LUẬT SƯ TƯ VẤN LUẬT ĐẤT ĐAI


Hiện nay, Luật Hùng Bách đang cung cấp dịch vụ Luật sư tư vấn luật đất đai, giải quyết tranh chấp về nhà đất với các hình thức cụ thể như sau:

Luật sư tư vấn nhà đất trực tiếp tại Văn phòng.

Đối với hình thức tư vấn trực tiếp tại Văn phòng bạn sẽ được Luật sư đất đai trực tiếp trao đổi, làm việc tại Văn phòng, Chi nhánh để thu thập thông tin liên quan đến vụ việc và đưa ra phương án giải quyết tranh chấp nhà đất, giải quyết thủ tục hành chính đất đai cho khách hàng.

Phí dịch vụ tư vấn đất đai trực tiếp: Phí dịch vụ Luật sư tư vấn nhà đất trực tiếp được tính theo giờ với mức cố định theo quy định của Văn phòng luật sư đất đai.

Tổng đài tư vấn Luật đất đai, nhà ở.

Luật Hùng Bách hiện nay đang triển khai kênh Tổng đài tư vấn Luật đất đai, nhà ở qua số điện thoại 19006194. Khách hàng có bất kỳ vướng mắc nào liên quan đến lĩnh vực đất đai, nhà ở có thể đặt câu hỏi trực tiếp với Luật sư đất đai giỏi để được hỗ trợ tư vấn, giải quyết.

Tư vấn luật đất đai qua số điện thoại riêng của Luật sư.

Ngoài phương án Tư vấn nhà đất trực tiếp tại văn phòng, tư vấn qua Tổng đài Luật đất đai thì bạn cũng có thể lựa chọn Dịch vụ Luật sư tư vấn qua điện thoại riêng. Với mức phí theo thỏa thuận Luật sư đất đai sẽ luôn theo sát vụ việc để tư vấn, hỗ trợ cho đến lúc giải quyết xong tranh chấp đất đai, thủ tục hành chính đất đai.

Tư vấn nhà đất trực tuyến online qua facebook, zalo.

Luật Hùng Bách cũng đang triển khai dịch vụ tư vấn nhà đất trực tuyến qua các kênh mạng xã hội như Zacebook, Zalo,… Bạn có thể truy cập để được hỗ trợ theo thông tin hướng dẫn như sau:

Văn phòng Luật sư tư vấn nhà đất miễn phí.

Ngoài các trường hợp tư vấn luật nhà đất có thu phí như trên hiện nay Luật Hùng Bách là Công ty Luật, Văn phòng Luật sư tư vấn nhà đất miễn phí cho các khách hàng thuộc diện được trợ giúp pháp lý như: Người nghèo, người cao tuổi, người có công với cách mạng,…

Nếu bạn thuộc một trong các trường hợp nêu trên thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được Luật sư đất đai giỏi của văn phòng hỗ trợ tư vấn miễn phí các vấn đề pháp lý liên quan đến lĩnh vực đất đai, nhà ở.

Trân trọng!

5/5 - (7 bình chọn)

10 thoughts on “LUẬT SƯ TƯ VẤN LUẬT ĐẤT ĐAI

  1. Pingback: DANH SÁCH TOP 10 VĂN PHÒNG LUẬT SƯ LẠNG SƠN

  2. Pingback: DANH SÁCH TOP 10 VĂN PHÒNG LUẬT SƯ KON TUM - LUẬT HÙNG BÁCH

  3. Pingback: DANH SÁCH TOP 10 VĂN PHÒNG LUẬT SƯ GIA LAI - LUẬT HÙNG BÁCH

  4. Pingback: DANH SÁCH TOP 10 VĂN PHÒNG LUẬT SƯ ĐẮK LẮK - LUẬT HÙNG BÁCH

  5. Pingback: DANH SÁCH TOP 10 VĂN PHÒNG LUẬT SƯ QUẢNG TRỊ

  6. Pingback: DANH SÁCH TOP 10 VĂN PHÒNG LUẬT SƯ ĐẮK NÔNG

  7. Pingback: DANH SÁCH TOP 10 VĂN PHÒNG LUẬT SƯ LÂM ĐỒNG

  8. Pingback: DANH SÁCH TOP 10 VĂN PHÒNG LUẬT SƯ PHÚ YÊN

  9. Pingback: DANH SÁCH TOP 10 VĂN PHÒNG LUẬT SƯ KHÁNH HOÀ

  10. Pingback: DANH SÁCH TOP 10 VĂN PHÒNG LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH - LUẬT HÙNG BÁCH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *