Địa chỉ Tòa án huyện Phú Ninh, Quảng Nam


Hiện nay, Tòa án nhân dân huyện Phú Ninh đã công khai thông tin địa chỉ trụ sở trên các trang mạng để người dân dễ dàng liên hệ. Tuy nhiên, nhiều người dân vẫn gặp khó khăn khi tìm địa chỉ để nộp đơn, hồ sơ khởi kiện hoặc đến trực tiếp làm việc tại địa chỉ Tòa án huyện Phú Ninh. Bên cạnh đó, cũng có nhiều người chưa nắm được các quy định về giờ làm việc, lịch xét xử, án phí… và các mẫu đơn, hồ sơ, thủ tục khởi kiện tại Tòa án huyện Phú Ninh. Luật Hùng Bách xin giải đáp tất cả các vướng mắc về thông tin của Tòa án nhân dân huyện Phú Ninh trong bài viết sau.

Người dân có vướng mắc pháp luật, cần Luật sư tư vấn, hỗ trợ thủ tục tại Tòa án nhân dân huyện Phú Ninh có thể liên hệ theo số: 0968.024.828 (Có Zalo). 

Địa chỉ và các thông tin liên lạc của Tòa án nhân dân huyện Phú Ninh, Quảng Nam.

Địa chỉ Tòa án huyện Phú Ninh, Quảng Nam.

Địa chỉ Tòa án huyện Phú Ninh tọa lạc tại: Khối phố Tam Cẩm, thị trấn Phú Thịnh, huyện Phú Ninh, Quảng Nam.

Tại địa chỉ này, người dân có thể thực hiện các công việc liên quan như:

 • Nộp đơn, hồ sơ khởi kiện tới Tòa án huyện Phú Ninh;
 • Trực tiếp tới làm việc tận nơi theo thông báo của Tòa án để tham gia các phiên xét xử; lấy lời khai; các buổi làm việc,…;
 • Nhận bản án, quyết định và các văn tố tụng khác;
 • Hỏi thông tin vụ việc đang được Tòa án huyện Phú Ninh giải quyết có liên quan tới quyền lợi của mình;

Người dân gặp khó khăn, vướng mắc về pháp lý khi thực hiện thủ tục tại Tòa án huyện Phú Ninh có thể liên hệ Luật sư tư vấn pháp luật theo số: 0968.024.828 (Có Zalo). 

Lưu ý khi thực hiện thủ tục tại Tòa án huyện Phú Ninh:

 • Nếu không tới làm việc theo lịch triệu tập/thông báo thì người dân nên tìm hiểu trước về thời gian làm việc của Tòa án huyện Phú Ninh để thuận tiên hơn khi thực hiện các thủ tục.
 • Nếu tới làm việc theo thông báo, lịch triệu tập người dân cần mang theo văn bản Tòa án đã gửi và giấy tờ tùy thân (CCCD, CMND, hộ chiếu,...)

Giờ làm việc của Tòa án huyện Phú Ninh, Quảng Nam.

Giờ làm việc của Tòa án huyện Phú Ninh trong khung giờ hành chính, từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần. Lịch này được ngoại trừ các ngày nghỉ lễ, nghỉ Tết theo quy định của pháp luật.

 • Buổi sáng: Từ 07 giờ 30 đến 11 giờ 30.
 • Buổi chiều: Từ 13 giờ 30 đến 17 giờ.

Do đặc thù của từng địa phương, tính chất công việc, yêu cầu công tác của các cơ quan mà giờ tiếp công dân của Tòa án huyện Phú Ninh có thể có những thay đổi nhất định. Bạn có thể sắp xếp thời gian theo giờ hành chính để đến Tòa án huyện Phú Ninh làm việc khi có thông báo/ giấy triệu tập của Tòa.

Thực tế, quy định pháp luật vẫn cho phép một số trường hợp được vắng mặt khi giải quyết thủ tục ở Tòa án. Tuy nhiên, điều này không được khuyến khích bởi có thể làm ảnh hưởng tới quyền lợi của chính người vắng mặt. Người dân không thể có mặt tại Tòa án hoặc chưa biết cách làm việc, bảo vệ quyền lợi hợp pháp có thể cân nhắc mời Luật sư tham gia hỗ trợ thủ tục, tư vấn  pháp lý. Các bạn có thể liên hệ tư vấn trực tiếp với Luật sư tại Quảng Nam theo Điện thoại/Zalo: 0968.024.828.

Lịch xét xử của Tòa án huyện Phú Ninh, Quảng Nam.

Thông thường, lịch xét xử của Tòa án huyện Phú Ninh không cố định. Mỗi vụ án mà sẽ có lịch xét xử khác nhau. Theo quy định hiện nay, Tòa án mở phiên tòa trong thời hạn 01 tháng. Trường hợp có lý do chính đáng thì thời hạn này là 02 tháng. Thời hạn này được tính từ ngày có quyết định đưa vụ án ra xét xử.

Nếu đã nhận được Quyết định đưa vụ án ra xét xử của Tòa án huyện Phú Ninh bạn có thể xem trên Quyết định các nội dung:

 • Thời gian thời gian xét xử;
 • Địa điểm mở phiên Tòa.

Bạn có thể trực tiếp đến Tòa án huyện Phú Ninh xem lịch xét xử trên bảng thông báo của Tòa hoặc liên hệ trực tiếp với Thẩm phán được phân công để biết thêm thông tin.

>> Luật Hùng Bách chuyên cung cấp các dịch vụ Luật sư tranh tụng tại Tòa án về các lĩnh vực như: Hình sự, Dân sư, Hôn nhân và gia đình, Đất đai, Hành chính, Lao động,… Nếu cần hỗ trợ thủ tục pháp lý tại Tòa án nhân dân huyện Phú Ninh các bạn vui lòng liên hệ đến số điện thoại/Zalo: 0968.024.828 <<

Địa chỉ Tòa án nhân dân thành phố Đông Hà, Quảng Trị
Luật sư tại Tòa án huyện Phú Ninh, Quảng Nam

Địa chỉ các Tòa án khác tại Quảng Nam:

Tòa án nhân dân thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam

Tòa án nhân dân huyện Duy Xuyên, Quảng Nam

Tòa án nhân dân huyện Bắc Trà My, Quảng Nam

Tòa án nhân dân huyện Thăng Bình, Quảng Nam

Tòa án nhân dân huyện Nam Trà My, Quảng Nam

>> Trường hợp có vướng mắc hồ sơ pháp lý, thủ tục tại Tòa án huyện Phú Ninh bạn có thể liên hệ đến số điện thoại Luật sư: 0968.024.828 để được hỗ trợ <<

Mẫu đơn tại Tòa án nhân dân huyện Phú Ninh, Quảng Nam.

Mẫu đơn khởi kiện dân sự của Tòa án huyện Phú Ninh.

Hiện nay, mẫu đơn khởi kiện về dân sự tại Tòa án huyện Phú Ninh được soạn thảo dựa trên Mẫu số 23-DS Đơn khởi kiện ban hành kèm theo Nghị quyết số 01/2017/NQ-HĐTP ngày 13 tháng 01 năm 2017 của Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao. Cụ thể như sau:

mẫu đơn khởi kiện Tòa án Hải Châu
Mẫu số 23-DS Nghị quyết 01/2017/NQ-HĐTP

Mẫu đơn yêu cầu giải quyết việc dân sự Tòa án huyện Phú Ninh.

Mẫu đơn yêu cầu giải quyết việc dân sự tại Tòa án huyện Phú Ninh được soạn thảo theo Mẫu số 01-VDS Đơn yêu cầu giải quyết việc dân sự, ban hành kèm theo Nghị quyết số 04/2018/NQ-HĐTP ngày 09 tháng 8 năm 2018 của Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao. Các bạn có thể tham khảo dưới đây:

mẫu đơn yêu cầu giải quyết việc dân sự
Mẫu số 01-VDS Nghị quyết 04/2018/NQ-HĐTP

Mẫu đơn khởi kiện hành chính Tòa án huyện Phú Ninh.

Người dân khởi kiện quyết định hành chính, hành vi hành chính tại Tòa án huyện Phú Ninh sử dụng theo Mẫu số 01-HC Đơn khởi kiện ban hành kèm theo Nghị quyết số 02/2017/NQ-HĐTP ngày 13 tháng 01 năm 2017 của Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao. Cụ thể:

địa chỉ tòa án Hải Châu
Mẫu số 01-HC Nghị quyết 02/2017/NQ-HĐTP

Mẫu đơn ly hôn Tòa án huyện Phú Ninh, Quảng Nam.

Thủ tục ly hôn tại Tòa án huyện Phú Ninh gồm hai dạng là:

 • Thủ tục ly hôn thuận tình tại Tòa án huyện Phú Ninh;
 • Thủ tục ly hôn đơn phương tại Tòa án huyện Phú Ninh.

Theo quy định pháp luật, mẫu đơn ly hôn tại tất cả các Tòa án phải tuân thủ theo mẫu đơn chung do Tòa án nhân dân tối cao ban hành. Trong đó:

 • Mẫu đơn ly hôn thuận tình: Sử dụng theo mẫu số 01-VDS Đơn yêu cầu giải quyết việc dân sự.
 • Mẫu đơn ly hôn đơn phương: Sử dụng theo mẫu số 23-DS Đơn khởi kiện.

Luật sư tư vấn, soạn thảo văn bản tại huyện Phú Ninh.

Trong quá trình thực hiện thủ tục tại Tòa án nhân dân huyện Phú Ninh người dân có thể gặp phải một số khó khăn:

 • Sử dụng chưa đúng mẫu đơn khởi kiện, mẫu đơn yêu cầu,…;
 • Chưa biết cách viết đơn chuẩn quy định pháp luật;
 • Gặp khó khăn khi chuẩn bị hồ sơ, chứng cứ gửi kèm theo đơn;
 • Chưa nắm được trình tự, thủ tục thực hiện để bảo vệ quyền lợi của mình;

Trường hợp gặp phải các vấn đề như trên người dân có thể liên hệ Luật sư hỗ trợ soạn thảo đơn theo đúng mẫu và đầy đủ nhất. Đồng thời, Luật sư sẽ hướng dẫn chi tiết cách chuẩn bị hồ sơ, tư vấn hoặc trực tiếp tham gia vụ việc tại Tòa án huyện Phú Ninh. Để sử dụng dịch vụ Luật sư Luật Hùng Bách các bạn vui lòng liên hệ qua số điện thoại/Zalo: 0968.024.828

Cơ cấu tổ chức của Tòa án nhân dân huyện Phú Ninh, Quảng Nam.

Theo quy định pháp luật Tòa án nhân dân huyện Phú Ninh có cơ cấu tổ chức như sau:

Chánh án Tòa án huyện Phú Ninh, Quảng Nam.

Theo điều 47 Luật Tổ chức Tòa án nhân dân năm 2014 Chánh án Tòa án huyện Phú Ninh do Chánh án Tòa án nhân dân tối cao bổ nhiệm, miễn nhiệm, cách chức. Nhiệm kỳ bổ nhiệm Chánh án là 05 năm kể từ ngày được bổ nhiệm. Chánh án Tòa án nhân dân huyện Phú Ninh, Quảng Nam có nhiệm vụ, quyền hạn sau đây:

 • Tổ chức công tác xét xử của Tòa án nhân dân huyện Phú Ninh, Quảng Nam;
 • Chịu trách nhiệm tổ chức thực hiện nguyên tắc Thẩm phán, Hội thẩm xét xử độc lập và chỉ tuân theo pháp luật;
 • Báo cáo công tác trước Hội đồng nhân dân có thẩm quyền theo luật định và Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam;
 • Thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn theo quy định của luật tố tụng;
 • Giải quyết việc khác theo quy định của pháp luật.

Phó chánh án Tòa án thành phố huyện Phú Ninh, Quảng Nam.

Theo điều 48 Luật Tổ chức Tòa án nhân dân năm 2014, Phó Chánh án Tòa án huyện Phú Ninh do Chánh án Tòa án nhân dân tối cao bổ nhiệm, miễn nhiệm, cách chức. Nhiệm kỳ bổ nhiệm Phó Chánh án là 05 năm kể từ ngày được bổ nhiệm.

Phó Chánh án Tòa án huyện Phú Ninh giúp Chánh án thực hiện nhiệm vụ theo sự phân công của Chánh án. Khi Chánh án vắng mặt, một Phó Chánh án được ủy nhiệm lãnh đạo công tác của Tòa án. Phó Chánh án chịu trách nhiệm trước Chánh án về nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó Phó chánh án cũng thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn theo quy định của luật tố tụng.

Thẩm phán Tòa án huyện Phú Ninh, Quảng Nam.

Thẩm phán Tòa án nhân dân huyện Phú Ninh là những người đủ điều kiện, tiêu chuẩn được Chủ tịch nước bổ nhiệm với nhiệm kỳ 05 năm để thực hiện nhiệm vụ xét xử các vụ án, giải quyết vụ việc.

Thư ký Tòa án huyện Phú Ninh, Quảng Nam.

Thư ký Tòa án nhân dân huyện Phú Ninh có trình độ cử nhân luật trở lên được Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam tuyển dụng, đào tạo nghiệp vụ Thư ký Tòa án, bổ nhiệm vào ngạch Thư ký Tòa án để làm Thư ký phiên tòa. Thư ký Tòa án thực hiện các nhiệm vụ sau:

 • Tiến hành các hoạt động tố tụng theo quy định của luật tố tụng;
 • Thực hiện nhiệm vụ hành chính, tư pháp;
 • Và nhiệm vụ khác theo sự phân công của Chánh án Tòa án.

Thẩm tra viên Tòa án huyện Phú Ninh, Quảng Nam.

Thẩm tra viên tòa án nhân dân huyện Phú Ninh là công chức chuyên môn của Tòa án đã làm Thư ký Tòa án từ 05 năm trở lên; được đào tạo nghiệp vụ Thẩm tra viên và bổ nhiệm vào ngạch Thẩm tra viên. Thẩm tra viên có nhiệm vụ:

 • Thẩm tra hồ sơ các vụ việc mà bản án, quyết định của Tòa án huyện Phú Ninh đã có hiệu lực pháp luật theo sự phân công của Chánh án;
 • Kết luận việc thẩm tra và báo cáo kết quả thẩm tra với Chánh án Tòa án;
 • Giúp Chánh án thực hiện các nhiệm vụ về công tác thi hành án thuộc thẩm quyền của Tòa án;
 • Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Chánh án Tòa án.

Ngoài ra, tại Tòa án nhân dân huyện Phú Ninh còn có các công chức và người lao động khác.

Thẩm quyền của Tòa án nhân dân huyện Phú Ninh, Quảng Nam.

Thẩm quyền giải quyết vụ án sơ thẩm.

Tòa án huyện Phú Ninh có thẩm quyền giải quyết theo thủ tục sơ thẩm những tranh chấp sau đây:

 • Tranh chấp về dân sự; hôn nhân và gia đình quy định tại Điều 26; Điều 28 của Bộ luật Tố tụng dân sự (BL TTDS); trừ tranh chấp quy định tại khoản 7 Điều 26 của BL TTDS.
 • Tranh chấp về kinh doanh, thương mại quy định tại khoản 1 Điều 30 của BL TTDS;
 • Tranh chấp về lao động quy định tại Điều 32 của BL TTDS.

Thẩm quyền giải quyết vụ việc sơ thẩm.

Tòa án huyện Phú Ninh có thẩm quyền giải quyết những yêu cầu sau đây:

 • Yêu cầu về dân sự quy định tại các khoản 1, 2, 3, 4, 6, 7, 8, 9 và 10 Điều 27 của BL TTDS;
 • Yêu cầu về hôn nhân và gia đình quy định tại các khoản 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10 và 11 Điều 29 của BL TTDS;
 • Yêu cầu về kinh doanh, thương mại quy định tại khoản 1 và khoản 6 Điều 31 của BL TTDS;
 • Yêu cầu về lao động quy định tại khoản 1 và khoản 5 Điều 33 của BL TTDS.

Trên đây là địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Phú Ninh, Quảng Nam cũng như các thông tin khác về cơ quan này. Trường hợp đang có các vướng mắc pháp lý, cần Luật sư hỗ trợ tại Quảng Nam bạn có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại Luật sư: 0968.024.828.

Thủ tục khởi kiện tại Tòa án nhân dân huyện Phú Ninh, Quảng Nam.

Thủ tục khởi kiện được áp dụng chung cho tất cả các vụ việc tranh chấp tại Tòa án, điển hình như: Thủ tục ly hôn đơn phương; thủ tục tranh chấp đất đai, thừa kế; Tranh chấp hợp đồng, kinh doanh thương mại … tại Tòa án huyện Phú Ninh. Từ khi bắt đầu thực hiện, người dân cần trải qua quy trình gồm:

Bước 1. Chuẩn bị hồ sơ khởi kiện đúng và đủ gửi tới Tòa án huyện Phú Ninh.

Bước 2. Lựa chọn tham gia hoặc từ chối tham gia thủ tục hòa giải tiền tố tụng. Trường hợp không tham gia hoặc hòa giải không thành sẽ chuyển tới Bước 3.

Bước 3. Nộp tạm ứng án phí và Tòa án thụ lý vụ án.

Bước 4. Tham gia làm các phiên làm việc để chuẩn bị xét xử: Hòa giải, công bố chứng cứ, đối chất, định giá,… Hoặc có thể ủy quyền toàn bộ cho Luật sư thay mặt giải quyết.

Bước 5. Tòa án nhân dân huyện Phú Ninh đưa vụ án ra xét xử.

Bên cạnh thủ tục khởi kiện nêu trên, người dân cũng có thể yêu cầu giải quyết việc dân sự (tùy thuộc vào tính chất vụ việc). Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình thực hiện thủ tục tại Tòa án nhân dân huyện Phú Ninh các bạn có thể liên hệ Luật sư để được hỗ trợ. Số điện thoại Luật sư Quảng Nam: 0968.024.828.

Cách nộp hồ sơ đến Tòa án nhân dân huyện Phú Ninh, Quảng Nam.

Trường hợp muốn nộp đơn khởi kiện/hồ sơ tới Tòa án huyện Phú Ninh bạn không thể nộp đơn bằng cách gọi điện thoại mà phải thực hiện theo một trong cách sau:

 • Tới trực tiếp đia chỉ Tòa án nhân dân huyện Phú Ninh nộp hồ sơ: Khối phố Tam Cẩm, thị trấn Phú Thịnh, huyện Phú Ninh, Quảng Nam.
 • Nộp hồ sơ qua đường dịch vụ bưu chính, bưu điện;
 • Nộp hồ sơ qua cổng thông tin điện tử của Tòa án huyện Phú Ninh.

Người dân lựa chọn bất kỳ hình thức nộp đơn khởi kiện nào nêu trên đều cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ. Đây chính là một trong các điều kiện thuận lợi giúp thủ tục thụ lý đơn được nhanh chóng hơn.

Bạn đọc chưa biết cách chuẩn bị hồ sơ cần thiết để giải quyết thủ tục tại Tòa án huyện Phú Ninh có thể liên hệ Luật sư tư vấn theo Số điện thoại/Zalo: 0968.024.828. Hoặc liên hệ với Luật Hùng Bách chúng tôi qua địa chỉ Email: luatsumientrung.lhb@gmail.com 

Án phí tại Tòa án nhân dân huyện Phú Ninh, Quảng Nam.

Án phí Tòa án huyện Phú Ninh hiện nay được chia làm các loại gồm:

 • Án phí hình sự;
 • Án phí dân sự: Án phí tranh chấp về dân sự; án phí hôn nhân và gia đình; Án phí kinh doanh, thương mại; Án phí lao động;
 • Án phí hành chính.

Trong các dạng án phí trên lại chia thành: Án phí có giá ngạch, không có giá ngạch; Ân phí sơ thẩm, phúc thẩm. Tùy thuộc từng tường hợp và yêu cầu khởi kiện mà người dân phải chịu mức án phí khác nhau theo cách tính khác nhau.

Luật sư tư vấn, Luật sư tranh tụng tại Tòa án nhân dân huyện Phú Ninh, Quảng Nam.

Luật Hùng Bách là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp tại Tòa án huyện Phú Ninh, Quảng Nam. Với kinh nghiệm, sự tâm huyết của đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý Luật Hùng Bách đã tư vấn, hỗ trợ giải quyết các vụ việc như Hình sự, Dân sự, Hành chính, Lao động, Đất đai, Hôn nhân gia đình,… tại các địa phương trên cả nước nói chung và địa bàn huyện Phú Ninh nói riêng. Sau đây, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu các dịch vụ Luật sư của đơn vị như sau:

Luật sư Hình sự tại Tòa án huyện Phú Ninh, Quảng Nam.

Luật sư hình sự của Luật Hùng Bách tham gia hỗ trợ toàn bộ quá trình giải quyết vụ án hình sự:

 • Luật sư tư vấn luật hình sự:0968.024.828;
 • Hỗ trợ soạn thảo các văn bản trình báo, tố giác tội phạm;
 • Thu thập các tài liệu, chứng cứ bảo vệ cho bị can/bị cáo, bị hại, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan;
 • Tham gia tố tụng từ giai đoạn khởi tố, điều tra, truy tố, xét xử.

Luật sư Dân sự tại Tòa án huyện Phú Ninh, Quảng Nam.

Trong các vụ việc dân sự, Luật sư tham gia hỗ trợ ở phạm vi rất rộng. Cụ thể:

Hạn chế rủi ro: Tư vấn quy định pháp luật, đánh giá hợp đồng/văn bản thỏa thuận; tham gia đàm phán, ký kết hợp đồng,…;

Hỗ trợ giải quyết tranh chấp/yêu cầu: Luật sư tham gia thương lượng, hòa giải tranh chấp; Thực hiện các công việc nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng trong quá trình giải quyết tranh chấp dân sự tại Tòa án huyện Phú Ninh. Một số loại vụ án, vụ việc điển hình tại Tòa án nhân dân huyện Phú Ninh có thể kể tới như:

 • Tranh chấp đất đai, thừa kế nhà đất, tài sản;
 • Tranh chấp hợp đồng dân sự, kinh doanh thương mại: Hợp đồng đồng đặt cọc, góp vốn, chuyển nhượng, quyền sở hữu…;
 • Tranh chấp bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng;
 • Tranh chấp lao động: Tiền công, tiền lương, chấm dứt hợp đồng lao động trái pháp luật;
 • Thủ tục tuyên một người là mất tích, mất năng lực hành vi, tuyên văn bản công chứng vô hiệu,…;

Hỗ trợ thủ tục sau giải quyết tranh chấp: Kháng cáo bản án/quyết định, đề nghị kháng nghị theo thủ tục tái thẩm/giám đốc thẩm; Luật sư hỗ trợ thủ tục thi hành án dân sự (nếu các bên không tự nguyện thực hiện), …

Luật sư Hành chính tại huyện Phú Ninh, Quảng Nam.

Luật sư hành chính hỗ trợ các vụ việc hành chính thông qua các công việc:

 • Kiểm tra, đánh giá hồ sơ do khách hàng cung cấp để đưa ra phương án giải quyết phù hợp;
 • Tư vấn pháp luật hành chính, hỗ trợ thu thập giấy tờ còn thiếu;
 • Hướng dẫn thực hiện thủ tục khiếu nại, khởi kiện quyết định hành chính, hành vi hành chính của cơ quan/người có thẩm quyền;
 • Soạn thảo đơn khiếu nại, khởi kiện và các giấy tờ liên quan chuẩn quy định và theo yêu cầu khách hàng;
 • Thay mặt/cùng khách hàng tham gia làm việc với các cơ quan có thẩm quyền;

Đội ngũ Luật sư của Luật Hùng Bách luôn sẵn sàng tham gia bảo vệ quyền lợi khách hàng trong các vụ việc/vụ án hành chính tại địa bàn huyện Phú Ninh, Quảng Nam. Mọi nhu cầu hỗ trợ được Luật sư tiếp nhận theo Hotline: 0968.024.828.

Luật sư Đất đai tại huyện Phú Ninh, Quảng Nam.

Tùy thuộc vào nhu cầu của người dân, Luật sư có thể hỗ trợ:

 • Dịch vụ thủ tục hành chính về đất: Thủ tục thừa kế đất đai, sang tên sổ đỏ, thủ tục cấp sổ đỏ lần đầu tại Quảng Nam; Thủ tục tách thửa, đính chính, cấp đổi sổ đỏ, sổ hồng,…;
 • Giải quyết tranh chấp đất đai tại huyện Phú Ninh: Luật sư tham gia hòa giải tranh chấp đất đai tại cơ sở; Nhận đại diện theo ủy quyền cho đương sự tham gia tố tụng tại Tòa án huyện Phú Ninh, cơ quan nhà nước có thẩm quyền khác trên địa bàn huyện Phú Ninh, Quảng Nam.
 • Thu thập hồ sơ, thông tin đất đai: Luật sư tư vấn, hướng dẫn thu thập giấy tờ còn thiếu phục vụ cho thủ tục khiếu nại, khởi kiện; Tư vấn, đánh giá pháp lý về đất đai giúp hạn chế rủi ro trước khi thực hiện các giao dịch mua bán đất.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP SỐ ĐIỆN THOẠI LUẬT SƯ CHUYÊN VỀ ĐẤT ĐAI TẠI QUẢNG NAM: 0968.024.828

Luật sư ly hôn tại Tòa án huyện Phú Ninh, Quảng Nam.

Luật sư Ly hôn của Luật Hùng Bách hỗ trợ giải quyết thủ tục ly hôn nhanh, dịch vụ trọn gói tại Tòa án huyện Phú Ninh, Quảng Nam. Bao gồm:

 • Thủ tục ly hôn thuận tình, ly hôn đơn phương nhanh, hạn chế tối đa thời gian thực hiện tại Tòa án;
 • Thủ tục ly hôn đơn phương vắng mặt: Một bên không hợp tác, không có mặt tại địa phương; Ly hôn một bên đang chấp hành án, cai nghiện; Thủ tục ly hôn với người mất tích;
 • Ly hôn thiếu giấy tờ;
 • Ly hôn giành quyền nuôi con tại Tòa án huyện Phú Ninh: Giành quyền nuôi con trên 7 tuổi; giành quyền nuôi con dưới 36 tháng tuổi; giành quyền nuôi cả 2 con khi ly hôn,…;
 • Vợ chồng tranh chấp chia tài sản khi ly hôn.

Bên cạnh đó, Luật sư cũng hỗ trợ các thủ tục khác về hôn nhân gia đình: Ly hôn có yếu tố nước ngoài tại Quảng Nam; giành quyền nuôi con, tranh chấp tài sản sau ly hôn; Yêu cầu công nhận quan hệ cha con,…

Nếu cần Luật sư ly hôn tại Quảng Nam hỗ trợ người dân có thể liên hệ theo một trong các cách sau:

Luật sư Hợp đồng tại Tòa án huyện Phú Ninh, Quảng Nam.

Tại huyện Phú Ninh, Quảng Nam chúng tôi hiện nay đang cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật, đại diện đàm phán, tham gia giải quyết  tranh chấp về tất cả các loại hợp đồng như: Hợp đồng kinh tế, hợp đồng thương mại,hợp đồng hợp tác kinh doanh; Hợp đồng mua bán; Hợp đồng đặt cọc; Hợp đồng lao động; Hợp đồng tín dụng; Hợp đồng thế chấp… Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, đội ngũ Luật sư đồng hành sẽ tư vấn, lên phương án giải quyết vụ việc tại Tòa án nhân dân huyện Phú Ninh, cơ quan có thẩm quyền và các bên thứ ba liên quan.

Dịch vụ Luật sư khác tại huyện Phú Ninh.

Ngoài dịch vụ tư vấn, tranh tụng, Luật Hùng Bách còn có các Luật sư, chuyên viên pháp lý hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục như:

 • Thủ tục về doanh nghiệp: Thành lập, thay đổi, giải thể, sáp nhập doanh nghiệp,…;
 • Thành lập Hộ kinh doanh cá thể;
 • Dịch vụ công chứng, lập vi bằng;
 • Dịch vụ giám định ADN;
 • Dịch vụ giấy phép con: Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm; phòng cháy chữa cháy; giấy phép thể thao…

Luật Hùng Bách tự tin cung cấp dịch vụ pháp lý với chất lượng tốt nhất và mức phí hợp lý tới khách hàng.

Liên hệ Luật sư tại huyện Phú Ninh, Quảng Nam.

Trân trọng!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *