LUẬT SƯ ĐẤT ĐAI TẠI HUYỆN QUẾ PHONG, NGHỆ AN


Bạn đang có tranh chấp về quyền sử dụng đất, ranh giới đất, hợp đồng mua bán đất…? Bạn cần tìm Luật sư đất đai giỏi, uy tín tại huyện Quế Phong để được tư vấn, hỗ trợ giải quyết tranh chấp và bảo vệ quyền lợi tối đa cho bạn? Hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây và liên hệ cho Luật sư đất đai Luật Hùng Bách theo số điện thoại 0968.512.858 (Zalo) để được hỗ trợ kịp thời.

Tại sao nên thuê Luật sư đất đai tại huyện Quế Phong.

Thứ nhất, đất đai là tài loại tài sản có giá trị lớn.

Người xưa thường nói “Tấc đất là tấc vàng”. Quả đúng như vậy, trong thời buổi kinh tế hiện nay, hầu hết loại tài sản có giá trị nhất trong mỗi gia đình là đất đai, nhà ở. Bảo vệ quyền sở hữu, quyền sử dụng đất đai, nhà ở hợp pháp của gia đình, bản thân khi có tranh chấp là điều mà mọi người dân cần phải lưu tâm. Đặc biệt, khi giao dịch tài sản là đất đai, hoặc có tranh chấp đất đai mà người dân thiếu hiểu biết pháp luật về đất đai thì dễ đánh mất quyền, lợi ích hợp pháp của mình.

Thứ hai, tranh chấp đất đai rất phức tạp.

Tranh chấp đất đai là loại tranh chấp hết sức phức tạp. Thông thường, một loại tranh chấp đất đai có thể liên quan đến nhiều quan hệ pháp luật như: Thừa kế; Hợp đồng; Hôn nhân gia đình; Hành chính,… Trong khi đó, không phải ai cũng có điều kiện để tiếp cận, hiểu và áp dụng thuần thục các quy định của pháp luật nêu trên để giải quyết tranh chấp, các thủ tục hành chính liên quan đến đất đai.

Ngoài ra, các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến lĩnh vực đất đai, nhà ở thường xuyên được cập nhật, thay đổi qua các thời kỳ. Điều này gây khó khăn cho người dân trong việc nắm bắt kịp thời các quy định pháp luật mới.

Thứ ba, đây là loại tranh chấp có liên quan đền nhiều chủ thể.

Đất đai là tài sản thuộc sở hữu toàn dân do Nhà nước đại diện chủ sở hữu và thống nhất quản lý. Do vậy, ngoài việc tranh chấp giữa người dân và người dân với nhau, thì có cả những tranh chấp hành chính về đất đai như: Tranh chấp về việc giao đất, cho thuê đất, công nhận quyền sử dụng đất; Tranh chấp về việc thu hồi đất; Tranh chấp về việc bồi thường và giải phóng mặt bằng… Nếu thiếu kinh nghiệm làm việc với Cơ quan Nhà nước; thiếu hiểu biết về quy định pháp luật thì người dân có thể bị thiệt hại về quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

Do vậy, khi có tranh chấp về đất đai, bạn có thể nhờ một người có hiểu biết về pháp luật; hoặc một Luật sư để được tư vấn và hỗ trợ giải quyết. Luật Hùng Bách với đội ngũ Luật sư đất đai tại huyện Quế Phong giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đất đai sẽ giúp đưa ra phương án tốt nhất để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình.

Luật sư đất đai giỏi, uy tín tại Nghệ An
LIÊN HỆ LUẬT SƯ ĐẤT ĐAI GIỎI, UY TÍN TẠI HUYỆN QUẾ PHONG  0968.512.858 (Zalo)

Luật sư đất đai giỏi, uy tín của tại huyện Quế Phong.

Đội ngũ Luật sư về đất đai giỏi, giàu kinh nghiệm.

Như đã nêu ở trên, tranh chấp đất đai là loại tranh chấp phức tạp. Do vậy, không phải Luật sư nào cũng có thể tham gia tố tụng tại Tòa án và giải quyết vụ việc tranh chấp hiệu quả. Luật Hùng Bách luôn là đơn vị pháp lý hàng đầu trong lĩnh vực đất đai. Chúng tôi có đội ngũ Luật sư và chuyên viên pháp lý giỏi, nhiệt tâm với công việc. Luật sư đất đai tại huyện Quế Phong có bề dày về chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp luôn tự tin bảo vệ tối đa quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Khách hàng có cần tư vấn, giải quyết tranh chấp về đất đai vui lòng liên hệ Luật sư đất đai qua số 0968.512.858 (Zalo) hoặc đặt lịch tư vấn trực tiếp với Luật sư tại Văn phòng.

Các dịch vụ Luật sư đất đai Luật Hùng Bách.

Thấu hiểu được nguyện vọng của khách hàng. Luật Hùng Bách cung cấp các gói dịch vụ Luật sư đất đai trên nhiều hình thức, phù hợp với khả năng của khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành cùng khách hàng trên mọi hành trình tìm lại quyền lợi chính đáng của mình. Nếu bạn đọc còn băn khoăn chưa biết phải sử dụng gói dịch vụ Luật sư nào, bạn đọc có thể tham khảo nội dung dưới đây:

Luật sư tư vấn đất đai.

Luật sư tư vấn những vấn đề liên quan đến đất đai là dịch vụ người dân thường hay sử dụng nhất. Đặc biệt là trong những vấn đề liên quan đến thủ tục hành chính và tranh chấp đất đai. Thông thường, người dân lựa chọn hình thức Luật sư tư vấn khi cần Luật sư giải đáp những nội dung như: Vấn đề của mình thì pháp luật quy định như thế nào? Cần làm gì để giải quyết tranh chấp một cách tối ưu nhất?…

Qua sự tư vấn của Luật sư, khách hàng sẽ có phương án bảo vệ quyền lợi của bản thân khi xảy ra tranh chấp theo quy định pháp luật. Luật sư Luật Hùng Bách đã và đang hỗ trợ rất nhiều khách hàng giải quyết từ những thủ tục hành chính đơn giản đến những vụ việc tranh chấp phức tạp.

Luật sư Luật Hùng Bách cung cấp dịch vụ Luật sư tư vấn đất đai trong các trường hợp:

– Tư vấn các thủ tục về đất đai như: Xin cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; Thủ tục sang tên sổ đỏ; Thủ tục tách thửa;…

– Tư vấn chia thừa kế quyền sử dụng đất: Xác định di sản thừa kế, hàng thừa kế; Cách chia thừa kế; Thủ tục từ chối nhận di sản thừa kế; Thủ tục khai nhận di sản thừa kế;…

– Tư vấn tranh chấp đất đai: Tranh chấp ngõ đi chung; Tranh chấp đòi lại đất cho mượn; Tranh chấp lấn chiếm đất;…

– Tư vấn các giao dịch liên quan đến quyền sử dụng đất: Hợp đồng chuyển nhượng đất; Hợp đồng cho thuê đất;…

– Tư vấn các quy định của pháp luật về thu hồi đất như: Nguyên tắc bồi thường; Điều kiện để đất được bồi thường, giải phóng mặt bằng; Bồi thường chi phí đầu tư vào đất; bồi thường về nhà, công trình trên đất;…

Luật sư đất đai tại huyện Quế Phong tư vấn theo hình thức nào?

Luật sư tư vấn đất đai miễn phí.

Chúng tôi nhận hỗ trợ các vấn đề pháp lý về đất đai qua:

Tuy nhiên, việc tư vấn qua điện thoại có những hạn chế nhất định nên có thể yêu cầu của khách hàng sẽ không thể giải quyết hết được. Hoặc mức độ giải quyết không sâu, không đúng với mong muốn của khách hàng. Ngoài ra, Luật Hùng Bách tư vấn pháp luật đất đai miễn phí cho cá nhân thuộc diện được trợ giúp pháp lý miễn phí như: Người nghèo; Người cao tuổi; Người có công với cách mạng;…

Luật sư tư vấn đất đai trực tiếp tại Văn phòng.

Nếu khách hàng có thời gian đi lại, có thể đến trực tiếp Văn phòng của Luật Hùng Bách để được Luật sư tư vấn trực tiếp. Bạn chỉ cần liên hệ trước với chúng tôi theo Hotline 0968.512.858 (Zalo) để Văn phòng sắp xếp lịch tư vấn cho bạn. Sau khi nhận được thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ và báo lại lịch làm việc cụ thể cho bạn.

Tuy nhiên hình thức tư vấn luật đất đai này có mất phí. Phí dịch vụ Luật sư tư vấn đất đai trực tiếp tại Văn phòng rơi vào khoảng 500.000 đồng/giờ. Nếu lựa chọn tư vấn bằng hình thức này, Luật sư sẽ có điều kiện tiếp xúc với hồ sơ vụ việc, lắng nghe yêu cầu của khách hàng. Từ đó, Luật sư lên phương án giải quyết và đưa ra các lựa chọn giải phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Luật sư hòa giải tranh chấp đất đai tại huyện Quế Phong.

Nếu tranh chấp đất đai có thể giải quyết bằng con đường hòa giải thì đây là phương án giải quyết tốt nhất. Khác với việc yêu cầu Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền giải quyết tranh chấp. Hòa giải ở đây là việc các bên ngồi lại với nhau, đưa ra ý kiến, quan điểm để giải quyết tranh chấp. Trên cơ sở đó các bên lựa chọn được phương án giải quyết tốt nhất. Phương án đó là sự thống nhất về mặt ý chí của các bên nên sự lựa chọn đó tạo được tâm lý thoải mái để các bên thực hiện.

Nhưng do không có sự ép buộc hay một chế tài nào bảo đảm nên phương án hòa giải tranh chấp đất đai không thực sự là một phương án hiệu quả trên thực tế. Tuy nhiên, nếu có Luật sư đất đai tham gia với tư cách là người đại diện theo ủy quyền cho một trong các bên tranh chấp thì khả năng các bên thỏa thuận được với nhau về việc giải quyết vụ việc sẽ cao hơn. Luật sư đất đai tại huyện Quế Phong sẽ giúp khách hàng nhận định được rủi ro và lợi ích đạt được theo các phương án thỏa thuận mà Luật sư đưa ra cho khách hàng.

Luật sư hòa giải tranh chấp đất đai tại huyện Quế Phong thực hiện các công việc sau:

 • Nghiên cứu, đánh giá tài liệu, hồ sơ liên quan đến vụ việc;
 • Lên phương án để khách hàng tham gia đàm phán, hòa giải để giải quyết mâu thuẫn đất đai;
 • Hướng dẫn khách hàng thu thập thêm tài liệu, chứng cứ để chuẩn bị tham gia hòa giải;
 • Hỗ trợ khách hàng soạn đơn đề nghị, đơn yêu cầu hòa giải tranh chấp đất đai.
 • Tham gia làm việc trực tiếp cùng khách hàng trong buổi hòa giải.

 Video: CÁCH VIẾT ĐƠN HÒA GIẢI ĐẤT ĐAI – LUẬT HÙNG BÁCH

Luật sư khởi kiện giải quyết tranh chấp đất đai tại huyện Quế Phong.

Khởi kiện tranh chấp đất đai là cách giải quyết mâu thuẫn hiệu quả nhất. Tuy nhiên, đa số người dân lại không muốn chọn phương án này, bởi những lý do sau: Thủ tục kiện tụng đất đai rườm rà, phức tạp; Mất nhiều công sức đi lại làm việc; Chi phí theo đuổi vụ kiện lớn; Thời gian theo phương án khởi kiện đất đai kéo dài;…

Trong khi đó, Luật sư chuyên về đất đai lại là người có thể khắc phục mọi bất lợi như trên. Dù phải bỏ ra một khoản chi phí tương đối để thuê Luật sư nhưng bù lại khách hàng được đảm bảo về hiệu quả công việc. Đặc biệt là trong những vụ án tranh chấp đất đai phức tạp, sự có mặt của Luật sư lại càng cần thiết.

Dù chỉ nhận bảo vệ quyền lợi cho một bên nhưng đôi khi Luật sư còn đóng vai trò trung gian, giúp các bên tranh chấp hiểu rõ hơn về quyền và nghĩa vụ của mình. Từ đó giúp cho quá trình giải quyết tranh chấp trở nên nhẹ nhàng hơn.

Luật sư đất đai huyện Quế Phong giải quyết tranh chấp thừa kế quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà.

Di sản thừa kế là nhà, đất dù có di chúc hay không có di chúc thì vẫn thường xuyên phát sinh tranh chấp quyền thừa kế giữa các đồng thừa kế hoặc giữa người được hưởng di sản thừa kế với người đang trực tiếp quản lý, sử dụng nhà đất.

Tranh chấp thừa kế tài sản là quyền sử dụng đất khá phức tạp. Đặc biệt, khi người để lại di sản không có di chúc hoặc di chúc không hợp pháp. Đây là loại tranh chấp diễn ra trong gia đình, dễ gây mất tình cảm giữa những người thân. Do vậy, chúng tôi luôn khuyến khích các bên thỏa thuận được với nhau về việc phân chia di sản. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều gia đình không thể thỏa thuận được với nhau về việc chia di sản. Khi đó, khởi kiện ra Tòa án để giải quyết triệt để tranh chấp là lựa chọn cuối cùng.

Nếu bạn đang gặp phải một trong các trường hợp nêu trên thì có thể liên hệ đến Luật sư chuyên giải quyết các tranh chấp về thừa kế quyền sử dụng đất đai, nhà ở theo số 0968.512.858 (Zalo) để được tư vấn, hỗ trợ.

Luật sư đất đai huyện Quế Phong giải quyết tranh chấp ai là người có quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà.

Tranh chấp ai là người có quyền sử dụng đất có thể được chia thành 2 dạng chủ yếu là tranh chấp ranh giới đất đai hoặc tranh chấp toàn bộ thửa đất liên quan đến việc ai là người có quyền sử dụng đất. Về thẩm quyền giải quyết tranh chấp đất đai, tùy vào từng vụ việc mà các bên có thể thực hiện thủ tục giải quyết tranh chấp ai là người có quyền sử dụng đất tại một trong các cơ quan sau:

 • Thủ tục hòa giải tranh chấp đất đai tại UBND cấp xã, phường;
 • Thủ tục đề nghị UBND cấp huyện giải quyết tranh chấp đất đai;
 • Khởi kiện tại Tòa án có thẩm quyền để yêu cầu giải quyết tranh chấp ai là người có quyền sử dụng đất.

Thủ tục khởi kiện tranh chấp đất đai mặc dù khá phức tạp và kéo dài. Tuy nhiên, Bản án/Quyết định của Tòa án khi có hiệu lực sẽ xác định quyền sử dụng đất thuộc về bên nào. Từ đó, giúp bạn giải quyết tranh chấp một cách triệt để.

Luật sư đất đai huyện Quế Phong giải quyết tranh chấp về giao dịch liên quan đến nhà, đất.

Đối với tranh chấp giao dịch liên quan đến nhà đất, Luật Hùng Bách thường xuyên giải quyết các dạng tranh chấp phổ biến như: Giao dịch đặt cọc, mua bán, chuyển nhượng quyền sử dụng nhà, đất; Giao dịch chuyển đổi quyền sử dụng đất; Giao dịch tặng cho nhà đất; Các giao dịch khác như cho thuê, cầm cố, thế chấp,…

Các giao dịch liên quan đến nhà đất tiềm ẩn rất nhiều rủi ro về tranh chấp. Rất nhiều giao dịch liên quan đến nhà, đất trên thực tế bị Tòa án tuyên vô hiệu do vi phạm về hình thức, đất không đủ điều kiện chuyển nhượng. Các tranh chấp thường phát sinh do các nguyên nhân sau: Đặt cọc nhưng không chịu mua hoặc không chịu bán; Mua đất dự án nhưng quá thời hạn không ra được Sổ đỏ; Một bên vi phạm nghĩa vụ trả tiền hoặc giao đất sau khi ký hợp đồng mua bán;… và rất nhiều nguyên nhân khác.

Trường hợp cần Luật sư chuyên về đất đai tại huyện Quế Phong tư vấn, hỗ trợ giải quyết tranh chấp và bảo vệ quyền lợi cho mình. Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Luật sư đất đai huyện Quế Phong theo số 0968.512.858 (Zalo) để được hỗ trợ kịp thời.

Luật sư đất đai huyện Quế Phong giải quyết tranh chấp về lối đi chung.

Các tranh chấp về lối đi chung bắt nguồn từ các nguyên nhân chủ yếu như sau: Do các bên lấn chiếm diện tích đất là lối đi chung; Thửa đất của một trong các bên không có lối đi ra, do bị vây bọc với các thửa đất liền kề;…

Đối với loại tranh chấp này không bắt buộc phải hòa giải tại UBND cấp xã/phường mới đủ điều kiện yêu cầu Tòa án giải quyết. Tuy nhiên, trước khi đưa vụ án ra Tòa án có thẩm quyền để giải quyết. Các bên có thể cân nhắc hòa giải tại UBND cấp xã/phường để có thể thỏa thuận với nhau về việc giải quyết tranh chấp.

Luật sư đất đai huyện Quế Phong giải quyết tranh chấp nhà, đất là tài sản chung của vợ chồng.

Tranh chấp nhà đất là tài sản chung của vợ chồng thường phát sinh khi vợ chồng thực hiện thủ tục ly hôn. Tuy nhiên, trong thực tế cũng có những trường hợp vợ, chồng yêu cầu chia tài sản chung khi đang trong thời kỳ hôn nhân hoặc sau khi đã ly hôn xong. Dù là tranh chấp tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân; khi tiến hành thủ tục ly hôn; hay sau khi ly hôn thì đều được giải quyết tại Tòa án nhân dân có thâm quyền.

Khi chia tài sản chung là nhà đất của vợ chồng, Tòa án thông thường sẽ chia đôi. Tuy nhiên, khi chia tài sản chung Tòa án sẽ xét đến các yếu tố sau đây: Nguồn gốc hình thành tài sản; Công sức đóng góp, tạo lập khối tài sản chung; Lỗi của một bên trong việc vi phạm nghĩa vụ vợ chồng;…

Luật sư đất đai huyện Quế Phong giải quyết các tranh chấp hành chính về đất đai.

Các tranh chấp hành chính về đất đai tại huyện Quế Phong phổ biến như:

 • Khiếu nại, khiếu kiện Quyết định thu hồi đất;
 • Khiếu nại, khiếu kiện về Quyết định bồi thường và hỗ trợ tái định cư;
 • Khiếu nại, khiếu kiện về Quyết định cưỡng chế thu hồi đất;
 • Khiếu nại, khiếu kiện về Quyết định giải quyết tranh chấp đất đai của UBND các cấp;
 • Và một số tranh chấp hành chính về đất đai khác.

Đây là dạng tranh chấp đất đai khá nhạy cảm vì một bên của tranh chấp là Cơ quan Nhà nước. Do đó, không phải người dân nào cũng dám đứng lên bảo vệ quyền lợi quyền và lợi ích hợp pháp của mình khi bị Quyết định hành chính/Hành vi hành chính của Cơ quan Nhà nước xâm phạm. Thấu hiểu được điều đó, Luật sư đất đai Luật Hùng Bách sẵn sàng tư vấn; nhận ủy quyền để bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho khách hàng khi có các tranh chấp hành chính liên quan đất đai.

LIÊN HỆ LUẬT SƯ ĐẤT ĐAI GIỎI, UY TÍN TẠI HUYỆN QUẾ PHONG – 0968.512.858 (Zalo)

Luật sư soạn thảo văn bản liên quan trong lĩnh vực đất đai.

Việc soạn thảo văn bản và trình bày các văn bản như thế nào để có thể bảo vệ quyền lợi của mình một cách tốt nhất cũng là một vấn đề khiến người dân phải đau đầu. Với mỗi loại văn bản khác nhau lại đòi hỏi những yêu cầu về hình thức và nội dung khác nhau, cụ thể:

Văn bản nộp cho Cơ quan Nhà nước: Ngôn ngữ phải thể hiện tính lịch sự, trang trọng. Nội dung văn bản trình bày ngắn gọn, đi thẳng vào yêu cầu, đề nghị.

Văn bản gửi cho cá nhân liên quan đến vụ việc: Nội dung phải đảm bảo sự mềm mỏng. Trong khi đó ý kiến, quan điểm cá nhân vẫn phải được đảm bảo truyền đạt đầy đủ.

Đặc biệt, đối với văn bản gửi tới Tòa án: Ngôn ngữ trang nghiêm, văn phong rõ ràng. Nội dung phải dẫn chiếu những căn cứ pháp lý liên quan đến yêu cầu khởi kiện; Phải nêu rõ ý kiến của người yêu cầu đối với việc giải quyết vụ việc.

Ngoài ra, hình thức, phông chữ, cách căn chỉnh cho văn bản cũng là một nội dung cần lưu ý. Trong khi đó người dân lại hầu như rất ít khả năng có thể trình bày những văn bản này một cách mạch lạc và đúng văn phong. Khi đó, sự hỗ trợ của Luật sư sẽ mang lại lợi ích rất lớn cho khách hàng. Mọi khó khăn, trở ngại đối với các văn bản sẽ được Luật sư đứng ra giải quyết thay cho khách hàng.

Luật sư tư vấn, hỗ trợ các thủ tục hành chính đất đai.

Luật Hùng Bách hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục hành chính về đất đai nhanh gọn, uy tín và chuyên nghiệp. Cụ thể:

 • Tư vấn, hỗ trợ thủ tục xin cấp lần đầu, cấp lại, cấp đổi Sổ đỏ; Tách thửa, hợp thửa; Chuyển mục đích sử dụng đất…;
 • Tư vấn, hỗ trợ thủ tục sang tên khi chuyển nhượng, chuyển đổi, tặng cho, thế chấp…;
 • Tư vấn, hỗ trợ thủ tục hoàn công nhà ở và bổ sung nhà ở vào Sổ đỏ;
 • Cung cấp dịch vụ xác minh thông tin Thửa đất về nguồn gốc, tình trạng tranh chấp, quy hoạch,…

Chi phí thuê Luật sư đất đai giỏi, uy tín tại huyện Quế Phong.

Khi có nhu cầu thuê Luật sư, khách hàng luôn đòi hỏi sự uy tín, chuyên nghiệp của người Luật sư. Ngoài ra, chi phí cũng là một trong những vấn đề khiến khách hàng phải bận tâm. Khách thường có tâm lý không biết phí thuê Luật sư hết bao nhiêu tiền? Liệu bỏ ra số tiền thuê Luật sư đó có xứng đáng hay không? Luật sư không thực hiện công việc tốt thì có được lấy lại tiền không?… và rất nhiều những nội dung thắc mắc khác. Nội dung dưới đây sẽ giải đáp các thắc mắc trên cho khách hàng.

Giá thuê Luật sư đất đai tại huyện Quế Phong căn cứ vào các yếu tố sau:

Tính chất phức tạp của công việc.

Với những công việc có tính chất phức tạp. Chất xám Luật sư phải bỏ ra càng nhiều thì chi phí dịch vụ cho Luật sư càng cao. Đây là yếu tố đầu tiên để Luật sư quyết định đưa ra mức phí dịch vụ cho khách hàng. Tuy nhiên, với những vụ việc Luật sư chưa thể xác định mức độ phức tạp của vụ việc; hoặc quá trình giải quyết phát sinh thêm những tình tiết khiến cho vụ việc thêm phức tạp thì chi phí này có thể có sự thay đổi so với thỏa thuận ban đầu giữa Luật sư và khách hàng.

Do vậy, khi trao đổi với Luật sư đất đai về vụ việc của mình. Khách hàng nên trao đổi mọi thông tin, dữ liệu liên quan. Tránh việc che giấu thông tin hoặc cung cấp thông tin không đúng sự thật. Từ đó ảnh hưởng đến nhận định ban đầu của Luật sư về vụ việc; đồng thời dẫn đến ảnh hưởng quyền lợi của chính khách hàng.

Thời gian của luật sư phải bỏ ra để giải quyết vụ việc.

Tùy theo thỏa thuận giữa Luật sư và khách hàng mà chi phí thuê Luật sư tính trên thời gian làm việc được quy ước khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn thuê Luật sư giải quyết trọn gói; hoặc thuê Luật sư theo từng giai đoạn làm việc. Chi phí thuê Luật sư sẽ được tính toán dựa trên thời gian làm việc của Luật sư.

Phí Luật sư tính theo thời gian có thể căn cứ theo: Giờ làm việc (Tư vấn); Theo buổi làm việc (Thay mặt khách hàng làm việc với Cơ quan Nhà nước; Tham gia đàm phán, thương lượng tranh chấp đất đai; Tham gia phiên Tòa xét xử vụ án tranh chấp đất đai;…); Theo tháng làm việc; Theo giai đoạn làm việc.

Yêu cầu của khách hàng.

Yêu cầu của khách hàng là yếu tố chính quyết định đến giá thuê Luật sư. Các yếu tố như: Thời gian làm việc; Công sức của Luật sư; Mức độ phức tạp của vụ việc đều chịu sự tác động từ yêu cầu của khách hàng. Yêu cầu của khách hàng càng cao, độ khó của công việc càng lớn, thì chi phí càng cao.

Chính sách, quy chế hoạt động của Văn phòng Luật, Công ty Luật.

Chi phí thuê Luật sư nhiều hay ít cũng sẽ phụ thuộc phần lớn chính sách hoạt động của từng văn phòng. Để có thông tin khái quát ban đầu về chi phí thuê Luật sư. Bạn đọc có thể hỏi qua trước khi sắp xếp lịch làm việc chính thức.

Chi phí thuê Luật sư đất đai tại huyện Quế Phong của Luật Hùng Bách.

Với mỗi hình thức dịch vụ Luật sư đất đai khác nhau. Chi phí thuê Luật sư cũng có sự khác nhau. Nếu bạn đọc vẫn còn băn khoăn, lo lắng không biết điều kiện của mình có đủ khả năng để thuê Luật sư không? Hay muốn biết rõ chi phí thuê Luật sư để có sự chuẩn bị tốt hơn có thể tham khảo mức phí dưới đây của Luật Hùng Bách.

 • Chi phí thuê Luật sư tư vấn đất đai theo giờ làm việc: Từ 500.000 đồng/giờ.
 • Giá thuê Luật sư hòa giải tranh chấp đất đai: Từ 5.000.000 đồng/buổi làm việc.
 • Tiền thuê Luật sư thu thập hồ sơ, giấy tờ còn thiếu: Từ 7.000.000 đồng/vụ việc.
 • Phí thuê Luật sư soạn thảo văn bản: Từ 500.000 đồng/văn bản.
 • Chi phí thuê Luật sư thực hiện các thủ tục liên quan đến đất đai: Từ 7.000.000 đồng/vụ việc.
 • Phí thuê Luật sư tham gia tranh tụng: Từ 50.000.000 đồng/vụ việc.

Liên hệ Luật sư đất đai tại huyện Quế Phong.

Trong trường hợp bạn cần tư vấn, hỗ trợ từ Luật sư đất đai giỏi, uy tín tại huyện Quế Phong. Bạn có có thể liên hệ với Luật Hùng Bách qua các hình thức sau:

Sau khi nhận được thông tin, nội dung vụ việc từ khách hàng. Luật sư đất đai tại huyện Quế Phong sẽ trực tiếp tham gia tư vấn; hỗ trợ giải quyết tranh chấp một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn về pháp lý. Đội ngũ Luật sư đất đai, Cố vấn, Chuyên gia pháp lý giỏi, giàu uy tín, kinh nghiệm về lĩnh vực đất đai, nhà ở của Luật Hùng Bách tự tin có thể đưa ra được những giải pháp tốt nhất để bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho khách hàng của mình với sự nhiệt tình và trách nhiệm cao nhất.

Trân trọng!

D.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *