DỊCH VỤ LY HÔN NHANH, TRỌN GÓI TẠI HUYỆN GIO LINH – QUẢNG TRỊ


Dịch vụ ly hôn nhanh, trọn gói tại huyện Gio Linh, Quảng Trị sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại thực hiện thủ tục; quyền lợi của bạn được bảo vệ một cách tốt nhất; bảo mật thông tin cá nhân;… Hãy tham khảo bài viết dưới đây hoặc liên hệ ngay theo số điện thoại 0962.422.898 (Zalo) để được Luật sư chuyên về Ly hôn hỗ trợ dịch vụ ly hôn trọn gói nhanh tại huyện Gio Linh, Quảng Trị.

Luật sư chuyên về dịch vụ ly hôn nhanh tại huyện Gio Linh, Quảng Trị.

Luật Hùng Bách chuyên cung cấp dịch vụ Luật sư giải quyết thủ tục ly hôn nhanh, trọn gói tại các huyện, thành phố, thị xã thuộc Quảng Trị như: Thành phố Đông Hà, Thị xã Quảng Trị, Huyện Cam Lộ, Huyện Cồn Cỏ, Huyện Đa Krông, Huyện Gio Linh, Huyện Hải Lăng, Huyện Hướng Hóa, Huyện Triệu Phong, Huyện Vĩnh Linh, với các ưu điểm nổi bật như:

 • Không hòa giải tại Trung tâm hòa giải để rút ngắn thời gian.
 • Luật sư soạn thảo toàn bộ các giấy tờ. Nhận ủy quyền làm thủ tục nộp hồ sơ, án phí, nhận kết quả,… để vợ chồng bạn không đi lại nhiều lần.
 • Ly hôn thuận tình chỉ với một buổi làm việc nhanh.
 • Giải quyết tất cả các trường hợp khó, phức tạp như: Thiếu giấy tờ; Một bên không hợp tác; Tranh chấp về con cái, tài sản trước và sau ly hôn; Ly hôn với người bị mất tích, không rõ nơi cư trú, Ly hôn có yếu tố nước ngoài,…
 • Hỗ trợ dịch vụ Luật sư tại nhà (nếu khách hàng có nhu cầu).
 • Phí dịch vụ ly hôn nhanh, trọn gói phù hợp với từng vụ việc cụ thể, cam kết không phát sinh.
 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng theo Hợp đồng được ký kết.

Chi phí thuê Dịch vụ luật sư ly hôn nhanh trọn gói tại huyện Gio Linh hết bao nhiêu?

Thuê Dịch vụ luật sư giải quyết thủ tục ly hôn hết bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bạn có thể yên tâm rằng Luật Hùng Bách luôn luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng giải quyết thủ tục một cách nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất. Phí dịch vụ luật sư ly hôn đối với các trường hợp cụ thể như sau:

 • Dịch vụ tư vấn ly hôn sơ bộ qua điện thoại 0962.422.898 (Zalo)Miễn phí!
 • Soạn thảo đơn ly hôn: Chỉ từ 300.000 đồng.
 • Tư vấn trọn gói để bạn có thể tự thực hiện thủ tục ly hôn cho đến khi xong: Chỉ từ 2.000.000 đồng.
 • Nhận ủy quyền hỗ trợ giải quyết thủ tục ly hôn: chỉ từ 7.000.000 đồng.
 • Dịch vụ Luật sư ly hôn đơn phương nhanh; Bảo vệ quyền nuôi con; Giải quyết tranh chấp tài sản chung khi ly hôn; Giải quyết ly hôn thuận tình nhanh,…: Phí thỏa thuận theo tính chất từng vụ việc cụ thể.

Luật sư ly hôn của chúng tôi cũng thực hiện tư vấn ly hôn miễn phí cho các trường hợp thuộc diện trợ giúp pháp lý miễn phí, khách hàng có hoàn cảnh khó khăn, người cao tuổi, v.v…

Luật sư tư vấn thủ tục ly hôn
Luật sư tư vấn thủ tục ly hôn – Luật Hùng Bách

Mẫu đơn ly hôn của Tòa án huyện Gio Linh, Quảng Trị.

Mẫu đơn ly hôn thuận tình.

Theo quy định của Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015 thì ly hôn thuận tình là việc dân sự. Do vậy, Mẫu đơn ly hôn thuận tình được áp dụng theo Mẫu đơn yêu cầu giải quyết việc dân sự số 01-VDS (Ban hành kèm theo Nghị quyết số 04/2018/NQ-HĐTP của Hội đồng thẩm phán). Các Tòa án thuộc tỉnh Quảng Trị cũng ban hành Mẫu đơn ly hôn thuận tình dựa trên mẫu này để đương sự sử dụng. Tòa án nhân dân huyện Gio Linh, Quảng Trị có chỉnh sửa nội dung phù hợp với tính chất của việc Hôn nhân và gia đình. Đương sự nên sử dụng theo mẫu của Tòa án huyện Gio Linh, Quảng Trị để tránh mất thời gian sửa đổi, bổ sung thông tin theo yêu cầu của Tòa.

Bạn cũng có thể liên hệ với Luật sư ly hôn để được hướng dẫn cách soạn thảo đơn ly hôn thuận tình theo đúng quy định của pháp luật và theo chuẩn mẫu của Tòa án huyện Gio Linh, Quảng Trị.

Mẫu đơn ly hôn đơn phương.

Theo quy định của Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015 thì thủ tục ly hôn đơn phương là vụ án dân sự. Mẫu đơn ly hôn đơn phương sẽ được áp dụng theo Mẫu đơn khởi kiện vụ án dân sự. Đơn ly hôn đơn phương của Tòa án huyện Gio Linh, Quảng Trị cũng áp dụng dựa trên mẫu đơn khởi kiện này, sau đó có chỉnh sửa, bổ sung nội dung cho phù hợp với tính chất vụ án ly hôn.

Bạn có thể điền các nội dung cần thiết vào mẫu đơn của tòa. Sau đó nộp đơn kèm với hồ sơ về tòa án để được giải quyết thủ tục ly hôn. Nếu bạn không biết viết đơn như thế nào thì có thể liên hệ Luật sư ly hôn số 0962.422.898 (Zalo) để được tư vấn và hỗ trợ.

Hiện nay, Luật Hùng Bách có cung cấp Mẫu đơn ly hôn của tất cả các Tòa án thuộc Quảng Trị như: Thành phố Đông Hà, Thị xã Quảng Trị, Huyện Cam Lộ, … Bạn có thể lựa chọn và Đăng ký mua mẫu đơn chuẩn của từng Tòa qua số điện thoại 0962.422.898 (Zalo).

Mua mẫu đơn ly hôn ở đâu?

Hiện nay, Tòa án huyện Gio Linh đã ban hành mẫu đơn ly hôn đơn phương; mẫu đơn ly hôn thuận tình sử dụng riêng cho những trường hợp. Để nhận mẫu đơn ly hôn của Tòa án huyện Gio Linh, Quảng Trị, vợ chồng bạn có thể thực hiện theo một trong các cách sau:

Mua mẫu đơn ly hôn trực tiếp tại Tòa án huyện Gio Linh.

Khi yêu cầu ly hôn, vợ chồng bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Gio Linh, Quảng Trị để mua mẫu đơn ly hôn. Khi đến Tòa án, bạn cần lưu ý xác định đúng mẫu đơn cần mua. Đồng thời, bạn cũng cần sắp xếp đến Tòa án trong giờ hành chính để được mua đơn ly hôn.

Mua mẫu đơn ở Tòa án thành phố, huyện, thị xã: Mỗi Tòa án của mỗi thành phố, huyện, thị xã thuộc Quảng Trị đều có bán mẫu đơn ly hôn. Bạn có thể đến trực tiếp Tòa án có thẩm quyền giải quyết vụ việc của mình để mua mẫu đơn.

Mua mẫu đơn ly hôn tại Văn phòng Luật sư.

Thực tế, việc mua đơn xin ly hôn trực tiếp tại Tòa án huyện Gio Linh gặp các khó khăn như:

 • Vợ/chồng chưa xác định được mẫu đơn ly hôn cần sử dụng;
 • Chưa xác định được Tòa án có thẩm quyền dẫn đến việc đến nhầm tòa để mua đơn;
 • Vợ/chồng không thể sắp xếp đến tòa các ngày trong tuần/giờ hành chính để mua đơn;
 • Việc đi lại đến tòa gặp khó khăn do khoảng cách địa lý;
 • v.v…

Để việc mua đơn ly hôn, soạn thảo đơn ly hôn được dễ dàng, Luật Hùng Bách cung cấp mẫu đơn ly hôn mới nhất của Tòa án huyện Gio Linh, Quảng Trị kèm theo hướng dẫn viết đơn ly hôn chi tiết.

Mua mẫu đơn ly hôn online.

Bạn có thể mua mẫu đơn ly hôn chuẩn của Tòa án các huyện, thành phố, thị xã thuộc tỉnh Quảng Trị qua các kênh sau:

                                                             Hướng dẫn cách viết đơn xin ly hôn chuẩn – 0962.422.898 (Zalo)

Hồ sơ ly hôn cần những giấy tờ gì?

Theo đúng quy định của pháp luật hiện hành, ly hôn là một thủ tục pháp lý thuộc phạm vi điều chỉnh của Bộ luật tố tụng dân sự năm 2015 và các văn bản pháp luật về ly hôn mới nhất. Theo nguyên tắc chung của Bộ luật tố tụng dân sự thì bên có yêu cầu thực hiện thủ tục ly hôn có nghĩa vụ cung cấp đầy đủ tài liệu, chứng cứ liên quan tới vụ án ly hôn, vụ việc ly hôn để Tòa án xem xét thụ lý hoặc không thụ lý giải quyết vụ án ly hôn đơn phương hoặc vụ việc ly hôn, ly dị thuận tình.

Do vậy, có thể thấy việc chuẩn bị một bộ hồ sơ ly hôn đầy đủ, hoàn thiện theo quy định đóng vai trò rất quan trọng khi thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương, thuận tình ly hôn.

Đến đây, chắc hẳn bạn đọc rất thắc mắc câu hỏi “Vậy hồ sơ ly hôn đơn phương, thuận tình ly hôn gồm những giấy tờ gì? Đơn ly hôn viết như thế nào, mẫu đơn ly hôn mua ở đâu…” Sau đây, Luật Hùng Bách sẽ hướng dẫn bạn đọc soạn (01) một bộ hồ sơ ly hôn đầy đủ, hoàn thiện để thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương, thuận tình ly hôn theo quy định pháp luật về ly hôn mới nhất như sau:

Hồ sơ ly hôn thuận tình.

Hồ sơ ly hôn thuận tình theo quy định mới nhất bao gồm:

 • Đơn đề nghị công nhận thuận tình ly hôn, nuôi con và chia tài sản khi ly hôn theo mẫu của Tòa án nhân dân huyện Gio Linh;
 • Đơn từ chối hòa giải tiền tố tụng (nếu cần);
 • Bản gốc giấy chứng nhận đăng ký kết hôn của hai vợ chồng;
 • Bản sao chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân của hai vợ chồng;
 • Bản sao hoặc bản trích lục khai sinh của các con chung;
 • Giấy xác nhận thông tin về cư trú của hai vợ chồng;
 • Các tài liệu, chứng cứ liên quan đến tài sản chung, nợ chung của hai vợ chồng;
 • Các tài liệu, chứng cứ khác theo quy định pháp luật về ly hôn.

Hồ sơ ly hôn đơn phương.

Hồ sơ ly hôn đơn phương theo quy định mới nhất gồm:

 • Đơn khởi kiện về việc ly hôn theo mẫu của Tòa án nhân dân huyện Gio Linh;
 • Đơn từ chối hòa giải tiền tố tụng (nếu cần);
 • Bản gốc giấy chứng nhận đăng ký kết hôn của hai vợ chồng;
 • Bản sao chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân của hai vợ chồng;
 • Bản sao hoặc bản trích lục khai sinh của các con chung;
 • Giấy xác nhận thông tin về cư trú của hai vợ chồng;
 • Các tài liệu, chứng cứ liên quan về tài sản chung, nợ chung của hai vợ chồng;
 • Các tài liệu, chứng cứ về mâu thuẫn vợ chồng (nếu có);
 • Các tài liệu, chứng cứ khác theo quy định của pháp luật liên quan tới vụ án ly hôn.

Quy trình, thủ tục ly hôn.

Thủ tục hòa giải tiền tố tụng khi ly hôn tại huyện Gio Linh.

Hòa giải tiền tố tụng là gì?

Khoản 2 Điều 1 Luật Hòa giải, đối thoại tại Tòa án năm 2020 quy định như sau:

“Hòa giải, đối thoại theo quy định của Luật này được thực hiện trước khi Tòa án thụ lý vụ án về tranh chấp dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động; việc yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn; vụ án hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Tòa án theo quy định của Bộ luật Tố tụng dân sự, Luật Tố tụng hành chính.”

Như vậy, Hòa giải tiền tố tụng khi ly hôn tại Tòa án huyện Gio Linh, Quảng Trị là hoạt động hòa giải do Hòa giải viên tiến hành trước khi Tòa án thụ lý vụ việc dân sự. Hoạt động nhằm nhằm hỗ trợ các bên tham gia hòa giải thỏa thuận giải quyết vụ việc dân sự theo đúng quy định của pháp luật.

Thời hạn hòa giải tiền tố tụng.

Theo quy định tại Điều 20 luật Hòa giải, đối thoại tại Tòa án năm 2020 thì Thời hạn hòa giải là 20 ngày (kể từ ngày Hòa giải viên được chỉ định). Đối với với các vụ việc phức tạp thì thời hạn này có thể được kéo dài nhưng không quá 30 ngày.

Tuy nhiên, các bên có thể thống nhất kéo dài thời hạn hòa giải nhưng không quá 02 tháng.

Thời hạn ra quyết định công nhận hòa giải:

 • Thời hạn chuẩn bị ra Quyết định công nhận kết quả hòa giải thành là 15 ngày kể từ ngày Tòa án nhân dân huyện Gio Linh nhận được biên bản hòa giải và tài liệu kèm theo do Hòa giải viên gửi;
 • Hết thời hạn trên, Thẩm phán ra Quyết định công nhận hoặc không công nhận kết quả hòa giải thành. Quyết định được gửi tới các bên và Viện kiểm sát cùng cấp trong thời hạn 03 ngày làm việc (kể từ ngày ra Quyết định).

𝐋𝐮̛𝐮 𝐲́: Thời hạn hòa giải ly hôn nêu trên được tính từ ngày Hòa giải viên được chỉ định. Còn giai đoạn trước đó từ khi Tòa án nhân dân huyện Gio Linh nhận được hồ sơ tới khi Hòa giải viên được chỉ định, các bạn có thể liên hệ luật sư ly hôn theo số 0962.422.898 (có zalo) để được tư vấn.

Trường hợp vợ, chồng bạn muốn từ chối tham gia hòa giải tiền tố tụng tại Tòa án huyện Gio Linh, Quảng Trị, bạn cần có đơn từ chối nộp kèm hồ sơ ly hôn. Khi đó, thủ tục ly hôn thuận tình, ly hôn đơn phương sẽ được tiến hành qua các bước được nêu tại phần sau.

Thủ tục ly hôn thuận tình.

Dịch vụ ly hôn thuận tình nhanh tại huyện Gio Linh thực hiện qua các bước sau:

 • Bước 1. Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ ly hôn.
 • Bước 2. Nộp hồ sơ ly hôn trực tiếp tại Tòa án hoặc gửi qua bưu điện.
 • Bước 3. Sau khi tiếp nhận hồ sơ, Tòa án huyện Gio Linh, Quảng Trị sẽ xem xét về thẩm quyền và tính hợp lệ của hồ sơ. Nếu hợp lệ, Tòa án ra thông báo nộp tiền tạm ứng lệ phí. Trường hợp hồ sơ ly hôn không đầy đủ hoặc cần sửa đổi bổ sung; Tòa án sẽ thông báo để bạn sửa đổi, bổ sung thông tin.
 • Bước 4. Nộp tạm ứng lệ phí tại Chi cục thi hành án theo thông báo của Tòa. Sau đó, bạn nộp biên lai thu tiền cho Tòa án để vụ việc được thụ lý và giải quyết.
 • Bước 5. Tòa án mở phiên họp giải quyết yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn.
 • Bước 6. Tòa án ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn. Quyết định công nhận thuận tình ly hôn sẽ có hiệu lực ngay khi được ban hành. Các đương sự không có quyền kháng cáo quyết định công nhận thuận tình ly hôn.

Nếu bạn không có thời gian để thực hiện các thủ tục ly hôn, bạn có thể ủy quyền cho Luật sư thay mặt bạn thực hiện các thủ tục tại Toà án. Sử dụng dịch vụ ly hôn thuận tình nhanh, trọn gói tại huyện Gio Linh, Quảng Trị sẽ giúp bạn hạn chế tối đa phải đến Toà án, tiết kiệm thời gian và hiệu quả công việc cao.

Thủ tục ly hôn đơn phương.

Dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh tại huyện Gio Linh thực hiện qua các bước:

 • Bước 1. Chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ ly hôn đơn phương.
 • Bước 2. Nộp hồ sơ đến Tòa án nơi bị đơn đang cư trú (hoặc làm việc).
 • Bước 3. Tòa án xem xét hồ sơ ly hôn. Nếu hồ sơ ly hôn đầy đủ sẽ ra thông báo đóng tạm ứng án phí. Trường hợp hồ sơ không đầy đủ, Tòa án sẽ thông báo để bạn sửa đổi, bổ sung thông tin.
 • Bước 4. Nộp tạm ứng lệ phí tại Chi cục thi hành án theo thông báo của Tòa. Sau đó, bạn nộp biên lai thu tiền cho Tòa án để vụ việc được thụ lý và giải quyết. Sau khi nộp biên lai thu tiền tạm ứng án phí cho Tòa; vụ án ly hôn chính thức được thụ lý và giải quyết theo quy định.
 • Bước 5. Tòa án tiến hành hòa giải để vợ chồng thỏa thuận với nhau về các vấn đề liên quan tới hôn nhân.
  • Trường hợp vợ chồng thỏa thuận được với nhau về vấn đề phải giải quyết trong vụ án ly hôn thì Tòa án lập biên bản hòa giải thành. Hết thời hạn 07 ngày sau đó mà không ai thay đổi ý kiến thì Tòa án ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn. Thủ tục ly hôn kết thúc khi có quyết định này.
  • Trường hợp vợ chồng hòa giải không thành, Tòa án ra quyết định đưa vụ án ra xét xử sơ thẩm.
 • Bước 6. Tòa án nhân dân huyện Gio Linh, Quảng Trị xét xử sơ thẩm vụ án ly hôn.

Dịch vụ ly hôn nhanh tranh chấp quyền nuôi con tại huyện Gio Linh.

Khi ly hôn, một trong những vấn đề được quan tâm nhất là con chung. Thủ tục ly hôn giành quyền nuôi con tại huyện Gio Linh, Quảng Trị được giải quyết như vụ án dân sự thông thường. Vợ/chồng sẽ phải cung cấp chứng cứ để tòa án xem xét. Để giải quyết, Tòa án sẽ dựa trên một số quy định cơ bản như:

 • Về nguyên tắc con dưới 36 tháng tuổi tòa án sẽ giao cho mẹ trực tiếp nuôi;
 • Con trên 07 tuổi tòa án sẽ lấy ý kiến, nguyện vọng của con. Việc lấy ý kiến phải được thực hiện một cách phù hợp tránh ảnh hưởng lớn đến tâm lý của con chung.
 • Tòa án cân nhắc giao con cho một trong các bên trực tiếp nuôi trên cơ sở đảm bảo tốt nhất cho sự phát triển của con chung.

Thực tế việc giao con cho bên nào trực tiếp nuôi còn phụ thuộc vào chứng cứ mà các bên giao nộp cho tòa án. Người trực tiếp nuôi con cũng phải đáp ứng được những điều kiện cơ bản như: Kinh tế, chỗ ở; Sức khỏe, thời gian chăm con; Môi trường sống, v.v.. để có thể được Tòa giao trực tiếp nuôi con chung.

Luật Hùng Bách với đội ngũ Luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm và luôn hết mình vì quyền lợi của khách hàng. Chúng tôi thường xuyên giải quyết các vụ việc tranh chấp quyền nuôi con tại tất cả các thành phố, thị xã, huyện thuộc tỉnh Quảng Trị. Luật sư không chỉ tư vấn, hỗ trợ thu thập chứng cứ để giành quyền nuôi con mà còn có thể sắp xếp Cán bộ xử lý để giải quyết vụ việc một cách nhanh gọn nhất.

Dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp tài sản chung khi ly hôn.

Bên cạnh việc tư vấn, Luật sư ly hôn có  tham gia tố tụng để bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho khách hàng tại Tòa án. Các công việc Luật sư sẽ triển khai bao gồm:

 • Nghiên cứu hồ sơ, lên phương án giải quyết tranh chấp tài sản chung vợ chồng.
 • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng thu thập tài liệu/chứng cứ cần thiết.
 • Tham gia đàm phán, thỏa thuận chia tài sản.
 • Tham gia tố tụng tại tòa án để giải quyết tranh chấp tài sản chung.
 • Hỗ trợ thi hành án nếu đối phương không thực hiện nghĩa vụ.

Với đội ngũ Luật sư giỏi, chuyên về ly hôn, giàu kinh nghiệm. Luật Hùng Bách có thể hỗ trợ, bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho bạn trong các vụ án ly hôn có tranh chấp tài sản. Giải quyết các trường hợp tranh chấp tài sản liên quan đến đất đai; nhà ở; tài sản trong doanh nghiệp,.. khó, phức tạp.

Mọi vướng mắc về tài sản chung sẽ được Luật sư giải đáp và đưa ra phương án tối ưu ngay khi nhận được yêu cầu từ khách hàng. Ngoài việc nắm vững quy định của pháp luật với nhiều năm kinh nghiệm qua việc giải quyết hàng ngàn vụ việc, chúng tôi có thể sắp xếp Cán bộ xử lý để giải quyết yêu cầu chia tài sản chung một cách nhanh gọn nhất ở tất cả các Tòa án thuộc tỉnh Quảng Trị.

Nếu bạn đang không biết phải làm thế nào về tài sản của mình khi ly hôn và cả sau khi ly hôn? Hãy liên hệ số điện thoại 0962.422.898 (Zalo) đề được Luật sư của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ ngay.

Dịch vụ ly hôn nhanh tại huyện Gio Linh không hòa giải tiền tố tụng.

Theo quy định của pháp luật hiện hành, thời gian Tòa án nhân dân huyện Gio Linh, Quảng Trị nhận, giải quyết ly hôn theo hướng hòa giải tiền tố tụng không tính vào thời hiệu khởi kiện, thời hạn xử lý đơn theo quy định của Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015 nếu vụ việc tiếp tục được giải quyết theo quy định của pháp luật về tố tụng.

Do đó, nếu xác định vợ chồng không thể hòa giải thành tại Tòa án huyện Gio Linh, Quảng Trị, bạn nên sớm có đơn từ chối hòa giải tiền tố tụng. Như vậy thủ tục ly hôn sẽ được giải quyết nhanh hơn so với việc tham gia hòa giải tiền tố tụng tại Trung tâm hòa giải, đối thoại của Tòa án.

Dịch vụ ly hôn nhanh vắng mặt bị đơn tại huyện Gio Linh.

Câu hỏi: Xin chào Luật sư. Em có câu hỏi về ly hôn muốn luật sư giải đáp ạ. Hai vợ chồng em cư trú tại huyện Gio Linh, Quảng Trị, chồng em hiện đã bỏ nhà đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản 3 năm. Lúc đi anh ấy không nói cho em biết là đi đâu. Chúng em cắt được liên lạc từ đó tời giờ nên em không biết anh ấy có còn hợp pháp bên Nhật nữa không. Em nghe nói là anh ấy gọi về cho cha mẹ mấy lần. Bây giờ em muốn ly hôn vắng mặt chồng em và sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh vắng mặt bị đơn có được không ạ?

Em cảm ơn Luật sư!

Trả lời: Chào bạn! Đối với trường hợp của bạn, luật sư của chúng tôi giải đáp như sau:

Đối với các vụ án ly hôn có yếu tố nước ngoài thuộc thẩm quyền giải quyết của tòa án cấp tỉnh. Trước khi đi nước ngoài, chồng bạn cư trú tại huyện Gio Linh, Quảng Trị nên thẩm quyền giải quyết thuộc Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Trị.

Nếu chồng bạn ban đầu đi hợp pháp thì vụ án ly hôn đơn phương vắng mặt bị đơn sẽ giải quyết được. Dù không biết chồng còn hợp pháp hay không, không cung cấp được địa chỉ bên Nhật thì Tòa án vẫn thụ lý, giải quyết đơn ly hôn của bạn theo hướng bị đơn cố tình che dấu nơi cư trú.

Tuy nhiên, nếu chồng bạn đi chui (bất hợp pháp) ngay từ đầu thì Tòa án sẽ không thụ lý và giải quyết được do không cung cấp được địa chỉ của bị đơn.

Luật sư ly hôn hỗ trợ dịch vụ ly hôn trọn gói có yếu tố nước ngoài – 0962.422.898 (Zalo)

Quy trình thuê Dịch vụ Luật sư giải quyết thủ tục ly hôn trọn gói nhanh.

Khi có nhu cầu thuê Dịch vụ Luật sư giải quyết thủ tục ly hôn nhanh tại huyện Gio Linh, Quảng Trị, bạn có thể thực hiện theo các bước như sau:

 • Bước 1. Liên hệ Luật sư ly hôn theo số điện thoại 0962.422.898 (Zalo).
 • Bước 2. Khách hàng ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý. Đồng thời bàn giao giấy tờ tại Văn phòng hoặc trực tiếp tại địa chỉ khách hàng khi có nhu cầu.
 • Bước 3. Luật sư tiến hành soạn thảo toàn bộ các văn bản cần thiết để khách hàng ký.
 • Bước 4. Nộp hồ sơ, hỗ trợ khách hàng giải quyết thủ tục tại tòa án có thẩm quyền.

Dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn trọn gói.

Luật Hùng Bách là đơn vị tư vấn ly hôn hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm, chuyên về hôn nhân gia đình, chúng tôi có thể hỗ trợ Dịch vụ ly hôn nhanh, trọn gói tại huyện Gio Linh, Quảng Trị như:

 • Dịch vụ tư vấn cách viết đơn ly hôn, mẫu đơn ly hôn.
 • Dịch vụ tư vấn hồ sơ ly hôn. Hỗ trợ thu thập tài liệu, chứng cứ để bạn có thể hoàn thiện hồ sơ ly hôn.
 • Dịch vụ tư vấn thủ tục ly hôn đơn phương, ly hôn thuận tình.
 • Dịch vụ tư vấn ly hôn giành quyền nuôi con.
 • Dịch vụ tư vấn ly hôn đơn phương chia tài sản chung vợ chồng. Thủ tục yêu cầu tòa án chia tài sản chung vợ chồng sau khi ly hôn.
 • Dịch vụ yêu cầu tòa án không công nhận quan hệ vợ chồng, hủy việc kết hôn trái pháp luật.
 • Dịch vụ tư vấn thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài. Ly hôn với người mất tích, mất năng lực hành vi dân sự. Ly hôn với người đang thi hành án phạt tù.

Ngoài ra nếu bạn có bất cứ vướng mắc gì liên quan đến lĩnh vực hôn nhân gia đình thì có thể liên hệ Luật sư chuyên về ly hôn theo số điện thoại 0962.422.898 (Zalo) để được tư vấn sơ bộ miễn phí.

Dịch vụ Luật sư ly hôn nhanh tại huyện Gio Linh.

Bên cạnh việc tư vấn ly hôn miễn phí qua điện thoại. Luật sư ly hôn hỗ trợ Dịch vụ ly hôn nhanh, trọn gói tại huyện Gio Linh, Quảng Trị cho tất cả các trường hợp:

 • Dịch vụ ly hôn thuận tình nhanh, trọn gói với chi phí thấp. Thời gian giải quyết nhanh nhất là trong 01 buổi làm việc. Đi lại 01 lần.
 • Dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh. Đương sự không phải đi lại quá nhiều lần.
 • Dịch vụ ly hôn có yếu tố nước ngoài. Ly hôn với người nước ngoài nhanh.
 • Dịch vụ ly hôn trọn gói với người mất tích, người bị mất năng lực hành vi dân sự tại tòa án huyện Gio Linh, Quảng Trị.
 • Dịch vụ không công nhận quan hệ vợ chồng, hủy việc kết hôn trái pháp luật.

Các vụ việc nêu trên sẽ được Luật sư ly hôn giải quyết một cách nhanh chóng, hạn chế đi lại nhiều lần với chi phí hợp lý. Chúng tôi có thể cử cán bộ nhận ủy quyền giải quyết các thủ tục đương sự không bắt buộc phải trực tiếp tham gia theo quy định của pháp luật. Giải quyết thủ tục ly hôn đơn phương vắng mặt bị đơn nhanh gọn nhất.

Liên hệ Văn phòng luật sư hỗ trợ dịch vụ ly hôn nhanh, trọn gói tại huyện Gio Linh.

Luật Hùng Bách là một trong những đơn vị luật sư hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với đội ngũ luật sư, cán bộ nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực hình sự; dân sự; doanh nghiệp; hành chính; hôn nhân và gia đình, v.v… Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ ly hôn nhanh, trọn gói tại huyện Gio Linh, Quảng Trị cho mọi khách hàng có nhu cầu.

Để được tư vấn, hỗ trợ về các thủ tục pháp lý, bạn có thể liên hệ Luật sư làm việc tại Văn phòng Hà Nội; Đà Nẵng; TP. Hồ Chí Minh; Khánh Hòa; Hà Tĩnh; Nhật Bản,… theo các phương thức sau:

Trân trọng!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *