LUẬT SƯ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP HỢP ĐỒNG NHÀ ĐẤT TẠI DUY XUYÊN, QUẢNG NAM


Với kinh nghiệm tư vấn hợp đồng nhà đất và nhiều năm kinh nghiệm tham gia tố tụng. Luật sư giải quyết tranh chấp hợp đồng nhà đất tại Duy Xuyên của Luật Hùng Bách sẽ giúp khách hàng giải quyết tranh chấp một cách nhanh chóng, hiệu quả, chi phí hợp lý. Khách hàng có thể liên hệ tới Hotline 0968.024.828 để được hướng dẫn sử dụng dịch vụ Luật sư nhà đất uy tín.

Tranh chấp Hợp đồng nhà đất là gì?

Trong quá trình hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan để giải quyết tranh chấp hợp đồng nhà đất tại Duy Xuyên. Luật sư giải quyết tranh chấp bất động sản thường gặp phải những trường hợp tranh chấp như sau:

Tranh chấp về hình thức, nội dung của Hợp đồng nhà đất tại Duy Xuyên.

Nhà đất là tài sản có giá trị lớn, vì mang tính chất là bất động sản nên Hợp đồng nhà đất cần tuân thủ điều kiện nhất định về hình thức và nội dung của Hợp đồng nhà đất. Các tranh chấp liên quan đến hình thức và nội dung Hợp đồng nhà đất tại Duy Xuyên thường xảy ra như:

 • Hợp đồng nhà đất viết tay, không được thể hiện dưới dạng văn bản;
 • Hợp đồng nhà đất không được công chứng chứng thực;
 • Nhà đất là tài sản chung vợ chồng nhưng chỉ có một người ký vào hợp đồng;
 • Nhà đất là tài sản chung của hộ gia đình nhưng hợp đồng không thể hiện sự đồng ý của tất cả các thành viên trong hộ;…

Tranh chấp về hình thức, nội dung của Hợp đồng nhà đất tại Duy Xuyên là những tranh chấp phức tạp. Kết quả giải quyết tranh chấp sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu lực, giá trị pháp lý của hợp đồng, từ đó tác động mạnh mẽ tới quyền lợi của các bên giao kết hợp đồng.

Tranh chấp Hợp đồng thuê nhà đất tại Duy Xuyên.

Hợp đồng thuê nhà đất là sự thỏa thuận giữa bên cho thuê và bên thuê. Theo đó bên cho thuê có nghĩa vụ giao nhà đất cho bên thuê, bên thuê có nghĩa vụ trả tiền và sử dụng nhà đất được thuê đúng với mục đích các bên đã thỏa thuận. Tranh chấp Hợp đồng thuê nhà đất tại Duy Xuyên là những mâu thuẫn, xung đột quyền và lợi ích giữa các bên trong quá trình thực hiện các thỏa thuận theo Hợp đồng thuê nhà đất.

Những tranh chấp Hợp đồng thuê nhà đất tại Duy Xuyên thường gặp như:

 • Tranh chấp thời gian thuê nhà;
 • Tranh chấp khi một bên muốn đơn phương chấm dứt Hợp đồng thuê nhà;
 • Tranh chấp liên quan đến tiền thuê nhà;
 • Tranh chấp khi một bên có hành vi làm hư hỏng, sụt giảm giá trị tài sản thuê;
 • Tranh chấp khi bên thuê sử dụng nhà đất được thuê không đúng mục đích;…

Hầu hết những tranh chấp này xảy ra khi Hợp đồng thuê nhà đất không được thỏa thuận chặt chẽ. Các điều khoản trong Hợp đồng thuê không được rõ ràng, dễ dẫn đến tranh chấp. Luật sư giải quyết tranh chấp hợp đồng thuê nhà đất tại Duy Xuyên là lựa chọn được người dân tin tưởng khi muốn bảo vệ quyền lợi của mình.

Luật sư đất đai
                                          Luật sư giải quyết tranh chấp hợp đồng nhà đất – Luật Hùng Bách

Tranh chấp Hợp đồng mua bán nhà hình thành trong tương lai.

Hợp đồng mua bán nhà ở hình thành trong tương lai là sự thỏa thuận của các bên về việc mua bán nhà khi nhà chưa có vào thời điểm các bên giao kết hợp đồng. Hiện nay những tranh chấp này diễn ra ngày một nhiều. Những trường hợp tranh chấp Hợp đồng mua bán nhà đất hình thành trong tương lai tại Duy Xuyên gồm:

 • Bên bán nhà đất rao bán khi chưa đủ điều kiện ký hợp đồng mua bán;
 • Thông tin nhà đất trên Hợp đồng mua bán không đúng với thông tin nhà đất trên thực tế;
 • Tranh chấp liên quan đến việc chậm thực hiện bàn giao nhà đất hình thành trong tương lai;
 • Tranh chấp liên quan đến tiến độ thanh toán Hợp đồng mua bán nhà ở hình thành trong tương lai tại Duy Xuyên;…

Do vấn đề tranh chấp hợp đồng mua bán nhà ở hình thành trong tương lai còn khá mới, hệ thống quy định pháp luật điều chỉnh nội dung này còn nhiều hạn chế, nên khi gặp phải dạng tranh chấp này các bên thường khá lúng túng trong việc tìm ra phương án giải quyết tranh chấp.

Tranh chấp Hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất tại Duy Xyên.

Hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất là Hợp đồng đảm bảo cho việc các bên sẽ tiến tới thực hiện Hợp đồng chuyển nhượng nhà đất trong tương lai. Tranh chấp hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất tại Duy Xuyên là dạng tranh chấp thường xuyên xảy ra nhất. Những tranh chấp về Hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất tại Duy Xuyên có thể kể đến như:

 • Bên nhận cọc không thực hiện việc chuyển nhượng nhà đất như đã thỏa thuận;
 • Bên đặt cọc không thực hiện việc mua nhà đất theo thỏa thuận;
 • Tranh chấp về số tiền đặt cọc mua bán nhà đất;
 • Hai bên tranh chấp về phạt cọc, bồi thường thiệt hại mua bán nhà đất;…

Thông thường khi ký Hợp đồng đặt cọc hoặc thỏa thuận đặt cọc mua bán nhà đất. Hai bên thường không thỏa thuận kỹ về quyền và nghĩa vụ của các bên. Khi có tranh chấp xảy ra, các bên thường chỉ căn cứ vào quy định chung trong giao dịch dân sự để bảo vệ quyền lợi của mình. Những lúc như vậy, Luật sư giải quyết tranh chấp hợp đồng đặc cọc nhà đất tại Duy Xuyên đóng vai trò rất quan trọng trong việc giúp các bên đảm bảo lợi ích của mình.

Tranh chấp về Hợp đồng thế chấp nhà đất tại Duy Xuyên.

Hợp đồng thế chấp nhà đất là văn bản thể hiện sự thỏa thuận của các bên về việc dùng tài sản là nhà đất thuộc quyền sở hữu, sử dụng của mình để đảm bảo thực hiện nghĩa vụ của mình hoặc của người khác đối với bên nhận thế chấp. Thế chấp nhà đất là thỏa thuận thường được dùng trong hoạt động tín dụng, vay tiền. Những tranh chấp về Hợp đồng thế chấp nhà đất tại Duy Xuyên thường gặp như:

 • Nhà đất là tài sản chung vợ chồng nhưng chỉ có một bên thực hiện Hợp đồng thế chấp;
 • Trên đất thế chấp có nhà thuộc quyền sử dụng của người khác;
 • Qúa trình xử lý tài sản thế chấp không thẩm định, xác minh, làm ảnh hưởng đến quyền và lợi ích của người liên quan;
 • Giá trị nhà đất thế chấp vượt quá giá trị nghĩa vụ cần thực hiện nhưng không được hoàn lại phần chênh lệch;
 • Hợp đồng thế chấp nhà đất ký kết do bị lừa dối, đe dọa,…

Giải quyết tranh chấp Hợp đồng thế chấp nhà đất sẽ liên quan đến rất nhiều bên. Đặc biệt, đối với Hợp đồng tín dụng, quá trình giải quyết tranh chấp sẽ còn có sự tham gia của tổ chức tín dụng. Thời gian giải quyết tranh chấp cũng kéo dài, chịu sự điều chỉnh của nhiều quy định pháp luật.

Luật sư giải quyết tranh chấp Hợp đồng nhà đất thực hiện những công việc gì?

Câu hỏi: “Chào Luật sư giải quyết tranh chấp nhà đất tại Duy Xuyên. Tôi hiện đang có một vụ việc tranh chấp liên quan đến Hợp đồng mua bán đất. Cụ thể: Tôi và ông A có ký với nhau Hợp đồng chuyển nhượng. Theo thỏa thuận, tôi sẽ thanh toán tiền mua đất, đến ngày 20/08/2023 ông A sẽ ra văn phòng công chứng ký kết hợp đồng và giao sổ đỏ để tôi thực hiện thủ tục sang tên.

Tuy nhiên sau khi tôi giao tiền xong, hai bên ký xong Hợp đồng chuyển nhượng. Ông A không giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất để tôi thực hiện thủ tục sang tên. Sau nhiều lần liên hệ yêu cầu ông A thực hiện đúng theo thỏa thuận nhưng không được. Nay tôi quyết định thuê Luật sư nhà đất để đòi lại quyền lợi cho tôi.

Nhưng tôi không biết Luật sư đất đai sẽ thực hiện những công việc gì? Vậy xin hỏi, nếu tôi sử dụng dịch vụ Luật sư nhà đất tại Duy Xuyên. Luật sư giải quyết tranh chấp bất động sản sẽ thực hiện những công việc gì để giải quyết tranh chấp Hợp đồng nhà đất cho tôi. Mong Luật sư đất đai giải đáp, xin cảm ơn Luật sư!”

Trả lời: 

Chào bạn! Nếu bạn đang muốn thuê Luật sư nhà đất tại Duy Xuyên nhưng chưa biết Luật sư sẽ thực hiện những công việc gì, hoặc bạn cần có sự tham khảo để lựa chọn gói dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp bất động sản phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn có thể tham khảo nội dung dưới đây:

Luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng nhà đất tại Duy Xuyên.

Luật sư tư vấn tranh chấp hợp đồng nhà đất Luật Hùng Bách thường xuyên nhận được yêu cầu tư vấn của khách hàng liên quan đến các nội dung như:

 • Thẩm định giá trị pháp lý của Hợp đồng nhà đất đang tranh chấp;
 • Tư vấn về hình thức, nội dung Hợp đồng nhà đất và các bước để ký Hợp đồng nhà đất;
 • Xem xét hồ sơ, đánh giá quyền lợi, bất lợi của khách hàng khi tranh chấp hợp đồng nhà đất;
 • Tư vấn phương án giải quyết tranh chấp hợp đồng nhà đất;
 • Tư vấn cho khách hàng trong toàn bộ quá trình giải quyết vụ án.

Nếu khách hàng chưa biết tính chất vụ việc tranh chấp của mình phức tạp tới đâu? Khởi kiện tranh chấp hợp đồng nhà đất có thắng được hay không? cần có phương án giải quyết tranh chấp hợp đồng để chuẩn bị trước về tài chính và thời gian làm việc thì có thể cân nhắc lựa chọn loại dịch vụ này.

Luật sư hòa giải, đàm phán giải quyết tranh chấp hợp đồng nhà đất.

Hòa giải, đàm phán giải quyết tranh chấp hợp đồng nhà đất là một trong những phương án giải quyết tranh chấp. Luật sư tham gia vào quá trình hòa giải, thương lượng giải quyết tranh chấp sẽ thực hiện những công việc như:

 • Soạn văn bản đề nghị cá nhân, cơ quan tổ chức hòa giải, đối thoại để giải quyết tranh chấp hợp đồng nhà đất;
 • Thay mặt khách hàng thu thập hồ sơ, tài liệu có liên quan để tham gia hòa giải, đối thoại;
 • Thay mặt khách hàng hoặc tham gia cùng khách hàng vào buổi hòa giải, đối thoại.

Với dịch vụ này, Luật sư giải quyết tranh chấp bất động sản sẽ là người tư vấn hoặc người trực tiếp đưa ra ý kiến để khách hàng có thể đảm bảo quyền lợi của mình một cách tối đa tại giai đoạn hòa giải, đàm phán. Đây cũng là giai đoạn quan trọng, ý kiến các bên đưa ra tại buổi đàm phán, hòa giải có thể ảnh hướng tới kết quả giải quyết vụ việc sau này.

Luật sư soạn đơn khởi kiện giải quyết tranh chấp Hợp đồng tại Duy Xuyên.

Đơn khởi kiện giải quyết tranh chấp hợp đồng tại Duy Xuyên để được Tòa án tiếp nhận cần tuân thủ đúng quy định về nội dung và hình thức của đơn khởi kiện nói chung. Với dịch vụ soạn đơn khởi kiện tranh chấp Hợp đồng nhà đất. Luật sư hợp đồng sẽ thực hiện những công việc như sau:

 • Tiếp nhận, nghiên cứu hồ sơ Hợp đồng nhà đất;
 • Thu thập hồ sơ còn thiếu để có thêm thông tin soạn đơn khởi kiện;
 • Soạn đơn khởi kiện yêu cầu Tòa án có thẩm quyền giải quyết tranh chấp hợp đồng nhà đất.

Người dân thường gặp khó khăn trong quá trình soạn đơn khởi kiện tranh chấp Hợp đồng nhà đất tại Duy Xuyên. Nếu người khởi kiện không trình bày đúng hình thức và nội dung cần có trong đơn. Đơn khởi kiện tranh chấp Hợp đồng nhà đất sẽ bị Tòa án trả lại hoặc yêu cầu sửa đổi, bổ sung. Điều này sẽ gây mất thời gian trong quá trình giải quyết tranh chấp Hợp đồng nhà đất.

Do đó, để tránh mất thời gian, công sức ở giai đoạn này. Người dân nên tìm đến Luật sư Hợp đồng nhà đất Duy Xuyên uy tín để sử dụng dịch vụ soạn đơn khởi kiện.

Luật sư tham gia tố tụng giải quyết tranh chấp Hợp đồng nhà đất tại Duy Xuyên.

Nhiều khách hàng vì muốn quyền lợi của mình được bảo đảm một cách tốt nhất mà quyết định thuê Luật sư hợp đồng nhà đất tham gia trực tiếp vào quá trình tố tụng, đồng hành cùng mình trong quá trình giải quyết tranh chấp. So với các gói dịch vụ khác. Dịch vụ Luật sư Duy Xuyên tham gia tố tụng giải quyết tranh chấp trực tiếp là lựa chọn tốt nhất.

Sau khi khách hàng và Luật sư giải quyết tranh chấp bất động sản thống nhất, thỏa thuận được với nhau về việc thực hiện dịch vụ pháp lý. Trong phạm vi pháp luật cho phép, Luật sư đất đai sẽ thực hiện những công việc sau:

 • Tiếp nhận thông tin hồ sơ ban đầu, tư vấn, giải đáp những thắc mắc của khách hàng liên quan đến Hợp đồng nhà đất đang tranh chấp;
 • Đưa ra các phương án giải quyết tranh chấp, ưu nhược điểm của từng phương án để khách hàng lựa chọn;
 • Thay mặt khách hàng làm việc với các cá nhân, cơ quan để thu thập hồ sơ khởi kiện ra Tòa án;
 • Đại diện khách hàng tham gia đàm phán, hòa giải tranh chấp Hợp đồng nhà đất ;
 • Tham gia trực tiếp vào quá trình tố tụng, khởi kiện tại Tòa án để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

Đây là gói dịch vụ mà Luật sư Hợp đồng nhà đất sẽ tham gia trực tiếp, đầy đủ vào tất cả các bước để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Tuy chi phí ở gói dịch vụ này sẽ cao hơn so với các gói dịch vụ khác nhưng chất lượng, kết quả công việc lại đạt hiệu quả cao nhất.

Vì sao nên chọn Luật sư hợp đồng nhà đất Luật Hùng Bách?

Hiện nay tại Duy Xuyên có rất nhiều đơn vị, tổ chức hành nghề Luật sư, cung cấp dịch vụ pháp lý cho khách hàng. Do đó, để có thể lựa chọn được tổ chức Luật sư phù hợp với điều kiện, yêu cầu giải quyết tranh chấp của khách hàng không phải chuyện dễ dàng. Luật Hùng Bách tự tin là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý nói chung và dịch vụ liên quan đến hợp đồng nhà đất nói riêng.

Nếu khách hàng chưa biết thuê Luật sư đất đai ở đâu uy tín có thể tham khảo Luật sư đất đai Luật Hùng Bách. Khách hàng lựa chọn Luật sư hợp đồng nhà đất tại Duy Xuyên của Luật Hùng Bách bởi những lý do như sau:

Luật sư hợp đồng nhà đất Luật Hùng Bách có đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý giỏi, chuyên nghiệp.

Đội ngũ Luật sư giải quyết tranh chấp bất động sản, chuyên viên pháp lý giỏi, chuyên nghiệp của Luật Hùng Bách được thể hiện ở những điểm sau:

Đội ngũ Luật sư, chuyên viên được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm.

Luật sư nhà đất tại Duy Xuyên Luật Hùng Bách có trình độ chuyên môn cao. Đây là những Luật sư, chuyên viên pháp lý được đào tạo chuyên môn một cách bài bản để trở thành Luật sư đủ điều kiện hành nghề. Đồng thời, trải qua một quá trình thực tập nghiêm ngặt, dưới sự giám sát của những Luật sư có chuyên môn cao. Luật sư, chuyên viên pháp lý tại Duy Xuyên đã trang bị cho mình một khối lượng kiến thức phong phú, đủ để thực hiện tốt các trách nhiệm mà khách hàng giao phó.

Trong quá trình thực hiện, cung cấp các thủ tục pháp lý, giải quyết hàng trăm vụ án tranh chấp lớn nhỏ. Luật sư, chuyên viên pháp lý Luật Hùng Bách đã tích lũy được bề dày kinh nghiệm thực tế. Do đó, chúng tôi cam kết sẽ đưa tới khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Luật sư Hợp đồng nhà đất Luật Hùng Bách.

Luật sư Hợp đồng nhà đất Luật Hùng Bách cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối.

Quyết định sử dụng dịch vụ Luật sư Hợp đồng nhà đất Luật Hùng Bách. Khách hàng không phải lo lắng về việc thông tin vụ việc của mình bị tiết lộ ra bên ngoài. Luật Hùng Bách cam kết bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối. Để thể hiện sự cam kết này, chúng tôi đã đưa điều khoản về việc bảo mật thông tin vào Hợp đồng dịch vụ pháp lý.

Trường hợp không thực hiện đúng với cam kết giữ bí mật thông tin khách hàng. Luật Hùng Bách sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi thường thiệt hại tới khách hàng. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ Luật sư giải quyết tranh chấp hợp đồng nhà đất tại Duy Xuyên Luật Hùng Bách.

Luật sư Duy Xuyên Luật Hùng Bách cung cấp dịch vụ linh hoạt.

Sự linh hoạt trong việc cung cấp dịch vụ Luật sư giải quyết tranh chấp bất động sản tại Duy Xuyên thể hiện như sau:

Luật sư tư vấn, tiếp nhận thông tin khách hàng dưới nhiều hình thức.

Luật sư giải quyết tranh chấp hợp đồng nhà đất tại Duy Xuyên cung cấp dịch vụ pháp lý đa dạng, dưới nhiều thức. Phù hợp với mọi điều kiện và khả năng chi trả phí dịch vụ Luật sư Duy Xuyên của khách hàng:

 • Dịch vụ Luật sư tư vấn qua điện thoại: 0968.024.828 (Zalo).
 • Luật sư tư vấn tranh chấp Hợp đồng nhà đất qua thư tư vấn.
 • Luật sư giải quyết tranh chấp Hợp đồng nhà đất qua Email: luatsumientrung.lhb@gmail.com
 • Luật sư Hợp đồng nhà đất tư vấn qua Fanpage: https://www.facebook.com/LuatHungBach
 • Luật sư Hợp đồng nhà đất tư vấn qua Website: https://luatsumientrung.vn
 • Luật sư giải quyết tranh chấp Hợp đồng nhà đất theo số buổi làm việc.
 • Luật sư tham gia giải quyết tranh chấp theo thời gian: gói dịch vụ luật sư 03 tháng/06 tháng,…
 • Luật sư tham gia trực tiếp vào quá trình tố tụng giải quyết tranh chấp Hợp đồng nhà đất tại Duy Xuyên.

Luật sư giải quyết tranh chấp Hợp đồng nhà đất tại mọi địa điểm.

Luật Hùng Bách có sự điều kiện thuận lợi lớn về đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý đông đảo, nhiều chi nhánh, văn phòng Luật sư phân bổ đều trên khắp cả nước nên chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ Luật sư giải quyết tranh chấp hợp đồng nhà đất tại mọi địa điểm mà khách hàng yêu cầu. Khách hàng có thể liên hệ tới một trong các địa chỉ dưới đây để được Luật sư tư vấn, giải quyết tranh chấp:

 • Trụ sở chính: Số 32 Đỗ Quang, phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.
 • Chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh: Số 306 Nguyễn Văn Lượng, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh tại TP. Đà Nẵng: Số 48 đường Mai Dị, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.
 • Chi nhánh tại Hà Tĩnh: Số 24 – 26 Phan Đình Phùng, phường Nam Hà, Tp. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh.

Chi phí thuê Luật sư Duy Xuyên hợp lý.

Để phù hợp với từng nhu cầu, điều kiện kinh tế của khách hàng. Luật Hùng Bách xây dựng bảng giá dịch vụ Luật sư giải quyết tranh chấp bất động sản hợp lý, hoàn toàn nằm trong khả năng chi trả của khách hàng. Khách hàng có thể tham khảo trước về bảng giá dịch vụ Luật sư Duy Xuyên dưới đây để biết thêm về chi phí thuê Luật sư giải quyết tranh chấp Hợp đồng nhà đất tại Duy Xuyên của Luật Hùng Bách:

 • Phí dịch vụ tư vấn Hợp đồng nhà đất theo giờ: Từ 500.000 đồng/giờ;
 • Phí dịch vụ tư vấn Hợp đồng nhà đất theo vụ việc: Từ 5.000.000 đồng/vụ việc;
 • Phí Luật sư thu thập chứng cứ, tài liệu liên quan đến vụ án tranh chấp hợp đồng nhà đất: Từ 5.000.000 đồng/vụ việc;
 • Chi phí thuê Luật sư tham gia thương lượng, hòa giải tranh chấp: Từ 5.000.000 đồng/01 buổi làm việc;
 • Chi phí thuê Luật sư soạn đơn khởi kiện tranh chấp Hợp đồng nhà đất: Từ 1.000.000 đồng/vụ việc
 • Chi phí luật sư tham gia hoạt động tố tụng tại tòa án: Từ 40.000.000 đồng/vụ việc

Thuê Luật sư Hợp đồng nhà đất tại Duy Xuyên như thế nào?

Nếu khách hàng đang có nhu cầu muốn thuê Luật sư tư vấn, tham gia giải quyết tranh chấp Hợp đồng nhà đất tại Duy Xuyên có thể thực hiện theo trình tự thủ tục thuê Luật sư đất đai dưới đây:

Bước 1: Khách hàng liên hệ tới Luật Hùng Bách để đặt lịch hẹn làm việc.

Khách hàng liên hệ tới một trong các kênh sau để gặp Luật sư hợp đồng nhà đất tại Duy Xuyên:

Lưu ý: Khách hàng cần trình bày tóm tắt sự việc muốn được Luật sư Duy Xuyên hỗ trợ. Sau đó, trao đổi với Luật sư đất đai để sắp xếp lịch làm việc hợp lý.

Bước 2: Gặp gỡ Luật sư, trao đổi thông tin chi tiết vụ việc tranh chấp Hợp đồng nhà đất tại Duy Xuyên.

Khách hàng và Luật sư đất đai sẽ trao đổi nội dung vụ việc trên cơ sở thông tin, hồ sơ ban đầu mà khách cung cấp. Luật sư đất đai Duy Xuyên sẽ thảo luận về quy định pháp luật, nội dung vụ việc, phương án giải quyết và dịch vụ Luật sư để khách hàng lựa chọn.

Dựa trên sự lựa chọn của khách hàng, Luật sư nhà đất sẽ báo phí thuê Luật sư, nội dung dung công việc mà Luật sư nhà đất sẽ thực hiện để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng trong vụ án tranh chấp Hợp đồng nhà đất tại Duy Xuyên.

Bước 3: Khách hàng và Luật sư ký Hợp đồng dịch vụ pháp lý.

Sau khi thống nhất được các nội dung liên quan tới Hợp đồng dịch vụ pháp lý. Khách hàng và Luật sư nhà đất tiến hành ký hợp đồng thuê dịch vụ pháp lý. Khách hàng thực hiện việc thanh toán tiền thuê Luật sư Duy Xuyên theo đúng tiến độ hai bên đã thỏa thuận.

Bước 4: Luật sư Duy Xuyên thực hiện thủ tục giải quyết tranh chấp Hợp đồng nhà đất cho khách hàng.

Dựa trên sự thỏa thuận giữa Luật sư đất đai Duy Xuyên và khách hàng. Luật sư sẽ thực hiện các hoạt động cần thiết để bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho khách hàng trong vụ án tranh chấp Hợp đồng nhà đất.

Bước 5: Thanh lý hợp đồng.

Sau khi thực hiện xong công việc theo Hợp đồng dịch vụ pháp lý đã ký kết. Khách hàng và Luật sư đất đai Duy Xuyên lập Biên bản thanh lý Hợp đồng để chấm dứt việc thực hiện Hợp đồng.

Trên đây là nội dung liên quan đến Luật sư giải quyết tranh chấp hợp đồng nhà đất tại Duy Xuyên. Với những nội dung này, khách hàng đã có đủ thông tin để thuê luật sư giải quyết tranh chấp bất động sản nhằm đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho mình. Nếu có bất kỳ vấn đề nào khác cần được Luật sư Duy Xuyên hỗ trợ giải quyết, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp tới Luật sư Luật Hùng Bách để được giải đáp cụ thể.

Trân Trọng!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *