khách hàng một bản hợp đồng mua bán hoàn chỉnh.

2. Hợp đồng vay tiền tại Khánh Hoà.

Hợp đồng vay tiền là sự thỏa thuận giữa các bên, theo đó bên cho vay giao một khoản tiền cho bên vay, khi đến hạn trả, bên vay phải hoàn trả cho bên cho vay khoản tiền đó và trả lãi nếu có thỏa thuận hoặc pháp luật quy định.

Hợp đồng vay tiền là một tài liệu rất quan trọng. Nhiều trường hợp các bên vay mượn nhau, vì tin tưởng mà không lập hợp đồng dẫn đến tình huống rơi vào thế bất lợi khi bên vay không thực hiện đúng nghĩa vụ trả tiền hoặc lãi vay.

3. Hợp đồng tặng cho tại Khánh Hoà.

Hợp đồng tặng cho tài sản là sự thỏa thuận giữa các bên, theo đó bên tặng cho giao tài sản của mình và chuyển quyền sở hữu cho bên được tặng cho mà không yêu cầu đền bù, bên được tặng cho đồng ý nhận. Hợp đồng tặng cho tài sản đặc biệt quan trọng trong trường hợp tài sản tặng cho là nhà đất.

Luật sư hợp đồng tại Khánh Hoà đã tham gia bảo vệ quyền lợi cho rất nhiều khách hàng trong những vụ việc tranh chấp hợp đồng tặng cho nhà đất chỉ được thực hiện bằng lời nói, viết tay hoặc có văn bản nhưng không đáp ứng các điều kiện cần có về hình thức và nội dung của hợp động tặng cho.

4. Hợp đồng thuê nhà tại Khánh Hoà.

Hợp đồng thuê nhà là sự thỏa thuận giữa các bên, theo đó bên cho thuê giao nhà cho bên thuê để sử dụng trong một thời hạn, bên thuê phải trả tiền thuê. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng Hợp đồng của khách hàng. Luật sư hợp đồng Khánh Hoà cung cấp sẵn mẫu hợp đồng thuê nhà cho khách hàng. Khách hàng chỉ việc điền vào mẫu đơn sẵn có mà Luật sư cung cấp.

5. Hợp đồng về quyền sử dụng đất tại Khánh Hoà.

Hợp đồng về quyền sử dụng đất là loại hợp đồng được sử dụng phổ biến hơn cả. Do đất đai là loại tài sản đặc biệt nên hợp đồng liên quan đến quyền sử dụng đất cũng cần đáp ứng được những điều kiện đúng chuẩn theo quy định pháp luật.

Những loại hợp đồng về quyền sử dụng đất tại Khánh Hoà thường gặp có thể kể đến như:

 • Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dựng đất;
 • Hợp đồng cho thuê đất;
 • Hợp đồng tặng cho nhà đất tại Khánh Hoà;
 • Hợp đồng thế chấp quyền sử dụng đất;
 • Hợp đồng góp vốn quyền sử dụng đất;…

Khách hàng trước khi ký kết Hợp đồng về quyền sử dụng đất nên liên hệ tới Luật sư để dược hướng dẫn, tư vấn cụ thể những nội dung cần thể hiện trong Hợp đồng cũng như trình tự thủ tục ký kết Hợp đồng về quyền sử dụng đất để đảm bảo giá trị pháp lý của Hợp đồng.

6. Hợp đồng hợp tác tại Khánh Hoà. 

Hợp đồng hợp tác là sự thỏa thuận giữa các cá nhân, pháp nhân về việc cùng đóng góp tài sản, công sức để thực hiện công việc nhất định, cùng hưởng lợi và cùng chịu trách nhiệm. Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu hợp tác để làm giàu ngày càng tăng cao.

Khi thỏa thuận hợp tác trong bất kỳ một lĩnh vực nào, các bên cũng cần xác lập, thể hiện sự thỏa thuận rõ ràng dưới hình thức văn bản. Rất nhiều trường hợp khách hàng tìm đến Luật sư nhờ hỗ trợ giải quyết tranh chấp hợp đồng hợp tác tại Khánh Hoà do các bên không có hợp đồng hoặc hợp đồng hợp tác không thể hiện rõ ràng sự thỏa thuận, dẫn đến tranh chấp.

7. Hợp đồng ủy quyền tại Khánh Hoà.

Hợp đồng ủy quyền là sự thỏa thuận giữa các bên, theo đó bên được ủy quyền có nghĩa vụ thực hiện công việc nhân danh bên ủy quyền, bên ủy quyền chỉ phải trả thù lao nếu có thỏa thuận hoặc pháp luật có quy định.

Trong thực tế không thiếu những trường hợp người dân vì nhiều lý do không thể tự mình thực hiện một công việc nào đó, muốn ủy quyền lại cho người khác thay mình thực hiện. Nhưng do không biết cách trình bày nội dung trong giấy/hợp đồng ủy quyền dẫn đến việc Hợp đồng ủy quyền không sử dụng được, làm ảnh hưởng tiến độ thực hiện công việc.

Hợp đồng ủy quyền do luật sư Khánh Hoà soạn thảo đảm bảo đưa đầy đủ những thông tin, nội dung mà khách hàng muốn, giúp cho người được ủy quyền dễ dàng thực hiện được nội dung công việc được ủy quyền tại Khánh Hoà.

8. Hợp đồng tín dụng tại Khánh Hoà.

Hợp đồng tín dụng là loại Hợp đồng Luật sư thường nhận được yêu cầu thẩm định, tham gia giải quyết tranh chấp. Phần lớn nguyên nhân dẫn đến việc khách hàng cần sự trợ giúp từ Luật sư là do:

 • Xác định lãi chậm trả, lãi phạt chậm trả không đúng;
 • Vi phạm về nội dung điều chỉnh lãi suất trong hợp đồng tín dụng;
 • Tranh chấp về cách tính lãi;
 • Xác định những người có liên quan đến quá trình giải quyết tranh chấp Hợp đồng tín dụng tại Khánh Hoà;
 • Tranh chấp trong việc xử lý tài sản bảo đảm;
 • Tranh chấp về hiệu lực của hợp đồng thế chấp;…

Khi tiếp nhận những vụ việc tranh chấp liên quan đến hợp đồng tín dụng tại Khánh Hoà. Luật sư sẽ xác định đúng những nội dung như: quan hệ tranh chấp; các bên có liên quan đến tranh chấp tranh chấp; cơ quan có thẩm quyền giải quyết tranh chấp hợp đồng tín dụng tại Khánh Hoà; hệ thống quy định pháp luật cần vận dụng để giải quyết tranh chấp. Khách hoàn toàn yên tâm vụ án tranh chấp của mình sẽ được giải quyết đúng pháp luật.

Luật sư giải quyết tranh chấp Hợp đồng tại Khánh Hoà.

Thực tế tranh chấp quyền và nghĩa vụ giữa các bên trong Hợp đồng tại Khánh Hoà xảy ra ngày càng nhiều.Theo đó là nhu cầu thuê Luật sư Hợp đồng tại Khánh Hoà ngày càng tăng cao. Luật sư Khánh Hoà giải quyết tranh chấp liên quan đến hợp đồng theo những cách sau:

Luật sư Khánh Hoà giải quyết tranh chấp hợp đồng thông qua thương lượng, hòa giải.

Hòa giải, thương lượng giải quyết tranh chấp hợp đồng tại Khánh Hoà là cách giải quyết được các bên ưu tiên lựa chọn đầu tiên khi tranh chấp xảy ra. Đây cũng là cách giải quyết được pháp luật khuyến khích thực hiện. Trường hợp các bên đạt được thỏa thuận, có yêu cầu cơ quan nhà nước có thẩm quyền ghi nhận thì cơ quan có thẩm quyền sẽ tôn trọng sự thỏa thuận của các bên.

Qúa trình hòa giải giải quyết tranh chấp có thể được thực hiện qua hòa giải viên, trung tâm hòa giải, hoặc các bên cùng nhau chỉ định bên thứ ba đứng ra làm trung gian, giúp các bên đi đến kết quả đạt được sự thỏa thuận chung. Trên cơ sở kết quả hòa giải, thương lượng đã đạt được, các bên thực hiện các biện pháp khắc phục, giải quyết tranh chấp một cách tự nguyện, hợp tác cùng nhau.

Luật sư sẽ đóng vai trò là người cố vấn, giúp khách hàng đưa ra những ý kiến, quan điểm trên cơ sở cân bằng quyền lợi của hai bên mà vẫn đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng. Với sự đồng hành của Luật sư hợp đồng, quá trình thương lượng hòa giải sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Luật sư Khánh Hoà yêu cầu trọng tài giải quyết tranh chấp hợp đồng.

Trường hợp các bên tranh chấp hợp đồng tại Khánh Hoà có thỏa thuận sẽ giải quyết tranh chấp bằng Trọng tài thì có thể làm đơn yêu cầu Trọng tài giải quyết khi có tranh chấp hợp đồng phát sinh. Tuy nhiên, các bên tranh chấp cần xác định chính xác tranh chấp của mình có thuộc thẩm quyền giải quyết của trọng tài hay không. Tránh trường hợp mất thời gian đưa ra yêu cầu rồi bị Trọng tài bác bỏ.

Với cách giải quyết tranh chấp hợp đồng bằng Trọng tài. Hội đồng trọng tài sẽ được thành lập gồm một trọng tài viên hoặc nhiều trọng tài viên. Trong quá trình giải quyết tranh chấp hợp đồng tại Khánh Hoà, các bên vẫn có quyền thỏa thuận. Hội đồng trọng tài sẽ đưa ra phán quyết cuối cùng dựa trên kết quả làm việc của các bên, hồ sơ tranh chấp.

Khi lựa chọn phương án giải quyết tranh chấp hợp đồng này, các bên hoàn toàn có thể yên tâm vụ việc tranh chấp sẽ của mình sẽ được bảo mật thông tin một cách tuyệt đối, đây cũng là một trong những nguyên tắc buộc phải thực hiện khi giải quyết tranh chấp bằng Trọng tài. Phán quyết cuối cùng của Trọng tài mang tính chung thẩm nên tranh chấp hợp đồng đã được giải quyết sẽ không được xem xét lại bởi bất kỳ một cấp hoặc cơ quan xét xử nào khác.

Luật sư Khánh Hoà khởi kiện giải quyết tranh chấp hợp đồng ra Tòa án.

Nếu các bên không muốn thỏa thuận, thường lượng giải quyết tranh chấp, cũng không có thỏa thuận giải quyết tranh chấp bằng Trọng tài thì có thể khởi kiện, yêu cầu Tòa án có thẩm quyền giải quyết tranh chấp Hợp đồng tại Khánh Hoà. Bên nào có yêu cầu Tòa án giải quyết tranh chấp tại Tòa án bên đó sẽ tham gia tố tụng giải quyết tranh chấp với tư cách là nguyên đơn trong vụ án tranh chấp.

Với dịch vụ Luật sư khởi kiện giải quyết tranh chấp hợp đồng tại Khánh Hoà. Khách hàng sẽ không phải bận tâm về những vấn đề liên quan như:

 • Xác định đúng Tòa án có thẩm quyền giải quyết tranh chấp hợp đồng tại Khánh Hoà;
 • Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để Tòa án tiếp nhận và thụ lý giải quyết tranh chấp hợp đồng;
 • Trình bày quan điểm, đưa ra ý kiến tại cơ quan tiến hành tố tụng để bảo vệ quyền lợi cho mình;
 • Dưới sự tư vấn của Luật sư, khách hàng hiểu rõ bản chất sự việc từ góc độ pháp lý, từ đó sẽ biết được điểm bất lợi và điểm mạnh của mình trong vụ án tranh chấp;
 • Luật sư tham gia tranh tụng, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng trong vụ án tranh chấp hợp đồng tại Khánh Hoà.

Bảng giá dịch vụ Luật sư hợp đồng.

Mỗi yêu cầu của khách hàng lại là những vấn đề, vụ việc khác nhau. Chi phí thuê Luật sư hợp đồng tại Khánh Hoà vì thế cũng không có mức phí chung cố định. Khách hàng tại Khánh Hoà nếu đang quan tâm đến vấn đề chi phí thuê Luật sư chuyên về hợp đồng có thể tham khảo phí luật sư tại bảng giá dịch vụ dưới đây:

Dịch vụ Luật sư hợp đồng tại Khánh Hoà

Thời gian thực hiện

Giá dịch vụ (VNĐ)

Luật sư tư vấn Hợp đồng

1-2 ngày làm việc

Từ 2.000.000đ/hợp đồng

Luật sư thẩm định, rà soát Hợp đồng

2-3 ngày làm việc

Từ 3.000.000đ/hợp đồng

Luật sư soạn thảo Hợp đồng

2-3 ngày làm việc

Từ 2.000.000đ/hợp đồng

Luật sư hòa giải, đàm phán giải quyết tranh chấp Hợp đồng

Tùy vụ việc

Từ 5.000.000/01 buổi làm việc

Luật sư giải quyết tranh chấp hợp đồng bằng Trọng tài

Tùy vụ việc

Từ 50.000.000đ/vụ việc

Luật sư giải quyết tranh chấp hợp đồng tại Tòa án

Tùy vụ việc

Từ 40.000.000đ/vụ việc

Liên hệ Luật sư chuyên về Hợp đồng Luật Hùng Bách.

Luật sư Hợp đồng Luật Hùng Bách luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ pháp lý tới khách hàng tại mọi thời gian, địa điểm. Khách hàng nếu muốn thuê Luật sư hợp đồng giỏi, uy tín tại Khánh Hoà có thể liên hệ Luật sư qua các kênh sau:

Dịch vụ Luật sư tư vấn Hợp đồng online.

Dịch vụ Luật sư chuyên về Hợp đồng trực tiếp tại văn phòng.

 • Địa chỉ văn phòng tại Đà Nẵng: Số 48 Mai Dị, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Địa chỉ văn phòng Hà Nội: số 32 Đỗ Quang, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Địa chỉ văn phòng tại Hà Tĩnh: Số 24 – 26 Phan Đình Phùng, phường Nam Hà, Tp. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh.
 • Địa chỉ văn phòng TP. Hồ Chí Minh: số 306 Nguyễn Văn Lượng, phường 16, quận Gò Vấp, thành phố Hồ CHí Minh.

Trân trọng!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *