DANH SÁCH TOP 10 VĂN PHÒNG LUẬT SƯ THỪA THIÊN HUẾ


Hiện nay, nhiều người dân có nhu cầu tìm Văn Phòng Luật sư Thừa Thiên Huế để được hỗ trợ dịch vụ pháp lý trong các lĩnh vực: Hình sự, dân sự, hành chính, đất đai – thừa kế, doanh nghiệp, ly hôn… Vậy làm thế nào để liên hệ, tìm và lựa chọn được Luật sư giỏi, uy tín và chuyên nghiệp tại Thừa Thiên Huế? Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ Danh sách Top 10 Văn phòng Luật sư Thừa Thiên Huế, Công ty luật nổi tiếng đang cung cấp dịch vụ Luật sư tại Thừa Thiên Huế để các bạn tiện tham khảo.

Cách tìm và lựa chọn dịch vụ Luật sư tại Thừa Thiên Huế.

Tại Thừa Thiên Huế hiện nay cũng có khá nhiều Văn phòng/ Công ty đang cung cấp dịch vụ Luật sư. Tuy nhiên, để lựa chọn được một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, giỏi về chuyên môn lẫn kỹ năng thì không phải là điều dễ dàng. Nếu chưa biết phải bắt đầu từ đâu bạn có thể tham khảo thêm một số tiêu chí; cách lựa chọn Luật sư dưới đây:

Các tiêu chí lựa chọn Luật sư Thừa Thiên Huế.

 • Là Tổ chức hành nghề Luật sư. Được thành lập, hoạt động theo một trong các hình thức: Văn phòng Luật sư; Công ty Luật TNHH, Công ty Luật Hợp danh.
 • Có đầy đầy đủ thông tin về Văn phòng, Danh sách luật sư, Dịch vụ cung cấp trên Website, Fanpage,…
 • Luật sư có kiến thức chuyên môn tốt. Có thể giải đáp các vướng mắc của khách hàng liên quan đến pháp luật khi được hỏi.
 • Có kỹ năng, kinh nghiệm thực tế trong việc tư vấn, giải quyết tranh chấp.
 • Có lượng khách hàng tương tác, sử dụng và đánh giá chất lượng dịch vụ tốt.
 • Không dính phải các vụ việc lùm xùm, nghi vấn lừa đảo, lừa dối khách hàng,..
 • Không cam kết, hứa hẹn kết quả khi trao đổi vụ việc với khách hàng.
 • Ký kết Hợp đồng dịch vụ pháp lý và thực hiện công việc theo đúng quy định của pháp luật.
 • Phí dịch vụ Luật sư hợp lý được quy định rõ trong Hợp đồng ký với khách hàng.

Trên đây là một số tiêu chí cơ bản bạn có thể cân nhắc khi lựa chọn dịch vụ Luật sư tại Thừa Thiên Huế. Còn dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp Danh sách Top 10 Văn phòng Luật sư Thừa Thiên Huế/ Công ty Luật hiện đang cung cấp dịch vụ pháp lý tại Thừa Thiên Huế để bạn cân nhắc, lựa chọn. Trường hợp cần Luật sư tư vấn, hỗ trợ ngay vui lòng liên hệ số điện thoại 0962.422.898 (Zalo)

Top 10 Văn phòng luật sư Thừa Thiên Huế, Công ty Luật cung cấp dịch vụ pháp lý tại Thừa Thiên Huế.

CÔNG TY LUẬT HÙNG BÁCH.

Công ty Luật Hùng Bách tên đầy đủ là Công ty Luật TNHH Luật Hùng Bách. Là Văn phòng luật sư/Công ty luật nổi tiếng, hiện đang cung cấp dịch vụ pháp lý nhiều tỉnh thành trên cả nước – trong đó có Thừa Thiên Huế. Luật Hùng Bách có đội ngũ Luật sư giỏi và chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực pháp luật. Chất lượng dịch vụ pháp lý của Công ty được đánh giá cao bởi:

 • Tổ chức hành nghề Luật sư uy tín, chuyên nghiệp.
 • Có hệ thống Văn phòng chi nhánh/ Luật sư phụ trách ở 63 tỉnh thành trong cả nước;
 • Đội ngũ Luật sư giỏi, tận tâm, nhiều kinh nghiệm giải quyết các vụ việc trên nhiều lĩnh vực như: Hình sự, dân sự, đất đai, ly hôn, doanh nghiệp – kinh doanh thương mại, hành chính,…;
 • Mức phí dịch vụ Luật sư hợp lý, phù hợp với khách hàng tại Thừa Thiên Huế;
 • Thủ tục mời Luật sư nhanh gọn, thuận tiện. Khách hàng chỉ cần liên hệ, cung cấp thông tin vụ việc sẽ được Luật sư hỗ trợ trực tiếp tận nơi nếu cần.
 • Luật sư, cán bộ phụ trách có thể hỗ trợ khách hàng ở các khu vực như: Luật sư thành phố Huế, Luật sư thị xã Hương Thủy, thị xã Hương Trà, huyện A Lưới, Luật sư huyện Nam Đông, huyện Phong Điền, huyện Phú Lộc, Luật sư huyện Phú Vang, huyện Triệu Phong.

Liên hệ Công ty Luật Hùng Bách.

Nếu bạn cần Luật sư của Luật Hùng Bách tư vấn, hỗ trợ giải đáp các vấn đề pháp lý thì có thể liên hệ bằng một trong các phương thức sau:

luật sư Lạng Sơn
Công ty Luật Hùng Bách

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TRẦN CÔNG TƯ.

Văn phòng Luật sư Trần Công Tư thuộc Đoàn Luật sư tỉnh Thừa Thiên Huế. Văn phòng Luật sư Thừa Thiên Huế được đánh giá là một địa điểm cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Với đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý có chuyên môn, mong muốn bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng. Luật Thừa Thiên Huế luôn đồng hành với khách hàng trong mọi vụ việc.

Văn phòng đã đăng ký hành nghề theo quy định và hỗ trợ khách hàng các dịch vụ:

 • Tham gia tố tụng trong các vụ án hình sự, dân sự, kinh tế, lao động hành chính;….
 • Tư vấn pháp luật, hỗ trợ soạn thảo các văn bản pháp lý.
 • Thực hiện dịch vụ pháp lý khác có liên quan đến pháp luật…

Thông tin liên hệ Văn phòng Luật sư Trần Công Tư.

 • Địa chỉ: 318 Nguyễn Sinh Cung, Phú Thượng, Phú Vang, Thừa Thiên Huế.
 • Điện thoại: 02343.827.099

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TRƯƠNG THỊ THÙY NHI.

Văn phòng Luật sư Trương Thị Thùy Nhi cũng là một địa chỉ các bạn có thể tham khảo khi cần hỗ trợ về các vấn đề pháp lý tại Thừa Thiên Huế. Văn phòng cung cấp các dịch vụ pháp lý trên các lĩnh vực như: Hôn nhân gia đình, hình sự, dân sự, bảo hiểm xã hội… Đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý luôn có thái độ làm việc chuyên nghiệp cùng với sự am hiểu pháp luật có thể mang lại chất lượng dịch vụ pháp lý tốt, bảo vệ được tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Bạn đọc có nhu cầu liên hệ Văn phòng Luật sư Trương Thị Thùy Nhi có thể liên lạc theo địa chỉ:

 • Địa chỉ: 57 Dương Văn An, Xuân Phú, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế.
 • Số điện thoại: 0914.194.070

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ BẢO CƯỜNG.

Văn phòng luật sư Bảo Cường bắt đầu đi vào hoạt động theo giấy phép của Sở tư pháp Thừa Thiên Huế. Đây là một trong những văn phòng Luật sư tại Thừa Thiên Huế được biết đến trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý chất lượng, hiệu quả với mức chi phí phù hợp. Văn phòng cung cấp dịch vụ pháp lý cho khách hàng trên nhiều lĩnh vực, bao gồm:

 • Tư vấn pháp luật dân sự;
 • Tư vấn pháp luật hình sự;
 • Tư vấn pháp luật đất đai;
 • Tư vấn pháp luật lao động;
 • Tư vấn pháp luật về đầu tư;
 • Dịch vụ đại diện tranh tụng;
 • Thực hiện thủ tục hành chính;
 • Đại diện ngoài tố tụng và các dịch vụ pháp lý khác.

Thông tin liên hệ Văn phòng Luật sư Bảo Cường.

 • Địa chỉ: 11 Trần Cao Vân, Vĩnh Ninh, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế.
 • Số điện thoại: 02343.827.297

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TÍN HỮU.

Văn phòng Luật sư Tín Hữu có đội ngũ Luật sư dày dặn kinh nghiệm và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Luật sư luôn đồng hành với khách hàng trong quá trình giải quyết các vụ việc. Văn Phòng Luật sư Tín Hữu sẵn sàng bảo vệ quyền và lợi ích cho khách hàng trong và ngoài địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Văn phòng Luật sư Tín Hữu cung cấp dịch vụ pháp lý cho khách hàng trên nhiều lĩnh vực: Dân sự, hình sự, hôn nhân gia đình, kinh doanh thương mại…

Thông tin liên hệ của Văn phòng Luật sư Tín Hữu:

 • Địa chỉ:190 Điện Biên Phủ, Trường An, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế.
 • Số điện thoại: 0543.932.238

CÔNG TY LUẬT HỢP DANH THIÊN HÀ

Công ty Luật hợp danh Thiên Hà mà một trong những Công ty Luật được nhiều người tin tưởng, lựa chọn để sử dụng các dịch vụ pháp lý. Với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý có trình độ chuyên môn cao cùng nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Công ty luôn tự tin đem lại những dịch vụ pháp lý chất lượng nhất cho khách hàng. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý trong lĩnh vực như: hình sự, dân sự, hôn nhân gia đình, doanh nghiệp,… Trong quá trình hành nghề, công ty luôn đặt việc bảo vệ quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. 

Thông tin liên hệ Công ty Luật hợp danh Thiên Hà: 

 • Địa chỉ: 70 Phan Chu Trinh, Trường An, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế, Việt Nam
 • Số điện thoại: 02343.830.389

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ DƯƠNG THỊ MỸ.

Văn phòng Luật sư Dương Thị Mỹ đã xây dựng được cho mình đội ngũ Luật sư, chuyên gia pháp lý dày dặn kinh nghiệm, kỹ năng hành nghề chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực. Các Luật sư của văn phòng luôn cố gắng mang tới cho khách hàng những giải pháp pháp lý tối ưu nhất. Bên cạnh đó, là phong cách làm việc khoa học, chuyên nghiệp, khả năng xử lý tốt các vấn đề vướng mắc trong thực tiễn để giải quyết mọi nhu cầu của khách hàng, tạo cho khách hàng sự yên tâm khi lựa chọn dịch vụ pháp lý.

Thông tin về Văn phòng Luật sư Dương Thị Mỹ:

 • Địa chỉ: 362 Phan Chu Trinh, An Cựu, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế.

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ HUẾ (HUELAW).

Văn phòng Luật sư Huế đi vào hoạt động theo giấy phép của Sở tư pháp Thừa Thiên Huế. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, văn phòng đã xây dựng được uy tín và bề dày kinh nghiệm trong việc cung cấp những dịch vụ pháp lý chất lượng. Vì vậy, trong suốt quá trình hành nghề, văn phòng Luật sư Huế đã nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ khách hàng.

 • Địa chỉ: 38 Nguyễn Hữu Thọ, Xuân Phú, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế.

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ HỒNG TRẦN.

Văn phòng Luật sư Hồng Trần được nhiều khách hàng đánh giá là một trong những văn phòng luật sư uy tín tại Thừa Thiên Huế. Văn phòng Luật sư Hồng Trần cung cấp dịch vụ pháp lý cho khách hàng trên nhiều lĩnh vực. Văn phòng Luật sư Hồng Trần đã đồng hành và bảo vệ quyền lợi cho nhiều khách hành trong và ngoài tỉnh và trở thành địa điểm tin cậy đối với các khách hàng muốn sử dụng dịch vụ pháp lý. Sự chuyên nghiệp của văn phòng thể hiện rõ nhất trong việc tư vấn và giải quyết các vụ việc.

Thông tin liên hệ văn phòng Luật sư Hồng Trần:

 • Địa chỉ: 9/25 Xã Tắc, Thuận Hoà, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế.

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ BẢO CƯỜNG.

Văn phòng Luật sư Bảo Cường là một văn phòng Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Thừa Thiên Huế. Văn phòng hoạt động trên nhiều lĩnh vực: Hôn nhân gia đình, dân sự, hình sự, đất đai, thừa kế…Với phương châm đặt quyền lợi của khách hàng lên trên. Văn phòng luôn tìm kiếm những giải pháp, phương án tối ưu để đảm vệ tốt quyền lợi cho khách hàng. Do vậy, văn phòng luật sư Bảo Cường là địa chỉ tin cậy mà nhiều người dân lựa chọn khi gặp phải những vướng mắc liên quan đến các vấn đề pháp lý.

Thông tin liên hệ của Văn phòng Luật sư Bảo Cường

 • Địa chỉ: 56, Đường Đinh Tiên Hoàng, Phú Hậu, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế.
Luật sư Lạng Sơn
Liên hệ Luật sư tư vấn, hỗ trợ dịch vụ pháp lý tại Thừa Thiên Huế: 0962.422.898

Luật sư Thừa Thiên Huế chuyên về Đất đai – thừa kế.

Luật sư đất đai, Luật sư thừa kế tại Thừa Thiên Huế hỗ trợ giải quyết các công việc như:

 • Tư vấn pháp luật đất đai, thừa kế tại Thừa Thiên Huế;
 • Soạn thảo văn bản, đơn thư về đất đai thừa kế: Đơn khởi kiện đất đai thừa kế, đơn hòa giải tranh chấp đất đai, hợp đồng, văn bản thỏa thuận, di chúc,…;
 • Hỗ trợ thu thập hồ sơ, tài liệu để giải quyết thủ tục/tranh chấp đất tại Thừa Thiên Huế: Hồ sơ địa chính, bản đồ địa chính, sổ mục kê, bản đồ 299,…;
 • Thu thập, hỗ trợ đính chính các giấy tờ bị sai sót, thất lạc để giải quyết thủ tục thừa kế;
 • Hỗ trợ thủ tục thừa kế: Thủ tục lập di chúc hợp pháp, khai nhận di sản thừa kế, phân chi di sản thừa kế, tranh chấp thừa kế tại Thừa Thiên Huế,…;
 • Đại diện/tham gia bảo vệ quyền lợi khách hàng: Thương lượng, đàm phán, hòa giải tranh chấp đất đai tại UBND, Luật sư tranh tụng vụ án đất đai thừa kế tại Tòa án Thừa Thiên Huế,…;

Người dân đang gặp phải khó khăn, vướng mắc về đất đai – thừa kế có thể liên hệ tư vấn online qua điện thoại hoặc đặt lịch làm việc trực tiếp với Luật sư đất đai, thừa kế theo số: 0962.422.898

Luật sư Hình sự tại Thừa Thiên Huế.

Đối với lĩnh vực hình sự, các Văn phòng Luật sư Thừa Thiên Huế cử Luật sư thực hiện các công việc:

 • Tư vấn luật hình sự: Cách xác định tội danh, mức hình phạt, khung hình phạt, quy định về bảo lãnh/bảo lĩnh, quy định về án treo…
 • Soạn thảo đơn trình báo, tố giác tội phạm và hướng dẫn người dân thủ tục đề nghị cơ quan công an điều tra, khởi tố vụ án.
 • Luật sư bào chữa cho bị can, bị cáo;
 • Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong các vụ án hình sự trong vụ án hình sự;
 • Cùng thân chủ tham gia các phiên làm việc: Lấy lời khai, hỏi cung, đối chất,…
 • Tư vấn phương án khắc phục hậu quả, thu thập tài liệu, chứng cứ chứng minh vô tội/ giảm nhẹ hình phạt.

Nếu cần Luật sư hình sự giỏi hỗ trợ tại Thừa Thiên Huế trong các quá trình khởi tố, điều tra đến truy tố và xét xử bạn đọc có thể liên hệ qua Hotline: 0962.422.898

Luật sư hình sự Lạng Sơn
Liên hệ Luật sư tư vấn hình sự: 0962.422.898

Luật sư Doanh nghiệp Thừa Thiên Huế

Hiện nay, các doanh nghiệp/công ty tại Thừa Thiên Huế đang phát triển theo hướng chuyên nghiệp và quy mô hơn. Điều này cũng kéo theo nhiều vấn đề pháp lý mà không phải đơn vị nào cũng đủ chuyên môn để tự giải quyết. Có thể kể tới như: Thủ tục giấy phép, thuế; các rủi ro tiềm ẩn trong giao dịch với đối tác; Các vấn đề pháp lý trong quan hệ lao động,… Nếu đang gặp phải vấn đề tương tự, các doanh nghiệp có thể liên hệ tới Luật sư Doanh nghiệp theo số: 0962.422.898 để được hỗ trợ:

 • Tư vấn pháp luật doanh nghiệp tại Thừa Thiên Huế: Lên phương án hạn chế rủi ro trong hoạt động kinh doanh tại Thừa Thiên Huế;
 • Hỗ trợ thủ tục giấy phép: Giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy phép đầu tư, các loại giấy phép con,…;
 • Giải quyết các thủ tục pháp lý doanh nghiệp: Hợp nhất, sáp nhập, chia, tách, giải thể doanh nghiệp, chuyển nhượng vốn góp, tăng – giảm vốn góp,…;
 • Soạn thảo văn bản: Hợp đồng, thỏa thuận hợp tác, quy chế nội bộ trong doanh nghiệp,…;
 • Hỗ trợ giải quyết tranh chấp nội bộ doanh nghiệp/giải quyết tranh chấp hợp đồng với đối tác tại Thừa Thiên Huế và các tỉnh thành trên cả nước.
Luật sư doanh nghiệp Lạng Sơn
Tư vấn pháp lý, giấy phép doanh nghiệp tại Thừa Thiên Huế: 0962.422.898

Luật sư ly hôn tại Thừa Thiên Huế.

Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng Luật sư hỗ trợ thủ tục ly hôn tại Thừa Thiên Huế thực hiện:

 • Tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình, thủ tục ly hôn tại Thừa Thiên Huế;
 • Cung cấp mẫu đơn ly hôn chuẩn các Tòa án Thừa Thiên Huế;
 • Soạn thảo đơn ly hôn chuẩn quy định pháp luật, theo yêu cầu và nội dung vụ việc của khách hàng;
 • Hỗ trợ thỏa thuận phân chia tài sản chung vợ chồng: Tư vấn phương án bảo vệ quyền lợi, soạn thảo văn bản chuẩn quy định,… Và thủ tục hành chính, điều chỉnh giấy tờ tài sản sau phân chia;
 • Hỗ trợ giải quyết ly hôn nhanh, trọn gói với mức phí hợp lý;

Đặc biệt, sự tham gia của Luật sư giúp giải quyết các vụ việc ly hôn khó, phức tạp:

Các vụ việc Luật sư ly hôn Thừa Thiên Huế hỗ trợ giải quyết.

 • Ly hôn một bên vắng mặt tại địa phương: Mất tích; cố tình trốn tránh, không hợp tác; đang đi cai nghiện/chấp hành án…;
 • Ly hôn đơn phương: Chia tài sản khi ly hôn, ly hôn giành quyền nuôi con,…;
 • Ly hôn có yếu tố nước ngoài: Thủ tục ly hôn với người nước ngoài, ly hôn với người Việt ở nước ngoài; Ly hôn một bên đi nước ngoài bất hợp pháp/hợp pháp; Ly hôn có yếu tố nước ngoài vắng mặt…;

Bên cạnh đó, Luật sư ly hôn Thừa Thiên Huế cũng hỗ trợ giải quyết các vụ việc khác về hôn nhân gia đình: Tranh chấp tài sản sau ly hôn, giành quyền nuôi con sau ly hôn, thủ tục xác nhận cha con, yêu cầu không công nhận quan hệ vợ chồng, hủy kết hôn trái pháp luật,… Người dân có nhu cầu thuê Luật sư ly hôn Thừa Thiên Huế có thể liên hệ số điện thoại: 0962.422.898 (Có zalo).

Luật sư ly hôn Lạng Sơn
Luật sư tư vấn, hỗ trợ giải quyết thủ tục ly hôn nhanh – trọn gói tại Thừa Thiên Huế: 0962.422.898 (Có zalo).

Luật sư Thừa Thiên Huế chuyên về lĩnh vực hành chính.

Các vụ việc hành chính xảy ra giữa người dân và cơ quan hành chính nhà nước/người có thẩm quyền trong cơ quan hành chính nhà nước. Vì vậy, người dân có thể gặp phải nhiều khó khăn khi giải quyết – so với các tranh chấp thông thường. Sự tham gia của Luật sư là cần thiết để hỗ trợ bảo vệ quyền lợi của người dân. Các vụ việc hành chính Luật sư thường hỗ trợ tại Thừa Thiên Huế:

 • Các thủ tục giấy tờ cá nhân: Thủ tục cải chính/đính chính giấy tờ bị sai, thủ tục cấp sổ đỏ lần đầu/sang tên sổ đỏ tại Thừa Thiên Huế,…;
 • Hỗ trợ thủ tục giấy phép: Giấy phép kinh doanh, giấy phép xây dựng, đầu tư, an toàn vệ sinh thực phẩm…;
 • Thủ tục khiếu nại hành chính: Khiếu nại quyết định hành chính/ hành vi hành chính trái pháp luật;
 • Thủ tục khởi kiện hành chính: Soạn đơn khởi kiện hành chính, tư vấn chuẩn bị hồ sơ, đối thoại với có quan có thẩm quyền, trực tiếp tham gia bảo vệ tại Tòa án,…;
Luật sư hành chính Lạng Sơn
Liên hệ tư vấn, đặt lịch làm việc với Luật sư hành chính: 0962.422.898 (Có zalo).

Luật sư tư vấn pháp luật tại Thừa Thiên Huế.

Khi tiếp nhận các vụ việc tranh chấp dân sự, Luật sư dân sự giỏi Thừa Thiên Huế hỗ trợ:

 • Tư vấn quy định pháp luật có liên quan tới vụ việc;
 • Tư vấn phương án giải quyết vụ việc;
 • Đại diện/cùng khách hàng thương lượng, đàm phán với các bên;
 • Hỗ trợ thủ tục khởi kiện tại Tòa án/trọng tài: Soạn thảo hồ sơ, thu thập chứng cứ…
 • Tham gia tố tụng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự trong vụ án.

Văn phòng Luật sư Thừa Thiên Huế tư vấn pháp luật.

Tư vấn pháp luật là một trong những lĩnh vực hoạt động của các văn phòng luật sư. Các Luật sư uy tín sẽ vận dụng các kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tế của mình để phân tích và đưa ra ý kiến tư vấn cho khách hàng. Hoặc đưa ra các phương án để khách hàng lựa chọn và quyết định.

Các lĩnh vực mà Luật sư Thừa Thiên Huế thường xuyên tư vấn khách hàng bao gồm:

 • Luật sư tư vấn Luật hình sự.
 • Luật sư tư vấn Luật đất đai, nhà ở, kinh doanh bất động sản.
 • Luật sư tư vấn ly hôn, hôn nhân gia đình.
 • Luật sư tư vấn Luật thừa kế.
 • Luật sư tư vấn Luật Doanh nghiệp.
 • Luật sư tư vấn Luật lao động, Bảo hiểm, Thuế, …

Văn phòng Luật sư uy tín tại Thừa Thiên Huế thực hiện các dịch vụ pháp lý khác.

Các văn phòng Luật sư đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng thực hiện công việc liên quan đến thủ tục hành chính; giúp đỡ về pháp luật trong trường hợp giải quyết khiếu nại; dịch thuật, xác nhận giấy tờ, các giao dịch và giúp đỡ khách hàng thực hiện công việc khác theo quy định của pháp luật.

Tư vấn pháp luật Lạng Sơn
Liên hệ Luật sư tư vấn pháp luật qua điện thoại: 0962.422.898 (Có zalo).

Luật sư Dân sự Thừa Thiên Huế.

Dân sự là một lĩnh vực rộng nên tìm được Luật sư giỏi về chuyên môn, phù hợp với vụ việc của mình không hề đơn giản. Tại Thừa Thiên Huế, Luật sư chuyên về lĩnh vực dân sự thường xuyên hỗ trợ giải quyết:

 • Tranh chấp đất đai;
 • Tranh chấp về thừa kế tài sản;
 • Tranh chấp hợp đồng vay tài sản;
 • Tranh chấp hợp đồng mua bán hàng hóa;
 • Tranh chấp bồi thường thiệt hại;
 • Tranh chấp trong lĩnh vực hôn nhân gia đình;
 • Tranh chấp về kinh doanh thương mại;

Bên cạnh đó, Luật sư Dân sự còn hỗ trợ hạn chế rủi ro pháp lý: Soạn thảo các hợp đồng, văn bản; tham gia đàm phán; tư vấn pháp lý,… Nếu đang gặp phải các vấn đề tương tự và cần Luật sư Thừa Thiên Huế hỗ trợ người dân có thể liên hệ theo số: 0962.422.898 (Có zalo).

Luật sư dân sự
Số điện thoại Luật sư chuyên về dân sự: 0962.422.898 (Có zalo).

Danh sách Văn phòng Luật sư tại các huyện của Thừa Thiên Huế.

Theo quy định pháp luật, việc thành lập văn phòng Luật sư tại Thừa Thiên Huế không bị giới hạn bởi địa giới hành chính, lãnh thổ. Tuy nhiên, do điều kiện của từng khu vực và nhu cầu thuê Luật sư tại Thừa Thiên Huế nên mới chỉ một số huyện đã có trụ sở của Văn phòng Luật sư. Để hỗ trợ người dân có nhu cầu tìm Luật sư, chúng tôi xin cung cấp các địa chỉ Văn phòng Luật sư tại Thừa Thiên Huế sau đây:

Văn phòng Luật sư thành phố Huế.

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Huế đã có một số văn phòng Luật sư được thành lập và hoạt động như sau:

 1. Văn phòng Luật sư Trương Thị Thùy Nhi;
 2. Văn phòng Luật sư Tín Hữu;
 3. Văn phòng Luật sư Bảo Cường;
 4. Công ty Luật hợp danh Thiên Hà;
 5. Văn phòng Luật sư Trần Công Tư;
 6. Công ty Luật TNHH MTV Huy Thịnh;

Liên hệ tư vấn pháp luật, hỗ trợ dịch vụ pháp lý tại thành phố Thừa Thiên Huế: 0962.422.898 (Zalo).

Văn phòng Luật sư thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế.

Văn phòng Luật sư thị xã Hương Thủy do một luật sư thành lập và hoạt động theo loại hình doanh nghiệp tư nhân.

Luật sư đứng ra thành lập văn phòng luật sư tại thị xã Hương Thủy là Trưởng văn phòng. Người này sẽ phải chịu trách về mọi nghĩa vụ của văn phòng.

Văn phòng Luật sư thị xã Hương Trà, Thừa Thiên Huế.

Văn phòng Luật sư thị xã Hương Trà được thành lập và hoạt động dưới sự chấp thuận của Sở Tư pháp tỉnh Thừa Thiên Huế. Sau khi được cấp phép hoạt động Văn phòng Luật sư thị xã Hương Trà phải tiến hành công bố các thông tin:

 • Tên Văn phòng Luật sư;
 • Địa chỉ trụ sở;
 • Lĩnh vực hành nghề;
 • Họ, tên, địa chỉ, số Chứng chỉ hành nghề luật sư của luật sư là Trưởng văn phòng luật sư, Giám đốc công ty luật và các thành viên sáng lập khác;
 • Số Giấy đăng ký hoạt động, nơi đăng ký hoạt động, ngày, tháng, năm cấp Giấy đăng ký hoạt động.

Văn phòng Luật sư huyện A Lưới, Thừa Thiên Huế.

Luật sư huyện A Lưới hoạt đã đăng ký và hoạt động theo đúng quy định pháp luật sẽ được hành nghề trong phạm vi đăng ký. Các hoạt động nghề nghiệp Văn phòng Luật sư A Lưới thường thực hiện như:

 • Thực hiện tư vấn pháp luật;
 • Tham gia tố tụng;
 • Đại diện ngoài tố tụng;

Hiện nay, tại huyện A Lưới chưa có trụ sở của văn phòng Luật sư. Người dân cần tư vấn, hỗ trợ thủ tục pháp lý có thể liên hệ tới các Văn phòng Luật sư thành phố Huế khác hoặc các đơn vị có cung cấp dịch vụ tại Thừa Thiên Huế. Mọi nhu cầu tư vấn pháp luật tại A Lưới được tiếp nhận theo số: 0962.422.898 (Có zalo).

Văn phòng Luật sư huyện Nam Đông, Thừa Thiên Huế.

Tại huyện Nam Đông chưa có văn phòng Luật sư trực tiếp đặt trụ sở. Các bạn có thể tham khảo điều kiện mở văn phòng Luật sư tại huyện Nam Đông như sau:

Luật sư thành lập hoặc tham gia thành lập tổ chức hành nghề luật sư phải có ít nhất hai năm hành nghề liên tục làm việc theo hợp đồng lao động cho tổ chức hành nghề luật sư hoặc hành nghề với tư cách cá nhân theo hợp đồng lao động cho cơ quan, tổ chức theo quy định của Luật này;

Tổ chức hành nghề luật sư phải có trụ sở làm việc.

Văn phòng Luật sư huyện Phong Điền, Thừa Thiên Huế.

Theo quy định tại Điều 39 Luật Luật sư 2006, sửa đổi bổ sung 2012 Văn phòng Luật sư tại huyện Phong Điền có các quyền sau:

 • Thực hiện dịch vụ pháp lý.
 • Nhận thù lao từ khách hàng.
 • Thuê luật sư Việt Nam, luật sư nước ngoài và nhân viên.
 • Tham gia xây dựng chính sách, pháp luật của Nhà nước; tham gia tư vấn, giải quyết các vụ việc của cá nhân, cơ quan, tổ chức khi được yêu cầu.
 • Hợp tác với tổ chức hành nghề luật sư nước ngoài.
 • Thành lập chi nhánh, văn phòng giao dịch trong nước.
 • Đặt cơ sở hành nghề ở nước ngoài.

Khách hàng có nhu cầu giải quyết các vụ việc tại huyện Phong Điền có thể liên hệ Luật sư tư vấn qua Hotline: 0962.422.898 (Có zalo).

Văn phòng Luật sư huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế.

Luật sư tại huyện Phú Lộc có thể lập tổ chức hành nghề thông qua một trong các hình thức sau:

 • Văn phòng luật sư huyện Phú Lộc;
 • Công ty luật hợp danh tại huyện Phú Lộc;
 • Công ty luật trách nhiệm hữu hạn tại huyện Phú Lộc.

Văn phòng Luật sư huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế.

Người đăng ký văn phòng Luật sư huyện Phú Vang cần chuẩn bị hồ sơ gồm:

 • Giấy đề nghị đăng ký hoạt động theo mẫu thống nhất;
 • Dự thảo Điều lệ của công ty luật;
 • Bản sao Chứng chỉ hành nghề luật sư;
 • Bản sao Thẻ luật sư của luật sư thành lập;
 • Giấy tờ chứng minh về trụ sở của tổ chức hành nghề luật sư.

Sau khi phê duyệt hồ sơ, Sở tư pháp tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ cấp giấy đăng ký hoạt động.

Văn phòng Luật sư huyện Quảng Điền, Thừa Thiên Huế.

heo quy định tại Điều 39 Luật Luật sư 2006, sửa đổi bổ sung 2012 Văn phòng Luật sư tại huyện Quảng Điền có các quyền sau:

 • Thực hiện dịch vụ pháp lý.
 • Nhận thù lao từ khách hàng.
 • Thuê luật sư Việt Nam, luật sư nước ngoài và nhân viên.
 • Tham gia xây dựng chính sách, pháp luật của Nhà nước; tham gia tư vấn, giải quyết các vụ việc của cá nhân, cơ quan, tổ chức khi được yêu cầu.
 • Hợp tác với tổ chức hành nghề luật sư nước ngoài.
 • Thành lập chi nhánh, văn phòng giao dịch trong nước.
 • Đặt cơ sở hành nghề ở nước ngoài.

Hiên nay, Công ty Luật Hùng Bách đang cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên sâu trên nhiều lĩnh vực, hỗ trợ tận nơi tại tất cả các quận, huyện của Thừa Thiên Huế. Bạn đọc có nhu cầu tư vấn pháp luật, hỗ trợ giải quyết thủ tục pháp lý, các tranh chấp tại Thừa Thiên Huế có thể liên lạc trực tiếp số điện thoại Luật sư: 0962.422.898 (Có zalo).

Chi phí thuê Luật sư tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Giá thuê Luật sư giỏi tại Thừa Thiên Huế khoảng bao nhiêu? Chi phí thuê luật sư khởi kiện ở Thừa Thiên Huế có đắt không? Giá thuê luật sư giải quyết tranh chấp đất đai Thừa Thiên Huế tính như thế nào?… Để giải đáp các vướng mắc này, chúng tôi xin làm rõ như sau:

Cách tính phí thuê Luật sư giỏi tại Thừa Thiên Huế.

Phí thuê Luật sư giỏi hỗ trợ tại Thừa Thiên Huế căn cứ vào một số yếu tố:

 • Quy mô, mức độ uy tín, chuyên nghiệp của Văn phòng Luật sư Thừa Thiên Huế;
 • Kinh nghiệm và chuyên môn của Luật sư;
 • Chất lượng dịch vụ Luật sư cung cấp;
 • Quy định về phí riêng của từng Văn phòng Luật sư Thừa Thiên Huế;
 • Yêu cầu của khách hàng đối với Luật sư: Tư vấn pháp luật qua điện thoại; Luật sư tư vấn tại Thừa Thiên Huế; Luật sư tham gia khởi kiện/Luật sư bào chữa tại Thừa Thiên Huế,…;

Mức phí thuê Luật sư giỏi tại Thừa Thiên Huế.

Mỗi văn phòng Luật sư có quy định về khoản phí thù lao. Tuy nhiên, khoản phí mà bạn phải trả cho Luật sư có thể được tính theo một trong các phương thức cơ bản như sau:

 • Phí Luật sư theo giờ: Cách tính phí này thường được áp dụng khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Luật sư tư vấn pháp luật. Theo đó, bạn sẽ thanh toán phí cho mỗi giờ làm việc của Luật sư. Ví dụ: Bạn sẽ thanh toán mức phí là 500.000 đồng cho mỗi giờ Luật sư tư vấn.
 • Phí Luật sư trọn gói: Đây là việc tính một mức thù lao cố định cho toàn bộ quá trình giải quyết vụ việc. Căn cứ vào nội dung, khối lượng công việc và thời gian dự kiến thực hiện công việc của khách hàng.
 • Phí Luật sư tính theo tỷ lệ phần trăm giá trị vụ việc: Là cách tính phí mà theo đó bạn sẽ trả cho Luật sư theo một tỷ lệ % nhất định của giá trị vụ việc. Giá trị hợp đồng hay giá trị dự án mà bạn thuê Văn phòng Luật sư Thừa Thiên Huế hỗ trợ giải quyết công việc.
 • Phí Luật sư cố định hàng tháng: Cách tính phí này được áp dụng đối với trường hợp Luật sư thực hiện các dịch vụ pháp lý có tính chất thường xuyên cho khách hàng. Và thường được áp dụng cho Luật sư Doanh nghiệp Thừa Thiên Huế.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn/báo phí dịch vụ Luật sư tại Thừa Thiên Huế có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại sau: 0962.422.898 (Zalo).

Thông tin về Đoàn Luật sư Thừa Thiên Huế.

Đoàn Luật sư Thừa Thiên Huế là gì? Đoàn Luật sư được thành lập thế nào?

Đoàn luật sư tỉnh Thừa Thiên Huế là tổ chức xã hội – nghề nghiệp của Luật sư ở tỉnh Thừa Thiên Huế. Đoàn luật sư có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng. Tổ chức này hoạt động theo nguyên tắc tự trang trải bằng:

 • Nguồn thu từ phí thành viên;
 • Các khoản đóng góp của thành viên;
 • Và các nguồn thu hợp pháp khác.

Nhiệm vụ, quyền hạn của Đoàn luật sư Thừa Thiên Huế.

Theo quy định pháp luật Đoàn Luật sư Thừa Thiên Huế có những quyền, trách nhiệm như sau:

 • Đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của luật sư trong hành nghề;
 • Thực hiện rà soát, đánh giá hàng năm chất lượng đội ngũ luật sư…;
 • Thực hiện bồi dưỡng bắt buộc về chuyên môn, nghiệp vụ;
 • Bồi dưỡng kỹ năng quản trị, điều hành tổ chức hành nghề luật sư;
 • Tổng kết, trao đổi kinh nghiệm… nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho luật sư;
 • Tập hợp, phản ánh tâm tư, nguyện vọng, ý kiến đóng góp, kiến nghị của luật;
 • Thực hiện nghị quyết, quyết định, quy định của Liên đoàn luật sư Việt Nam;
 • Tổ chức để các luật sư tham gia tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật và thực hiện trợ giúp pháp lý;

Trên đây là Danh Sách Top 10 Văn phòng Luật sư Thừa Thiên Huế” được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn thông tin chất lượng. Chúng tôi hy vọng danh sách này có thể hỗ trợ cho các bạn đang có nhu cầu thuê Luật sư giỏi Thừa Thiên Huế tìm được các đơn vị cung cấp dịch vụ Luật sư phù hợp. Mọi thắc mắc và thông tin hỗ trợ được Luật Hùng Bách tiếp nhận trực tiếp qua số 0962.422.898 (Zalo).

Trân trọng! 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *