LUẬT SƯ GIỎI, UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG


Bạn đang gặp phải những vướng mắc về pháp lý? Bạn muốn tìm Luật sư, Văn phòng Luật sư giỏi, uy tín tại Đà Nẵng để được tư vấn pháp luật và hỗ trợ giải quyết tranh chấp? Bạn muốn thuê Luật sư để bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho mình trong các vụ án? Hãy tham khảo Dịch vụ Luật sư giỏi, uy tín của Luật Hùng Bách hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại : 0962.422.898 để được tư vấn và hỗ trợ.

Luật sư giỏi, uy tín tại Đà Nẵng

Luật Hùng Bách là một trong những tổ chức hành nghề Luật sư cung cấp dịch vụ pháp lý hàng đầu trên các lĩnh vực: Hình sự, Dân sự, Đất đai, Ly hôn, Doanh nghiệp,… Dịch vụ Luật sư giỏi, uy tín tại Đà Nẵng của Luật Hùng Bách nổi tiếng với những ưu điểm như:

 • Cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín, chuyên nghiệp.
 • Đội ngũ Luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ.
 • Dịch vụ Luật sư Đà Nẵng đa dạng trên nhiều lĩnh vực.
 • Chi phí thuê Luật sư tại Đà Nẵng hợp lý, phù hợp với khả năng của khách hàng. Ngoài ra Luật Hùng Bách tư vấn pháp luật miễn phí cho các đối tượng thuộc diện được trợ giúp pháp lý, người có hoàn cảnh khó khăn tại Đà Nẵng.
 • Thủ tục thuê Luật sư Đà Nẵng đơn giản, nhanh gọn. Luật sư sẵn sàng hỗ trợ làm việc trực tiếp tận nơi nếu khách hàng có nhu cầu.

Liên hệ Luật sư giỏi, uy tín tại Đà Nẵng theo số để được tư vấn pháp luật miễn phí.

Liên hệ Luật sư giỏi tại Đà Nẵng như thế nào?

Nếu bạn cần Văn phòng luật sư, Luật sư hỗ trợ dịch vụ pháp lý tại Đà Nẵng thì có thể liên hệ đến Luật Hùng Bách bằng một trong các cách sau:

Văn phòng Luật sư nổi tiếng uy tín và chuyên nghiệp.

Luật Hùng Bách là Công ty luật/ Văn phòng luật sư nổi tiếng về sự uy tín, chuyên nghiệp hiện đang cung cấp dịch vụ pháp lý tại Đà Nẵng. Chung tôi có đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý phụ trách theo từng khu vực để hỗ trợ khách hàng tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Đội ngũ Luật sư cộng sự, cố vấn pháp lý lý giàu kinh nghiệm và nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay.

Các Luật sư của Luật Hùng Bách từng tham gia giải quyết nhiều vụ án lớn, phức tạp trong đó có cả những vụ đại án tạo nên tiếng vang trong dư luận xã hội. Chúng tôi có quy trình xử lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp, bảo mật. Quy trình tư vấn, giải quyết vụ việc chuyên nghiệp, hiệu quả trên từng lĩnh vực.

Bên cạnh dịch vụ Luật sư giỏi, uy tín tại Đà Nẵng chúng tôi còn có các đơn vị thực hiện các thủ tục liên quan để hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng như: Giám định Adn. Giám định thử tỷ lệ thương tật, thương tích và tổn thương cơ thể. Trung tâm di chúc. Dịch vụ lập vi bằng. Dịch vụ đo đạc đất đai,…

Dịch vụ luật sư hình sự giỏi, uy tín tại Đà Nẵng.

 • Tư vấn, soạn thảo đơn trình báo, tố giác tội phạm để gửi cơ quan Công an.
 • Tham gia làm việc, bảo vệ cho người bị tố cáo, tố giác tại cơ quan Công an. Nếu bạn hoặc người thân của mình bị tố cáo và được cơ quan công an triệu tập lên làm việc mà chưa biết phải làm gì thì có thể liên hệ với Luật sư để được hỗ trợ.
 • Luật sư hình sự Đà Nẵng tham gia bảo vệ cho bị can trong giai đoạn điều tra. Luật sư hình sự sẽ tham gia các buổi hỏi cung bị can cùng điều tra viên. Qua đó đảm bảo việc hỏi cung được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật, tránh xảy ra việc mớm cung, ép cung gây ảnh hưởng đến quyền lợi hợp pháp của bị can.
 • Bảo vệ khách hàng trong giai đoạn truy tố. Giai đoạn này được bắt đầu sau khi có kết luận điều tra của Công an; Hồ sơ vụ án sẽ được chuyển qua Viện kiểm sát. Luật sư có thể đề nghị Viện kiểm sát truy tố theo đúng quy định của pháp luật hoặc trả hồ sơ để điều tra bổ sung nếu quá trình điều tra chưa đúng quy định.
 • Luật sư hình sự Đà Nẵng tham gia bào chữa tại Tòa án để bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho bị cáo, bị hại, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan tại phiên tòa.

Trường hợp bạn gặp các vướng mắc liên quan đến pháp luật hình sự vui lòng Liên hệ Luật sư Đà Nẵng theo số 0962.422.898 để được tư vấn và hỗ trợ.

Luật sư đất đai Đà Nẵng.

 • Tư vấn pháp luật đất đai, luật nhà ở.
 • Hỗ trợ soạn thảo đơn khiếu nại, khởi kiện liên quan đến hành chính đất đai.
 • Tham gia tố tụng tại tòa án để giải quyết tranh chấp đất đai.
 • Hỗ trợ thực hiện các thủ tục hành chính đất đai như: Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần đầu; Chuyển nhượng sang tên sổ đỏ; Chuyển mục đích sử dụng đất; Hợp thửa, tách thửa đất; Khai nhận di sản thừa kế là quyền sử dụng đất,..

Với đội ngũ Luật sư đất đai giỏi, giàu kinh nghiệm. Luật Hùng Bách tự tin có thể hỗ trợ, giải đáp cho bạn tất cả vướng mắc liên quan đến lĩnh vực đất đai, nhà ở. Liên hệ xếp lịch làm việc hoặc tư vấn miễn phí qua số: 0962.422.898

Luật sư giỏi, chuyên về ly hôn tại Đà Nẵng.

Luật Hùng Bách cung cấp dịch vụ Luật sư ly hôn đơn phương, thuận tình tại Đà Nẵng. Cụ thể như sau:

 • Dịch vụ tư vấn ly hôn đơn phương, thuận tình.
 • Dịch vụ soạn thảo đơn ly hôn, Hồ sơ ly hôn.
 • Dịch vụ ly hôn nhanh.
 • Hỗ trợ ly hôn đối với các trường hợp khó như: Thiếu hồ sơ, giấy tờ; Một bên không hợp tác, cố tình che dấu nơi cư trú; Ly hôn có yếu tố nước ngoài; Ly hôn với người đang thi hành án phạt tù; Ly hôn với người mất năng lực hành vi dân sự; Ly hôn với người mất tích,…

Luật sư Đà Nẵng hỗ trợ thủ tục ly hôn một cách nhanh gọn. Nhận ủy quyền hỗ trợ thủ tục để bạn đỡ phải đi lại nhiều lần với chi phí thấp. Liên hệ Luật sư ly hôn tại Đà Nẵng theo số: 0962.422.898

Luật sư kinh tế Đà Nẵng.

Luật Hùng Bách cung cấp dịch vụ Luật sư thuộc lĩnh vực kinh doanh thương mại uy tín, chuyên nghiệp với các dịch vụ cụ thể như:

 • Tư vấn hợp đồng, giao dịch. Đại diện tham gia đàm phán hợp đồng và giải quyết các tranh chấp kinh doanh thương mại.
 • Tư vấn hoạt động nội bộ doanh nghiệp. Rà soát hệ thống văn bản nội bộ như nội quy, quy chế, hợp đồng giao dịch,… Tham gia giải quyết tranh chấp liên quan đến nội bộ doanh nghiệp.
 • Tư vấn đầu tư, sở hữu trí tuệ. Đại diện thực hiện các thủ tục hành chính có liên quan.
 • Tư vấn mua bán, sáp nhập doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ thực hiện các thủ tục doanh nghiệp như: Thành lập doanh nghiệp; Thay đổi địa điểm kinh doanh tại Đà Nẵng; Thay đổi vốn điều lệ,…
 • Thực hiện thủ tục hành chính liên quan đến giấy phép con như: Xin cấp giấy phép phòng cháy chữa cháy; Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm; Giấy phép Sản xuất rượu; Giấy phép bán lẻ rượu,…

Luật sư tư vấn pháp luật tại Đà Nẵng.

Tư vấn pháp luật là một trong những dịch vụ pháp lý nổi tiếng của Luật sư chúng tôi tại Đà Nẵng. Các Luật sư giỏi, uy tín thực hiện tư vấn pháp luật trên các lĩnh vực như:

 • Luật sư tư vấn Luật hình sự tại Đà Nẵng.
 • Luật sư tư vấn Luật đất đai, nhà ở, kinh doanh bất động sản tại Đà Nẵng.
 • Luật sư tư vấn ly hôn, hôn nhân gia đình tại Đà Nẵng.
 • Luật sư tư vấn Luật thừa kế tại Đà Nẵng.
 • Luật sư tư vấn Luật Doanh nghiệp tại Đà Nẵng.
 • Luật sư tư vấn Luật lao động, Bảo hiểm, Thuế,…

Việc tư vấn pháp luật tại Đà Nẵng được Luật sư chúng tôi thực hiện bằng một trong các phương thức sau:

 • Tư vấn pháp luật miễn phí qua zalo, qua tổng đài tư vấn pháp luật và qua số điện thoại Luật sư 0962.422.898
 • Tư vấn pháp luật online qua fanpage facebook: https://www.facebook.com/Lhb.hcm
 • Tư vấn pháp luật bằng văn bản qua địa chỉ email: Luathungbach.hcm@gmail.com.
 • Luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại một trong các văn phòng của Luật Hùng Bách.

Luật sư tư vấn Luật miễn phí tại Đà Nẵng.

Câu hỏi: Chào Luật sư! Em đang cần Luật sư tư vấn, giải quyết thủ tục ly hôn tại Đà Nẵng. Tuy nhiên em là công nhân nên không có điều kiện về kinh tế. Xin hỏi Luật sư có Tư vấn luật miễn phí cho trường hợp của em được không ạ?

Trả lời: Chào bạn! Đối với câu hỏi của bạn Luật Hùng Bách xin được giải đáp như sau:

Luật Hùng Bách là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý hàng đầu tại Đà Nẵng. Chúng tôi thực hiện trợ giúp pháp lý miễn phí cho các đối tượng như: Người nghèo. Người tàn tật. Người cao tuổi. Người thuộc các dân tộc thiểu số,…

Mặc dù có thể bạn không thuộc một trong các trường hợp trên nhưng nếu bạn có hoàn cảnh khó khăn Luật sư của chúng tôi vẫn sẵn sang tư vấn pháp luật miễn phí cho bạn.

Trân trọng!

Luật sư tư vấn luật online, trực tuyến qua zalo.

Câu hỏi: Chào Luật sư! Tôi cần thuê Luật sư tư vấn Luật đất đai tại Đà Nẵng. Tuy nhiên do tôi đang ở Canada không tiện về Việt Nam nên xin hỏi Luật sư có hỗ trợ tư vấn pháp luật qua zalo được không?

Cảm ơn Luật sư!

Trả lời: Chào bạn! Đối với câu hỏi về việc tư vấn luật trực tuyến qua mạng xã hội zalo của bạn Luật Hùng Bách xin được giải đáp như sau.

Hiện nay, Luật Hùng Bách có hỗ trợ tư vấn luật qua zalo theo số điện thoại 0962.422.898 . Do vậy, bạn có thể gửi thông tin, hồ sơ liên quan đến vụ việc của mình qua zalo theo số điện thoại nêu trên.

Ngoài ra bạn cũng có thể gửi yêu cầu tư vấn pháp luật qua email: Luathungbach.hcm@gmail.com để được Luật sư giỏi, uy tín tại Đà Nẵng tư vấn và hỗ trợ.

Luật sư tranh tụng tại Tòa án Đà Nẵng.

Hiện nay Luật Hùng Bách đang cung cấp dịch vụ Luật sư tranh tụng nổi tiếng với uy tín và sự chuyên nghiệp tại tòa án Đà Nẵng trên các lĩnh vực: Hình sự. Dân sự. Hành chính. Đất đai. Ly hôn. Doanh nghiệp,…

Luật sư tranh tụng, bào chữa tại Tòa án Đà Nẵng sẽ thực hiện các công việc cần thiết để bảo vệ tốt nhất quyền, lợi ích hợp pháp cho khách hàng như.

 • Nghiên cứu hồ sơ, tài liệu chứng cứ do khách hàng cung cấp. Tư vấn phương án để bảo vệ tốt nhất quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng.
 • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng thu thập tài liệu chứng cứ để phục vụ cho việc giải quyết vụ án.
 • Đại diện, tham gia tố tụng để bảo vệ, bào chữa cho khách hàng tại Tòa án Đà Nẵng.
 • Đại diện đàm phán, thương lượng với cá nhân, tổ chức có liên quan.
 • Hỗ trợ thủ tục yêu cầu thi hành bản án đã có hiệu lực pháp luật.

Với đội ngũ Luật sư giỏi, nổi tiếng và giàu kinh nghiệm tranh tụng chuyên sâu. Chúng tôi tự tin có thể bảo vệ tốt nhất quyền, lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong các vụ án tại Đà Nẵng.

Thuê Luật sư Đà Nẵng hết bao nhiêu tiền?

Một trong những băn khoăn của khách hàng khi liên hệ chúng tôi là chi phí thuê Luật sư tại Đà Nẵng hết bao nhiêu tiền? Trong bài viết này Luật Hùng Bách cung cấp thông tin về giá dịch vụ Luật sư như sau:

 • Luật sư tư vấn online qua điện thoại tại Đà Nẵng: Miễn phí tư vấn.
 • Dịch vụ Luật sư Đà Nẵng tư vấn trực tiếp tại văn phòng: Từ 500.000 đồng/ giờ tư vấn của Luật sư chính.
 • Dịch vụ Luật sư soạn thảo văn bản tại Đà Nẵng: Từ 500.000 đồng, tùy thuộc vào từng loại văn bản.
 • Phí dịch vụ Luật sư tranh tụng tại Đà Nẵng: Từ 30.000.000 đồng.

Phí dịch vụ Luật sư Đà Nẵng sẽ được điều chỉnh cho phù hợp tùy vào tính chất, mức độ của tùng vụ việc. Luật Hùng Bách hỗ trợ tư vấn pháp luật miễn phí tại Đà Nẵng cho các đối tượng thuộc diện trợ giúp pháp lý, người có hoàn cảnh khó khăn.

Dịch vụ khác.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ Luật sư giỏi, uy tín tại Đà Nẵng trên các lĩnh vực: Hình sự; Dân sự; Đất đai; Luật sư ly hôn; Doanh nghiệp,.. hiện nay Luật Hùng Bách còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khác như:

 • Dịch vụ lập di chúc, thẩm định, lưu trữ, công bố di chúc và khai nhận di sản thừa kế.
 • Yêu cầu thi hành án dân sự, hành chính, kinh doanh thương mại,…
 • Trích đo thửa đất, hỗ trợ thủ tục hành chính đất đai.
 • Giám định ADN, xét nghiệm adn huyết thống cha con.
 • Thẩm định, định giá tài sản.
 • Hỗ trợ dịch vụ thám tử, thu thập tài liệu chứng cứ để phục vụ cho việc khởi kiện các vụ án.

Liên hệ ngay số điện thoại 0962.422.898 để được Luật sư giỏi, uy tín tại Đà Nẵng tư vấn pháp luật miến phí.

Trân trọng!

 

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *